จริงไหมที่ ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน เป็นเรื่องที่ไม่ดี

จริงไหมที่ ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน เป็นเรื่องที่ไม่ดี

สาว ๆ คนไหนที่กำลังคิดจะเข้าไปทัก หรือ จีบผู้ชายก่อน แต่ก็อดคิดมากไม่ได้ว่า เป็นเรื่องที่ไม่สมควร อยู่ละก็ สบายใจได้เลยนะคะ เพราะมีผลวิจัยออกมาแล้วว่า การที่ ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน นั้นมีโอกาสที่ได้สานสัมพันธ์สูงมาก ๆ เลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้เราก็ยังจะได้มีโอกาสเลือกคนที่ชอบเพื่อไปออกเดทและพัฒนาความสัมพันธ์ได้อีกด้วย คราวนี้เราก็มาดูวิธีการจีบหนุ่ม ๆ กันว่า สาว ๆ อย่างเรานั้นจะเริ่มต้นเข้าไปจีบยังไงกันดี อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลย

ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน ก็ดูน่ารักไปอีกแบบนะ

จะอ่อยผู้ ต้องรู้ไว้ ♡ 8 นิสัยผู้หญิง ที่ 'ผู้ชายชอบ' ไม่ต้องสวยจัด  ก็น่าดึงดูด น่าเข้าไปจีบสุดๆ! | SistaCafe | LINE TODAY
  1. ในการที่ ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน เริ่มแรกเลยก็คือ ต้องตีเนียนเข้าไปคุยในเรื่องทั่ว ๆ ไปค่ะ เพื่อดูนิสัย ความชอบในเรื่องต่าง ๆ ข้อสำคัญเลยก็คือ อย่าบุก หรือ อ่อยเบอร์แรงนะคะ เพราะจะทำให้เค้ากลัวและถอยห่างได้ค่ะ
  2. ในการพูดคุยนั้น สาว ๆ ต้องเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ยิ่งถ้าคุณเป็นคนคุยสนุก ยิ้มเก่ง เฮฮา อยู่แล้วก็แสดงออกมาให้เค้าได้รับรู้เลยค่ะ เพราะเค้าจะได้เรียนรู้ตัวตนของคุณได้มากยิ่งขึ้น
  3. สาว ๆ ต้องเอาใจใส่เค้าอย่างสม่ำเสมอ คอยถามไถ่สารทุกข์สุกดิบของเขาบ้าง หรือ อาจจะหาซื้อขนมอร่อย ๆ ไปฝากในบางโอกาส เพียงเท่านี้เค้าก็อาจตกหลุมรักคุณได้ง่าย ๆ แล้วค่ะ
  4. อย่าทำตัวเป็นเจ้าของมากจนเกินไป เว้นระยะห่างให้เค้าได้มีพื้นที่ส่วนตัวบ้าง ไม่ทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกอึดอัดทั้ง ๆ ที่ยังไม่ได้ตกลงว่าเป็นอะไรกันนะคะ 
  5. ทุกคนล้วนมีช่วงเวลาที่ไม่สบายใจด้วยกันทั้งนั้น หากคุณสามารถรับฟังปัญหาต่าง ๆ ของเค้าได้ ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถช่วยอะไรได้ก็ตาม แค่เพียงรับฟังก็ทำให้เค้ารู้สึกดีขึ้นได้แล้วค่ะ
จะอ่อยผู้ ต้องรู้ไว้ ♡ 8 นิสัยผู้หญิง ที่ 'ผู้ชายชอบ' ไม่ต้องสวยจัด  ก็น่าดึงดูด น่าเข้าไปจีบสุดๆ! | SistaCafe | LINE TODAY

เป็นอย่างไรบ้างคะกับวิธี ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อน ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ หากสาว ๆ คนไหนสนใจก็ลองนำวิธีต่าง ๆ เหล่านี้ไปใช้กันดูได้เลยนะคะ บอกได้เลยว่าคุณจะมีโอกาสที่จะเจอคนที่ใช่และถูกใจคุณสูงมากอย่างแน่นอน แต่ข้อสำคัญก็คือ สาว ๆ อย่ารุกแรงจนเค้ากลัวนะคะ ค่อย ๆ คุยเพื่อเรียนรู้นิสัยกันไปเรื่อย ๆ จะดีกว่า และในปัจจุบันนี้ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าก็ไม่ได้มองว่าเป็นเรื่องที่ไม่ดีหากเราจะเข้าไปคุยกับเค้าก่อนอีกด้วยค่ะ ดังนั้นเมื่อสาว ๆ รู้แบบนี้แล้วก็มองหาผู้ชายในฝันและดำเนินการเข้าไปเริ่มสานความสัมพันธ์ได้เลยค่ะ 

เครดิตภาพ : today.line.me 

#ความสัมพันธ์ #ชีวิตคู่ #ความรัก