สาวใสวัยมัธยม… 5 วิธีทำให้รุ่นพี่หันมาสนใจ

สาวใสวัยมัธยม... 5 วิธีทำให้รุ่นพี่หันมาสนใจ

สาวคนไหนอยู่มัธยมหรือเคยอยู่มัธยมต้องมีการแอบชอบรุ่นพี่กันบ้างแหละ รุ่นพี่นักกีฬาเอย นักบอลเอย นักบาสเอย นักดนตรีเอย ฯลฯ สุดหล่อ สุดป๊อปกันไป แต่เราก็ทำได้แค่แอบมองอยู่อย่างนั้น น่าเศร้านะชอบเขาแต่เรามันเป็นลูกเป็ดขี้เหร่นี่นา ทำบุญขอพรให้เขาหันมาสนใจบ้างก็ไม่สำเร็จสักที (สายมูคงไม่เกิด) เอาเป็นว่าทุกคนต้องมีความรักสมัยมัธยมกันบ้าง เพราะการเรียนวัยมัธยมนั้นนอกจากจะมีเพื่อนที่แสนดี คุณครูสุดโหด หนึ่งในความทรงจำดี ๆ ก็คงจะเป็นการแอบชอบรุ่นพี่นี่แหละ เราจะพามาติวเข้มด้วย 5 วิธีที่จะทำให้รุ่นพี่หันมาสนใจกันบ้าง มาดูกัน

รูปภาพประกอบด้วย บุคคล, โต๊ะ, ในอาคาร, ด้านหน้า

คำอธิบายที่สร้างโดยอัตโนมัติ

เครดิตภาพ: youtube.com – MV สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก

พัฒนาความสวยแบบใส ๆ วัยรุ่นชอบ

จุดสนใจที่จะทำให้รุ่นพี่หันมาสนใจเราบ้างก็คือความสวยของเรานี่แหละ ต้องพยายามดูแลตัวเอง ใช้สกินแคร์บ้าง (แต่อย่าแต่งหน้านะไม่งั้นดูแก่แดดไปเลย) ดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย เมื่อเราสวยขึ้นเราก็จะมีโอกาสได้รับงานกีฬาสีโรงเรียน วันนั้นแหละพี่…ต้องสนใจเราแน่ แถมยังดีต่อตัวเราเองด้วยนะ

  1. รับบทเป็นเด็กเรียน เรียนดี แต่ไม่เนิร์ด

ความสวยก็ต้องมาคู่กับความเก่งสิคะ ถึงจะครบเครื่อง การขยันเรียนทำให้เรามีความโดดเด่นมาก เป็นที่รักของคุณครู คุณครูมักจะพูดถึงเราให้เรื่องดี ๆ ยิ่งถ้าคนนั้นสอนห้องพี่เขาด้วยนะ ปลื้มปริ่มแน่นอน เมื่อชื่อเราเป็นที่สนใจในกลุ่มครูและเพื่อน ๆ แล้วพี่คนนั้นก็ต้องรู้จักชื่อเสียงเราแน่ ๆ

  1. ทำกิจกรรมบ้างจะได้มี Connection

เคยได้ยินไหมว่าการทำกิจกรรมจะช่วยให้เรามี connection มากขึ้น ยิ่งมีคนรู้จักก็จะทำให้เราทำงานได้สะดวก อันนี้ก็เหมือนกันการที่เราทำกิจกรรมเราก็จะรู้จักรุ่นพี่รุ่นน้องหลายสังคม บางทีอาจจะช่วยให้เราได้ใกล้ชิดกับพี่เขาก็ได้นะ

  1. ทำความรู้จักกับเพื่อนของรุ่นพี่

จะเข้าถ้ำเสือก็ต้องรู้จักลูกสมุนก่อนสิ ทำความรู้จักกับเพื่อนพี่เขาไว้ถามการบ้าน ถามวิธีการเรียนต่าง ๆ เมื่อรู้จักกับเพื่อนพี่เขาเราก็จะเริ่มรู้จักเขา ยิ่งถ้าเราน่ารักใส ๆ เรียนเก่ง เด็กกิจกรรมแล้วด้วยต้องเป็นเป้าสายตาของรุ่นพี่และผองเพื่อนแน่ ๆ แต่ยังไงก็ต้องอยู่ในขอบเขต โผงผางไปก็เกินงาม

  1. เข้าไปคุยกับเขาเลย

อย่าเข้าใจผิด ไม่ใช่ว่าอยู่ ๆ เราจะเข้าไปทักพี่เขาเลยนะ แต่เราต้องค่อย ๆ เป็น ค่อย ๆ ไป เริ่มจากรู้จักเพื่อนพี่เขาจนยาวมาถึงรู้จักพี่เขาแล้วใช่ไหม ทีนี้เราก็ทำเป็นทักทาย หรือหยอก ๆ แกล้งแบบพองาม เมื่อเขาเห็นเราเริ่มทักทายแล้วล่ะก็เขาก็จะทักเรากลับบ้าง เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่น่ารักเชียวล่ะ

#ความสัมพันธ์ #สาวใส #ความรัก