รับมืออย่างไรกับแฟนช่างหวงเนื้อหวงตัว

รับมืออย่างไรกับแฟนช่างหวงเนื้อหวงตัว

จะทำอย่างไรดีเมื่อแฟนของคุณเป็นคนที่ช่างหัวเนื้อหัวตัว? แน่นอนว่าการหวงเนื้อหวงตัวย่อมเป็นลักษณะนิสัยตามสัญชาตญาณของผู้หญิงที่ถูกสอนมาตั้งแต่เด็กให้รักนวลสงวนตัวอยู่แล้ว ทุกคนย่อมจะมีอาการเขินอายและไม่ยอมให้เพศตรงข้ามที่แม้จะสนิทกันมาสัมผัสเท่าไหร่ ยกเว้นจะเป็นการจับถูกเสื้อผ้า ไม่ได้จับสัมผัสร่างกายโดยตรง แต่เราก็เข้าใจดีว่าการหวงเนื้อหวงตัวของแฟนคุณนั้นน่าจะอยู่ในขั้นแอดวานซ์ใช่มั้ยล่ะคะ ไม่เช่นนั้นก็คงไม่มีปัญหาใด ๆ หรอก ให้เดา…เขาน่าจะไม่ยอมให้สัมผัสตัวแม้จะเป็นแค่การสัมผัสร่างกายเล็กน้อย เช่น จับมือหรือแตะต้องแขนเลยแน่ ๆ ไม่งั้นคุณก็คงไม่เครียดอย่างนี้หรอก เพราะแค่นี้ยังไม่ยอมให้แตะตัวกันเท่าไหร่ แล้วอนาคตเกิดปัญหาขึ้นมาจะทำยังไง วันนี้เราจึงมีวิธีรับมือกับแฟนช่างหวงเนื้อหวงตัวมาแนะนำคุณกัน

เข้าหาแฟนช่างหวงเนื้อตัวยามที่ท้อ

ในเวลาที่คนท้อนั้นย่อมจะต้องการความอบอุ่นและความรักจากคนเป็นแฟนมากที่สุดจนลืมว่าไม่ควรให้อีกฝ่ายแตะเนื้อต้องตัว ฉะนั้นในยามที่แฟนไม่สบายใจ ท้อถอย หรือรู้สึกแย่คุณจึงควรใช้โอกาสนี้หาทางสัมผัสตัวของเขาเพื่อให้ความอบอุ่นใจจนเขารู้สึกดีขึ้น ได้แก่ การโอบกอด , การโอบไหล่ , การนอนตัก , การลูบศีรษะ , การจับมือ , การปาดน้ำตาที่อ่อนโยนจนในที่สุดเขาก็จะรู้สึกดีใจที่มีเราคอยอยู่เคียงข้างตลอดเวลาเอง

ให้เวลาแฟนช่างหวงเนื้อตัวหน่อย

บางทีการที่แฟนคุณหวงเนื้อหวงตัวอาจเป็นเพราะเขายังไม่ชินกับการที่ต้องแสดงออกความรักผ่านทางกายแบบที่คนรักทำกันด้วยรู้สึกว่ามันไม่คุ้นชินและเกินวัยของตัวเอง บางคนก็อาจมีนิสัยไม่ชอบการมีปฏิสัมพันธ์กับคนจึงเกิดการทำตัวไม่ถูก หรืออาจถูกเลี้ยงมาในครอบครัวที่พ่อแม่สั่งสอนให้รักนวลสงวนตัวจึงกลายเป็นคนที่กลัวกับการแตะเนื้อต้องตัวโดยอัตโนมัติซึ่งจะบอกเขาก็คงไม่ได้ ทางที่ดีที่สุดก็คือการให้เวลาเขา เพราะในอนาคตยิ่งความรักที่คุณมอบให้เขามันมากขึ้นแค่ไหน เขาก็จะค่อย ๆ ใกล้ชิดและยอมให้คุณสัมผัสตัวเขาได้ในที่สุด

คอยปกป้องแฟนช่างหวงเนื้อตัวตลอดเวลา

ในยามที่เขามีอันตรายหรือกำลังเสียใจด้วยปัญหาต่าง ๆ ที่เข้ามารุมเร้าเขาอย่างหนัก คุณที่เป็นแฟนก็มีหน้าที่จะต้องปกป้องเขาจากสิ่งต่าง ๆ แม้ว่าโลกจะไม่ให้อภัยเขาหรืออาจจะทำให้เขารู้สึกกลัว ด้อยคุณค่า ขอเพียงแค่คุณโอบกอดเขาและพูดให้เข้าใจแค่นี้แฟนช่างหวงเนื้อหวงตัวของคุณก็จะเกิดความเชื่อใจในตัวคุณมากขึ้น เพราะรู้ว่าคุณเป็นคนเดียวที่เขาสามารถซบอิงไหล่ได้ในยามที่อ่อนแอ และยอมให้คุณสัมผัสได้

#ความรัก #แฟน #ความสัมพันธ์