รู้ได้อย่างไรว่าผู้ขายที่คบอยู่เป็น ผู้ชายเจ้าชู้

รู้ได้อย่างไรว่าผู้ขายที่คบอยู่เป็น ผู้ชายเจ้าชู้

การที่เราจะคบใครสักคนต้องใช้เวลาสักระยะนะคะ เพื่อดูว่านิสัยใจคอของเค้าไปด้วยกันกับเราได้หรือไม่ ในการดูผู้ชายก็เช่นกันค่ะ ต้องใช้เวลาในการดูนิสัยใจคอสักหน่อย ว่าเป็นผู้ชายเจ้าชู้หรือไม่ ในการสังเกตผู้ชายเจ้าชู้ก็ดูไม่ยากค่ะ หากผู้ชายที่คุณกำลังคบอยู่มีลักษณะดังต่อไปนี้ ก็แสดงว่าเค้าเป็นเจ้าชู้ค่ะ

ผู้ชายเจ้าชู้ ดูไม่ยากแต่อาจต้องใช้เวลานาน

  1. ผู้ชายเพิ่งเจอกับคุณ หรือเพิ่งรู้จักกัน แต่พูดจาเพราะหรือหวานเกินเหตุ แสดงออกอย่างชัดเจนว่าเค้าชอบคุณมากๆ นี่ก็บงบอกสัญญาณนะคะว่า เค้าหวังเคลมคุณค่ะ หรือคบกันได้ไม่นานแต่แสดงความโรแมนติกเกินเหตุนี่ก็เกินไปนะคะ ให้คิดไปก่อนได้เลยค่ะว่า เมื่อเค้าสมหวังแล้ว คุณอาจโดนเทแน่ๆ ค่ะ 
  2. ไม่ว่างเป็นช่วงเวลา หายไปช่วงๆ ถ้าหากผู้ชายที่คุณกำลังคบ เป็นแบบนี้ให้สงสัยไว้ก่อนได้เลยค่ะว่า เค้าอาจมีตัวจริงอยู่แล้ว จึงทำให้เค้าไม่มีเวลาว่างที่จะไปไหนมาไหนกับคุณ ยิ่งถ้าเป็นช่วงวันหยุดแล้วหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยนี่ก็บอกได้เลยค่ะว่า เค้าอยู่กับครอบครัว หรือแฟนตัวจริงของเค้าอย่างแน่นอน
  3. ไม่ชอบเล่นโซเชียล เพราะกลัวความลับแตก จึงอ้างกับคุณว่าเค้าไม่ชอบเล่น ทั้งที่ความจริงแล้วเค้าเล่นโซเชียลแทบทุกอย่าง แบบนี้เจตนาไม่ดีค่ะ ผู้ชายเจ้าชู้เท่านั้นที่จะอ้างแบบนี้ แต่ก็มีบางคนนะคะที่ไม่ค่อยได้เล่นจริงๆ ทั้งนี้ก็ต้องใช้เวลาในพิสูจน์ค่ะ ความลับมันไม่มีในโลกหรอกจริงไหมคะ
  4. สืบประวัติสักหน่อย ในเรื่องการสืบหาข้อมูลนั้น เชื่อว่าสาวๆ อย่างเรานั้นมีความสามารถมากๆ กับเรื่องนี้ เพราะถ้าหากอยากจริงจังกับใครก็ต้องสละเวลาในการหาข้อมูลกันหน่อยนะคะว่า เค้าทำงานอะไร มีครอบครัวแล้วหรือยัง จะได้ไม่มานั่งเสียใจทีหลังค่ะ
  5. พูดเพราะ ชอบพูดคะ ขา ผู้ชายที่พูดนี้เป็นคนมีเสน่ห์นะคะ เข้าใจผู้หญิงสุดๆ แถมเอาใจเก่งอีกด้วย ผู้หญิงมักจะชอบผู้ชายที่พูดลักษณะนี้ แต่อย่างที่เราทราบกันดีนะคะว่า ผู้ชายที่พูด คะ ขา กับผู้หญิงเนี่ยเข้าข่ายผู้ชายเจ้าชู้ค่ะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเค้าจะเป็นคนไม่ดีนะคะ ของแบบนี้ต้องดูไปนานๆ ค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างคะกับลักษณะผู้ชายเจ้าชู้ที่เราได้นำข้อมูลมาฝาก หนุ่มๆ ที่คุณกำลังคบเข้าข่ายลักษณะนี้บ้างหรือเปล่าคะ ถ้าเข้าข่ายก็ต้องพิจารณาดีๆ นะคะ อาจต้องใช้เวลาในการหาข้อมูลหรือดูนิสัยนานสักหน่อยค่ะ แต่ถ้าเค้ามีตัวจริงอยู่แล้วก็ต้องรีบเซย์ กู๊ดบาย จะดีที่สุดค่ะ

เครดิตภาพ : mthai.com

#ชีวิตคู่ #เจ้าชู้ #ความรัก