เรื่องบนเตียงที่ผู้ชายขอ อยากให้ผู้หญิงทำ

เรื่องบนเตียงที่ผู้ชายขอ อยากให้ผู้หญิงทำ

เรื่องบนเตียงเป็นเรื่องของคนสองคนที่ต้องมีการพูดคุยกันเพื่อความสนุกแต่ในบางเรื่องนั้นอีกฝ่ายอาจจะไม่กล้าพูดออกมาวันนี้แอดจึงมาบอกเรื่องบนเตียงที่ผู้ชายขอ อยากให้ผู้หญิงทำโดยเป็นเรื่องเบสิคทั่วไปที่สาวๆหลายคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ได้นึกถึงจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลย

1.รุกบ้างเพื่อความตื่นเต้น

โดยส่วนใหญ่แล้วสาวๆอาจจะเป็นฝ่ายรับมากกว่าแต่สำหรับผู้ชายบางคนก็อยากที่จะให้ฝ่ายหญิงรุกบ้างเพื่อความสนุก การที่ให้ฝฝ่ายหญิงรุกนั้นฝ่ายหญิงจะได้คุมจังหวะและผู้ชายจะรู้สึกตื่นเต้นกับผู้หญิงลักษณะนี้ทำให้การมีเพศสัมพันธ์ดูสนุกตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น หรืออาจจะผลัดกันรุกผลัดกันรับเพื่อความสนุกเพื่อความเร้าใจ

2.การสบตา

การได้สบตากันขณะมีเพศสัมพันธ์จะทำให้กิจกรรมดูสนุกและมีอารมณ์มากขึ้น เพราะการสบตากันขณะที่ทำกิจกรรมกันอยู่นั้นจะทำให้เรารับรู้ความรู้สึกของอีกฝ่ายและนั่นทำให้เรารู้สึกเคลิ้มตามได้ แต่สาวๆบางคนอาจจะเขินที่จะสบตาแต่เมื่อคุณลองสบตาดูแล้วจะรู้สึกได้เลยว่ากิจกรรมครั้งนี้ดูมีความสุขสนุกมากกว่าเดิม

3.ออนท็อปเพิ่มความเร้าใจ

การออนท็อปนั้นนอกจากผู้ชายจะทำแล้วผู้หญิงยังสามารถทำได้อีกด้วยเป็นการเพิ่มความสนุกเร้าใจโดยในขณะออนท็อปผู้ชายจะได้เห็นรูปร่างสันส่วนของผู้หญิงอย่างชัดเจนนี่จะเพิ่มความเซ็กซี่และกระตุ้นอารมณ์มากขึ้น แต่ในการออนท็อปสาวๆเองก็ต้องระมัดระวังค่อยเป็นค่อยไปเพราะหากผิดจังหวะอาจจะทำให้ผู้ชายอาจจะจุกหรือเจ็บได้และอาจจะทำให้น้องสาวของเราเจ็บได้เช่นกัน

4.เล่นตัวแบบพองาม

การเล่นตัวถือเป็นสิ่งที่ดีเพราะจะเป็นการกระตุ้นความตื่นเต้นเร้าใจให้กับอีกฝ่ายแต่ควรเล่นตัวแต่พองามไม่มากจนทำให้อีกฝ่ายเริ่มเบื่อ การมีเพศสัมพันธ์สาวๆหลายคนอาจจะมีความเขินอายแต่ไม่ควรเขินอายมากเพราะการทำกิจกรรมร่วมกันถือเป็นสิ่งที่ทั้งคู่จะต้องเปิดใจกัน หากว่ามีฝ่ายหนึ่งเล่นตัวเยอะเกินไปอาจจะทหเสียอารมณ์หรือหมดอารมณ์ได้

5.ส่งเสียงสักหน่อยเพื่อความสนุก

การส่งเสียงถือเป็นสิ่งที่สามารถช่วยกระตุ้นอารมณ์ได้ดีเลยทีเดียว เพราะการทำกิจกรรมนี้เสียถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยบ่งบอกความรู้สึก ความเสียว หากในระหว่างทำกิจกรรมไม่มีการส่งเสียงจะทำให้บรรยากาศดูจ๋อยไม่สนุก การส่งเสียงนั้นอาจจะต้องมีทังผู้ชายและผู้หญิงเพราะสำหรับผู้หญิงบางคนอาจจะต้องการฟังเสียงของผู้ชายเพื่อที่จะถึงจุดสุดยอด

#ความรัก #sex #เรื่องบนเตียง