คนที่โพสต์รูปคู่กับสัตว์ มีโอกาสพบรักง่ายขึ้น

คนที่โพสต์รูปคู่กับสัตว์ มีโอกาสพบรักง่ายขึ้น

คนที่โพสต์รูปคู่กับสัตว์ มีโอกาสพบรักง่ายขึ้น ในยุคปัจจุบันการตามหาความรัก มักจะเป็นเรื่องยากขึ้น ด้วยงานที่ต้องทำตลอด การออกไปสังสรรค์ก็ไม่ค่อยจะมีเวลาสักเท่าไหร่ หากจะหวังพึ่งพ่อสื่อแม่สื่อแบบสมัยก่อนก็ดูจะเป็นไปไม่ค่อยได้ แต่ถ้าถูกผู้ใหญ่จับคลุมถุงชนก็ดูขาดอิสระเกินไป 

ในเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไปแล้ว เทคโนโลยีต่างๆ ก็มีอะไรให้เราเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแอพหาคู่ แอพเดต ลองโหลดมาเล่นสักหน่อยเพื่อที่จะหาคู่ดู บางครั้งคุณก็อาจจะเจอคนที่ถูกใจ แต่กับบางคนพอคุยไปสักพัก เขาก็มักจะชวนเราไปมีเซ็กส์ 

หากเจอแค่คนสองคนยังไม่เป็นไร แต่ถ้าคุณคุยทั้งแอพก็เจอชวนไปมีเซ็กส์ด้วยทุกคน เชื่อว่าก็คงมีการเปรียบเทียบว่าทำไมเพื่อนคนอื่น เขาถึงสามารถมีความรักทางโลกออนไลน์ได้ แล้วถ้าเราอยากมีบ้าง เราต้องทำยังไงที่ไม่ใช่การหาคู่นอน?

ได้มีการศึกษากลุ่มคนที่ชอบเล่นแอพหาคู่ พบว่าคนที่ชอบโพสต์รูปคู่กับสัตว์เลี้ยง หรือโพสต์รูปเกี่ยวกับกิจกรรมที่ตนเองชอบทำ ไม่ว่าจะเป็น ทำอาหาร หรือการวิ่ง คนเหล่านี้มักจะเจอรักแท้ได้ง่ายกว่าคนที่ชอบโพสต์รูปปเซ็กซี่ ด้วยความที่ว่ากิจกรรมพวกนี้บ่งบอกถึงลักษณะนิสัยบางอย่าง เช่น มองโลกในแง่ดี หรืออบอุ่น จึงทำให้ดึงดูดใครหลายคนให้สนใจในตัวคนเหล่านี้ได้ และสามารถหารักแท้จากคนพวกนี้ได้นั่นเอง

ซึ่งต่างจากคนที่ชอบโพสต์รูปเซ็กซี่ ซึ่งอาจจะดึงดูดคนให้เข้าหาก็จริง แต่ก็ไม่ได้มีหัวข้อให้คุยด้วยถึงขนาดนั้นที่สามารถนำมาสานสัมพันธ์ได้เลย เพราะแน่นอนว่าแอพหาคู่นั้นก็เหมือนกับการนัดเดต คนทั้งสองไม่ได้มีข้อมูลมากเพียงพอ ในเมื่อเราโพสต์แต่รูปเซ็กซี่ ก็คงมีแต่คนที่อยากจะวกเข้าเรื่องการมีเซ็กส์แน่นอน

แตกต่างจากคนที่มีกิจกรรมอย่างสิ้นเชิง อย่างการ ทำอาหารหรือเลี้ยงสัตว์ หากนำรูปเหล่านั้นมาลงในแอพหาคู่ ก็เหมือนเป็นการทำให้คนที่สนใจคุณ หาเรื่องคุยกับคุณต่อได้ ไม่ว่าจะเป็นการชวนคุยเรื่องสัตว์เลี้ยงของคุณ หรือจะเป็นการแบ่งปันสูตรอาหาร 

เพราะเหตุนี้จึงทำให้คนเหล่านี้จะเจอรักแท้ในโลกออนไลน์ได้ง่าย นอกจากนั้นหากต้องการให้คนสนใจและเข้าหา ควรใช้รูปโปร์ไฟล์ที่ยืนแค่คนเดียว หันหน้าทางอื่นเพียงเล็กน้อย จะช่วยให้ดึงดูดมากกว่านั่นเอง

#คนโสด #ความรัก #รูปคู่สัตว์