ทำความรู้จัก Vibrator ชายในฝันที่สาวๆ ปรารถนา

ทำความรู้จัก Vibrator ชายในฝันที่สาวๆ ปรารถนา

ยุคสมัยนี้เรื่องเพศหรือเรื่อง Sex เป็นเรื่องที่ค่อนข้างเปิดกว้างมาก อย่างในเรื่อง Sex Toy ที่กำลังมาแรงเพราะเป็นของเล่นทางเพศที่ช่วยสร้างความสุขสำหรับสาวๆ มากขึ้น และหนึ่งในของเล่นยอดฮิตที่ครองใจสาวเป็นอันดับต้นๆ ก็คงหนีไม่พ้นกับเจ้า Vibrator หรือเครื่องสั่น นั่นเอง แต่เชื่อว่ายังมีสาวๆ อีกหลายคนที่ยังไม่รู้ว่าเจ้าเครื่องนี้คืออะไร และสามารถสร้างความสุขได้แค่ไหน ดังนั้นตามมาหาคำตอบไปพร้อมกันเลย

พาสาวๆ รู้จัก Vibrator 

เจ้าเครื่องนี้ก็คือ อุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะ ซึ่งมักเอาไว้ใช้สร้างความสุขในการช่วยตัวเองนั่นเอง โดยลักษณะการทำงานของเครื่องนี้คือภายในตัวเครื่องจะมีมอเตอร์ที่ทำให้สั่นเมื่อต้องการใช้งานก็แค่กดปุ่มเริ่มทำงาน แล้วค่อยๆ ใช้สั่นบริเวณน้องสาวหรือใครชอบแบบสอดใส่ก็สามารถทำได้ไม่มีปัญหา ซึ่งความสั่นจะช่วยปลุกอารมณ์เสียวขึ้นมาและช่วยให้สาวๆ สำเร็จความต้องการในที่สุด

เครื่องสั่นจะถูกออกแบบมาให้มีลักษณะที่หลากหลาย สาวๆ บางคนเมื่อได้นำไปใช้งานถึงขั้นรู้สึกว่าเครื่องสั่นนี้คือจู๋ในฝันของเธอเลย เพราะว่าเจ้าเครื่องนี้ไม่ได้มีดีแค่สอดใส่ให้รู้สึกซาบซ่านเท่านั้น แต่ยังมีการสั่นสะเทือนที่ช่วยกระตุ้นจุด G – Spot ของสาวๆ ซึ่งเป็นจุดที่เสียวที่สุด ให้เธอรู้สึกเสียวและฟินในอารมณ์มากยิ่งขึ้น นอจานี้ความพิเศษของเครื่องนี้คือมีให้เลือกหลายขนาด ชอบแบบไหนก็แล้วแต่ใจเธอเลย

สาวๆ บางคนมีรสนิยมชื่นชอบของเล่นขนาดใหญ่ สาวบางคนชอบแบบความสั่นระดับแรงๆ หรือชอบเครื่องที่สามารถปรับรูปแบบการสั่นได้หลากหลาย เพื่อใช้สร้างความสุขได้หลากหลายรูปแบบ ดังนั้นสาวๆ จึงมักเครื่องนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการ ซึ่งหากใครที่อยากลองเปิดประสบการณ์การช่วยตัวเองด้วยวิธีแปลกใหม่ที่ไม่ใช่แค่การใช้นิ้ว ก็ลองเลือกเครื่องนี้ไว้ใช้งานสักชิ้นรับรองเลยว่าสวรรค์อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

ปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน?

ความปลอดภัยคืออีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญและไม่อยากให้สาวๆ ละเลย ไม่อยากให้โฟกัสแค่ความสุขเพียงอย่างเดียว เพราะเจ้าเครื่องสั่นถูกออกแบบให้ใช้งานได้ทั้งประตูหน้าและประตูหลัง ดังนั้นการเลือกซื้อจึงต้องคำนึงถึงเรื่องของความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญด้วย 

สำหรับหลักการเลือกซื้อ Vibrator ให้เลือกวัสดุที่ทำจากพลาสติกหรือซิลิโคน เพื่อป้องกันการเกิดอาการระคายเคือง และมีการออกแบบเรื่องของระบบสั่นมาเป็นอย่างดี เพราะเครื่องนี้ตัวมอเตอร์กับปุ่มกดต้องอาศัยกำลังไฟเป็นทางเชื่อมระหว่างกัน ซึ่งหากเลือกใช้ของที่ไร้คุณภาพอาจทำให้เกิดอันตรายได้ บอกเลยว่าไม่คุ้มกับการเจ็บตัวแถมยังต้องเสียเงินรักษาตัวอีก

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเจ้าเครื่อง Vibrator ที่เราพาสาๆ ไปทำความรู้จักในวันนี้ น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ สำหรับสาวคนไหนที่สนใจอยากมีติดห้องนอนไว้สักเครื่องก็เลือกซื้อให้ดีเน้นที่คุณภาพและความปลอดภัยเป็นหลัก รวมถึงเลือกขนาดให้เหมาะสมกับตัวเอง เพียงเท่านี้สาวๆ ก็สามารถสร้างความสุขให้กับตัวเองแบบง่ายๆ โดยที่ไม่สร้างความเดือดร้อนให้ใครแล้วล่ะ

เครดิตภาพ : freepik.com

#Vibrator #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง