7 ทริคน่ารักๆ ใช้ ปลุกความหื่น แฟนหนุ่มของคุณ

7 ทริคน่ารักๆ ใช้ ปลุกความหื่น แฟนหนุ่มของคุณ

สำหรับสาวๆ ที่อยากเติมเสน่ห์ความน่ารักให้แฟนหนุ่มหลงใหลและมองคุณแค่คนเดียวแล้วล่ะก็ ลองนำ 7 ทริคน่ารักๆ ใช้ ปลุกความหื่น แฟนหนุ่มของคุณ ให้เขาตกหลุมรักคุณซ้ำๆ แบบถอนตัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าเป็นเทคนิคง่ายๆ ที่ไม่เกินความสามารถของสาวๆ อย่างแน่นอน เอาล่ะจะมีทริคอะไรมัดใจแฟนหนุ่มของคุณได้บ้างนั้น รีบตามมาเช็คกันเลย

1. เปิดเพลงเร้าอารมณ์และเต้นยั่ว

สำหรับวิธี ปลุกความหื่น ข้อแรกนี้ บอกเลยว่าจะทำให้หนุ่มๆ หันมาสนใจสาวๆ ได้แบบเต็มที่ และลองหาเพลงอารมณ์โรแมนติกช้าๆ เนิบๆ แล้วชวนเขาเต้นดู รับรองว่าเต้นไปเต้นมาอารมณ์ก็ตามมาด้วยและจบที่เตียงแน่นอน

2. ใส่ชุดสีแดงสุดเซ็กซี่เร่าร้อน

แน่นอนว่าโทนสีแดงนั้นใครใส่ก็ดูเซ็กซี่ยั่วยวน และส่งผลโดยตรงต่อการปลุกกระตุ้นอารมณ์ฝ่ายชาย ได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นคืนนี้อย่าพลาดรีบไปหาชุดสีแดงมาใส่ด่วนๆ เลยจ้าสาวๆ

3. ใช้น้ำหอมกลิ่นที่เขาโปรดปราน 

เรื่องของกลิ่นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในการปลุกเร้าอารมณ์ และยังเป็นสิ่งที่ทำให้คนเราจดจำได้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะน้ำหอมกลิ่นโปรดที่จะทำให้หวนนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่แสนโรแมนติกนั่นเอง

4. เล่นปูไต่กัน

หากิจกรรมน่ารักๆ ทำด้วยกันสองคน อย่างการเล่นปู่ไต่กันมันก็จะชวนจั๊กจี้และสร้างอารมณ์ได้ดี ทั้งยังช่วยสานสัมพันธ์ให้แนบแน่นยิ่งขึ้นอีกด้วย หรือไม่ก็หาเกมสนุกๆ มาเล่นด้วยกันก่อนนอนก็น่ารักไปอีกแบบนะ

5. ทำให้เขารู้สึกผ่อนคลาย

อย่างเช่น การนวดที่ไหล่ ต้นคอ และขมับ หากไม่เหลือบ่ากว่าแรง การที่สาวๆ นวดให้เขานั้นจะช่วยให้เขารู้สึกผ่อนคลายและวางเรื่องต่างๆ แล้วพุ่งมาที่คุณ ทำให้คุณทั้งคู่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ซึ่งนี่ถือเป็นวิธีการปลุกความหื่นในตัวหนุ่มๆ ได้ไม่เลวเลย

6. ชวนกันปิดไฟแล้วดูหนังผี 

โดยตามหลักวิทยาศาสตร์แล้ว เมื่อร่างกายมนุษย์มีอาการรู้สึกหวาดกลัว เช่น หัวใจเต้นถี่ ความดันเลือดสูง ขณะเดียวกันสมองของเพศชายก็จะตื่นตัวและต้องการความอบอุ่น ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่สาวๆ จะได้ปลุกความหื่นในตัวเขาแบบพอดิบพอดี

7. เสิร์ฟอาหารปลุกพลัง 

งานนี้ต้องมีตัวช่วยเสริม ปลุกความหื่น กันสักหน่อย อย่างเช่น หอยนางรมหรือสตรอเบอร์รี่ เพราะอาหารเหล่านี้จะมีส่วนช่วยในการปลุกอารมณ์และเพิ่มพลังความปึ๋งปั๋งขึ้นได้อีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 7 ทริคน่ารักๆ ใช้ ปลุกความหื่น ของหนุ่มๆ น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ สาวๆ อ่านจบแล้วต้องร้องว้าว เพราะว่าเทคนิคเหล่านี้ทั้งน่ารักและดูไม่พยายามมากไปจนเกินงาม ซึ่งขอรับรองว่างานนี้สยบเสือหนุ่มได้อยู่หมัดแน่นอน

#ความหื่น #SEX #เรื่องบนเตียง