สิ่งของแทนใจคนรักที่ต้องห่างไกลกัน

สิ่งของแทนใจคนรักที่ต้องห่างไกลกัน

ระยะทางไม่ได้ทำให้ความรักของคนเราลดน้อยลงไม่ได้ หากเรารักเขาเพราะความรักที่เขามอบให้จริง ๆ ไม่ใช่เพียงแค่ร่างกายเขาที่ต้องอยู่ใกล้เราเท่านั้น แต่ถึงอย่างนั้นเราก็เชื่อว่าทุกคนคงอยากจะมีสิ่งของแทนใจกันและกันเพื่อเก็บไว้คิดถึงเมื่อต้องอยู่ห่างไกลกันอยู่ดี เพราะสิ่งของแทนใจเหล่านี้จะช่วยให้ต่างคนจดจำช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันได้เป็นอย่างดีและรู้สึกอบอุ่นใจเหมือนมีเขาอยู่เคียงข้างด้วย ฉะนั้นพวกคุณเองก็น่าจะมาแลกเปลี่ยนสิ่งของแทนใจกันก่อนที่จะต้องห่างไกลกันบ้างนะคะ หากไม่ใช่ของประจำตัวแต่ละคนแล้วจะเป็นสิ่งของทั่วไปอะไรดีที่ทำให้คุณจดจำความรัก ความห่วงใยของคนที่คุณรักได้เสมอ…เรามาดูกันเลยดีกว่า

เครื่องนุ่งห่ม

คนรักกันย่อมต้องนึกถึงความอบอุ่นกายและความอบอุ่นใจจากความรักที่พวกเราต่างเคยมีร่วมกันอยู่แล้ว แต่ในเมื่อตอนนี้เราไม่สามารถกลับไปทำให้กายอบอุ่นเป็นประจำได้แม้จะมีความอบอุ่นใจอยู่เคียงข้างเสมอ แต่หากคุณได้ให้สิ่งของแทนใจเป็นเครื่องนุ่งห่มกันและกันก็จะทำให้รู้สึกปลอดภัยและได้ไออุ่นเหมือนมีคนรักกอดอยู่ตลอดเวลาด้วย ไม่ว่าจะเป็นผ้าห่ม ,ผ้าพันคอ ,เสื้อกันหนาว และอื่น ๆ ที่แม้แต่กลิ่นน้ำหอม กลิ่นน้ำยาปรับผ้านุ่มประจำตัวที่เขามักใช้ก็ยังคงอยู่ทำให้คุณรู้สึกไม่ห่างไกลจากเขาเลย ใคร ๆ ก็ให้เป็นของขวัญแทนใจของคนที่อยู่ห่างไกลกัน

วีดีโอบันทึกความรักของแฟนคุณ

เมื่ออยู่ห่างไกลกันก็ขอให้วีดีโอซึ่งเป็นสื่อเทคโนโลยีช่วยให้พวกคุณได้ใกล้ชิดกันเสมอไปนะ เพียงแค่คุณอัดวีดีโอกิจกรรมที่ทำร่วมกันไว้ก่อนจะต้องห่างไกลกัน ก็จะมีโอกาสได้เห็นถึงรอยยิ้มของอีกฝ่าย ความสุข และการแสดงความรักที่ยังคงมีอยู่ด้วยกันเสมอ ยิ่งอัดเป็นวีดีโอยาว ๆ ก็จะยิ่งทำให้พวกคุณรู้สึกอิ่มเอมใจที่ได้ดูและเห็นหน้าเขามากยิ่งขึ้น หรือจะเป็นวีดีโอที่ถ่ายทอดตัวของแต่ละฝ่ายที่บันทึกบอกเล่าความรักและความทรงจำดี ๆ ที่มีให้แก่กันแบบยาว ๆ เต็มที่เพื่อให้คุณได้รู้สึกเหมือนเขามาบอกรัก เป็นกำลังใจให้แก่กันในทุกวันก็จะทำให้ชีวิตคุณเริ่มต้นใหม่ได้แบบมีความสุขแม้จะอยู่ห่างไกลกัน เวลาท้อก็เปิดดูวีดีโอของเขาเหมือนเดิม เป็นของขวัญแทนใจคนห่างไกลที่ดีมากเลยล่ะ

เครื่องประดับ

เครื่องประดับ เป็นสิ่งของประดับกายที่มีเอกลักษณ์และความงดงามแตกต่างกันไปตามรูปแบบชนิดของเครื่องระดับต่าง ๆ ซึ่งเหมาะมากหากพวกคุณจะซื้อเป็นของขวัญแทนใจคนรักเมื่ออยู่ห่างไกลกัน เพื่อให้คิดถึงกันเสมอไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา ,เข็มกลัด ,กิ๊บ หรืออะไรก็ตามที่เขาชอบ หรืออาจเป็นของที่ทำให้นึกถึงคุณได้ เราเชื่อว่าเขาจะยินดีที่ได้รับมันทั้งนั้น อีกทั้งยังรักษามันไว้เป็นอย่างดีและใส่ตลอดเวลาด้วย

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#แทนใจ #ชีวิตคู่ #ความสัมพันธ์