สิ่งที่ผู้หญิงต้องการเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง เพื่อให้มีเซ็กส์อย่างมีความสุข

สิ่งที่ผู้หญิงต้องการเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง เพื่อให้มีเซ็กส์อย่างมีความสุข

เรียกได้ว่าเรื่องบนเตียงเป็นเรื่องที่จะทำให้แต่ละคู่มีความสุขได้ ซึ่งเชื่อว่าก็ยังมีอีกหลายคู่ที่ยังมีปัญหาเรื่องเซ็กส์ อาจจะเพราะยังไม่มีความเข้าใจในเรื่องนี้มากพอ หรือไม่เข้าใจความต้องการของอีกฝ่าย และไม่กล้าเปิดใจคุยกันนั่นเอง และผู้ชายหลายคนมักจะมองว่าเป็นเพราะผู้หญิงที่ไม่เข้าใจ วันนี้เราจึงได้รวบรวมสิ่งที่ผู้หญิงต้องการเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงมาให้แล้ว เพื่อให้เข้าใจเรื่องบนเตียงของผู้หญิงมากขึ้น ไปดูกันเลยว่าผู้หญิงต้องการอะไรบ้าง

1.ให้ความมั่นใจในรูปร่างของผู้หญิง 

ผู้หญิงหลายคนมักจะกังวลเกี่ยวกับรูปร่างของตัวเองเมื่อต้องเปลือยร่างกายในขณะที่กำลังจะมีเซ็กส์กับผู้ชาย เพราะกลัวว่าผู้ชายจะไม่พอใจในรูปร่างของเธอ ผู้ชายจึงควรสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิง และเข้าใจเรื่องรสนิยมของคู่รักให้มากขึ้น ควรพูดคุยกันอย่างเปิดใจ เพื่อให้สามารถมีเซ็กส์ได้อย่างมีความสุข

2.เรียนรู้สิ่งไหนชอบและไม่ชอบเมื่ออยู่บนเตียง

เรื่องบนเตียงเป็นสิ่งที่จะทำให้คู่รักมีความสุข ผู้ชายจึงควรค้นหาผู้หญิงได้จากเรื่องบนเตียง พูดคุยแบบเปิดใจว่าสิ่งไหนที่ผู้หญิงชอบและไม่ชอบ สิ่งไหนที่ทำให้ผู้หญิงสนุกและสิ่งไหนที่ทำให้ผู้หญิงไม่รู้สึกสนุก ผ่านการสื่อสารความต้องการให้ต่างคนต่างรับรู้ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องน่าอาย แต่เป็นเรื่องที่จะช่วยให้เรียนรู้การมีเซ็กส์ร่วมกันได้สนุกยิ่งขึ้น 

3.ความปลอดภัยเรื่องเพศสัมพันธ์

ความปลอดภัยเรื่องเพศสัมพันธ์เป็นสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนมักจะให้ความสำคัญ ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องนอกกายเท่านั้น แต่ปัญหาด้านสุขภาพที่เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธ์ก็เป็นเรื่องที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนกังวล ผู้ชายจึงควรพาผู้หญิงไปตรวจสุขภาพทางเพศด้วยกัน เพื่อให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจ และเพื่อความปบอดภัยในการมีเพศสัมพันธ์ร่วมกัน 

4.ให้ความสำคัญกับสิ่งที่ทำตรงหน้า 

ในระหว่างการมีเซ็กส์นั้นเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของคู่รัก ผู้ชายจึงควรให้ความสำคัญกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า ไม่เก็บเรื่องต่างๆมาคิดจนเกิดเป็นความกังวล

ในขณะเดียวกันผู้หญิงก็อาจมีเรื่องกังวลเช่นกัน ผู้ชายจึงควรเล้าโลมและทำให้การมีเซ็กส์มีความสุขที่สุด 

5.อุปกรณ์ที่ช่วยเสริมความสุข 

ผู้หญิงบางคนมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับการหลั่งสารล่อลื่นภายในช่องคลอด ทำให้มีการหลั่งสารล่อลื่นน้อย และอาจเป็นเพราะการเล้าโลมของผู้ชายไม่สามารทำให้ผู้หญิงหลั่งสารหล่อลื่นออกมาได้ จนทำให้การมีเซ็กส์อาจสร้างความเจ็บปวดได้ ดังนั้นผู้ชายจึงควรมีอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมความสุข อย่างเจลหล่อลื่น เพื่อช่วยให้การมีเซ็กส์สนุกและราบรื่นมากยิ่งขึ้น 

#sex #ความรู้ #เรื่องบนเตียง