อย่าแกล้งเสร็จเพื่อที่จะทำให้คู่รักสบายใจ

อย่าแกล้งเสร็จเพื่อที่จะทำให้คู่รักสบายใจ

ในกรณีนี้มักจะพบได้ในผู้หญิงเพราะโดยส่วนใหญ่เมื่อทั้งคู่ทำกิจกรรมบนเตียงกันคนที่เสร็จก่อน(ถึงจุดสุดยอดก่อน)จะเป็นผู้ชายและนั่นจะปล่อยให้อารมณ์ของผู้หญิงค้าง ซึ่งในบางครั้งคุณผู้หญิงก็จะแกล้งทำเป็นเสร็จเพื่อให้คุณผู้ชายสบายใจ แต่นั่นไม่ใช่เรื่องที่ดีเมื่อแบบนี้เดิมซ้ำๆอาจจะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องจบลงได้ ดังนั้นทั้งคู่ต้องลองที่จะเปิดใจคุยกันให้โอเคกันทั้งสองฝ่าย การทำกิจกรรมบนเตียงจะสนุกหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับคุณสองคน ทำให้ทั้งคู่ควรที่จะใส่ใจกันให้มาก แอดจึงอยากจะมาบอกวิธีที่จะเพิ่มแรงกระตุ้นทำให้ผู้หญิงสามารถเสร็จได้และวิธีที่ทำให้ทั้งสองเข้าใจกันมากที่สุด

1.การเล้าโลมนานๆ

วิธีนี้จะกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกของทั้งคู่แน่นอนว่าการเล้าโลมนั้นย่อมดีกว่าการขึ้นบนเตียง ถอดชุดแล้วทำกิจกรรมกันแต่การเล้าโลมจะช่วยกระตุ้นอารมณ์สร้างบรรยากาศการทำกิจกรรมได้ดีมากยิ่งขึ้น เช่น การเล้าโลมบริเวณอ่อนๆอย่างใบหู ต้นคอ การเล้าโลมโดยการสัมผัสกันและกันสิ่งเหล่านี้ถือเป็นการเล้าโลมที่สามารถทำให้คู่รักของคุณถึงจุดสุดยอดได้เร็วหรืออาจจะใช้ลิ้นสัมผัสที่ร่างกายของคู่รักนี่ก็เป็นอีกแบบที่สามารถเป็นวิธีเล้าโลมได้ดีเลย

2.ทำความรู้จักคลิตอริส

คลิตอริสเป็นจุดหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกของเพศหญิงได้ดี จะสร้างความเสียว ความรู้สึกได้อย่างดี แต่ก่อนอื่นๆคุณจะต้องรู้สึกกับคลิตอริสก่อนว่าควรทำอย่างไรถึงจะให้เธอเสียว คลิตอริสถือเป็นจุดอ่อนของผู้หญิงเพราะจะช่วยกระตุ้นความเสียวได้ดีคุณสามารถใช้นิ้วหรือองคชาตถูบริเวณคลิตอริสของผู้หญิงเพื่อกระตุ้นอารมณ์ในบางครั้งผู้หญิงอาจจะเสียวจนทนไม่ไหว

3. การพูดคุย Dirty talk

ในการทำกิจกรรมบนเตียงนั้นไม่ใช่การขึ้นเตียงทำกิจกรรมบนเตียงแล้วจบโดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกอีกฝ่าย การได้พูดคุย Dirty talk จะช่วยสร้างอารมณ์ในการทำกิจกรรมบนเตียงได้ดีมากขึ้น อาจจะพูดไปด้วยใช้มือลูบไล้ไปด้วยเพื่อเป็นการกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึก

4. oral sex ออรัลเซ็กส์

เป็นการใช้ปากและลิ้นในการกระตุ้นอวัยวะเพศของฝ่ายตรงข้ามหรือส่วนอื่นๆ วิธีนี้สามารถปลุกอารมณ์ทางเพศได้ดีเลยทีเดียว การออรัลเซ็กส์นั้นจะมีหลายแบบให้ได้ทำกันขึ้นอยู่กับความชอบ เช่น ท่า 69 (Sixty-Nine) เป็นท่านอนที่สลับหัวกัน ฝ่ายหนึ่งอยู่บนอีกฝ่ายอยู่ด้านล่างโดยนำอวัยวะเพศของคุณอยู่ตรงปากของฝ่ายตรงข้าม และฝ่ายตรงข้ามก็นำอวัยวะเพศมาไว้ตรงปากเราโดยทั้งสองจะใช้ลิ้นในการสัมผัสอวัยวะเพศฝ่ายตรงข้ามไม่ว่าจะอม เลียหรือดูด

#เรื่องบนเตียง #ออรัลเซ็ก #ความรัก