สีที่บ่งบอกความรักของคุณได้

สีที่บ่งบอกความรักของคุณได้

แม้ว่าในชีวิตของคนเราจะมีสีที่ตัวเองชอบหลากหลายสีสันที่อาจจะไม่เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐาน แต่หากจะให้พูดถึงสีหลักเพียงไม่กี่สีที่มีตัวเลือกแค่นั้นล่ะก็เราเชื่อว่าคุณจะสามารถเลือกที่ชอบมากที่สุดจาก 1 ในสีเหล่านี้ได้อย่างแน่นอน เพราะวันนี้เราจะพาคุณมาทำความรู้จักกับสไตล์ความชอบในสีที่บ่งบอกความรักของคุณได้กันเถอะ มาดูกันดีกว่าว่าความรักของคุณจะเป็นสีไหน? แล้วมุมมองความรักอย่างไร?

สีชมพู

หากคุณเป็นคนที่ชอบสีชมพู นั่นหมายถึง “ความรักอ่อนหวาน” ส่วนตัวคุณเป็นคนที่โรแมนติก ค่อนข้างละเอียดลออในความรัก รู้จักแสดงออกความรักในรูปแบบที่ไม่เหมือนคนอื่นทำให้ดูเหมือนมีนิสัยที่ช่างเอาใจใส่คนรัก ให้ความสำคัญกับความรักเหนือสิ่งอื่นใด เข้าใจเขา เข้าใจเรา ในวันพิเศษคุณก็มักจะจดจำวันนั้น ๆ ได้เสมอและเตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่ ๆ ให้คนที่คุณรัก รู้ว่าเขาต้องการอะไร แล้วเราจะทำอย่างไรให้เขาพอใจในความเป็นตัวเราตลอดเวลา แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม คุณก็ยังจะเป็นคนที่อบอุ่นคนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเสมอ เข้าใจคนแต่ละคนพร้อมที่จะให้และรับ พร้อมจะเป็นที่พึ่งพิงให้คนรักของคุณซบลงร้องไห้และปรึกษาได้ตลอดเวลาเสมอ ทั้งทำให้เขาสามารถเผชิญหน้ากับความสงสารตัวเอง และความเศร้าโศกได้ด้วย ใครที่อยู่กับคุณก็มักจะมีความสุขทั้งนั้น

สีแดง

หากคุณเป็นคนที่ชอบสีแดง นั่นหมายถึง “ความรักที่เปิดเผยและจริงจัง” ส่วนตัวคุณเป็นคนที่ช่างเปิดเผย พูดจริงทำจริง กล้าแสดงออกในทุกเรื่องโดยเฉพาะในเรื่องความรักที่คุณมักจะอยากให้เป็นไปตามที่คุณคาดหวังจึงพยายามทำทุกอย่างให้เป็นไปตามนั้น หากรักก็จะพูดมันออกมาบ่อย ๆ เป็นคนที่เคร่งครัดในเวลาและการเป็นฝ่ายถูกรักแบบไม่มีขาดตกบกพร่องด้วย และเวลาไปไหนมาไหนหากคุณมีแฟนก็มักจะชอบแสดงความเป็นเจ้าของเขา รักแฟนมากจนบางทีเขาอาจจะลำบากใจได้ แต่ก็เป็นคนที่รักใครจะรักจริงและพร้อมฝ่าฟันกับอุปสรรคความรักเสมอ

สีขาว / สีฟ้า / สีเขียว

หากคุณเป็นคนที่ชอบสีขาว , สีฟ้า และสีเขียว นั่นหมายถึง “ความรักบริสุทธิ์” เพราะสีเหล่านี้เป็นสีแห่งความสดใสที่อยู่คู่กับธรรมชาติที่เกิดขึ้นในโลกจึงแสดงให้เห็นว่าส่วนตัวแล้วคุณเป็นคนที่ชีวิตไม่ได้ต้องการความรักที่โรแมนติกหรือซาบซึ้งจนออกนอกหน้า แต่ขอแค่มีใครสักคนคอยปกป้อง ดูแล คอยช่วยเหลือเป็นแรงผลักดัน เป็นรอยยิ้มให้กันและกันในทุกวันก็เพียงพอแล้ว ยิ่งได้มีชีวิตความรักแบบเรียบง่ายในสถานที่สงบที่มีแต่สองเราล่ะก็คุณจะเป็นนักเลือกสถานที่เดทที่ดีมากเลย ใครที่อยู่กับคุณก็จะรู้สึกเหมือนได้เติมเต็มกันและกันเสมอ

รูปภาพประกอบ : Pixabay

#สี #ความสัมพันธ์ #ความรัก