มีแฟนอายุน้อยกว่า มีชีวิตเป็นอมตะ นะบอกเลย

ว่า มีแฟนอายุน้อยกว่า มีชีวิตเป็นอมตะ นะบอกเลย

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนมีความชอบหรืออยาก มีแฟนอายุน้อยกว่า หรือ บางคนตอนนี้ก็มีแฟนเด็กอยู่แล้ว การมีแฟนเด็กไม่ได้เป็นที่น่าหนักใจหรือน่าอายอะไรเลยนะคะ กลับเป็นเรื่องที่ดีเสียอีก เพราะการมีแฟนเด็กหรือแฟนอายุน้อยกว่านั้นมีข้อดีตั้งมากมายหลายอย่างเลยทีเดียว อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่ามีข้อดีอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะว่าจริงหรือเปล่า

มีแฟนอายุน้อยกว่า แล้วยังไง ดีต่อใจก็แล้วกัน

  1. มีแฟนอายุน้อยกว่า ก็ทำให้เรารู้สึกกระชุ่มกระชวยได้นะคะ การที่เรารู้สึกแบบนี้ นั่นก็เป็นเพราะว่า เขามักจะมีเรื่องราวสนุก ๆ ตื่นเต้น ๆ มาให้คุณรับรู้อยู่ตลอด อีกทั้งเวลาที่จะไปเที่ยวแบบลุย ๆ เขาก็จะมีพลังงานเหลือเฟือ ที่พร้อมจะลุยไปกับเราทุก ๆ ที่ค่ะ
  2. สาว ๆ สามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องคอยเกรงใจจนรู้สึกอึดอัด ซึ่งถ้าหากเรามีแฟนที่มีอายุมากกว่า บางครั้ง เราก็ต้องมีความเกรงใจให้เค้าบ้างใช่ไหมล่ะคะ แต่ถ้าหากคบเด็กที่มีอายุน้อยกว่า เราสามารถแสดงหรือทำอะไรก็ได้ตามที่ใจอยากทำ และนั่นก็ทำให้เรารู้สึกดีและมีความสุข จริงไหมคะสาว ๆ
  3. ในความเป็นเด็ก ก็มักจะมีอารมณ์ ขี้อ้อน อยู่ในตัวซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับสาว ๆ เพราะความขี้อ้อน นี้เองจะช่วยให้สาว ๆ หายเครียด มีแต่รอยยิ้ม สดใส มากขึ้นกว่าเดิมค่ะ
  4. หลายคนคงเคยได้ยินคำพูดที่ว่า กินเด็กแล้วเป็นอมตะ กันใช่ไหมคะ ความเป็นอมตะในที่นี้คือ การมีแฟนเด็กนั้นจะทำให้เราดูเด็กลงค่ะ เนื่องจากเราต้องอยากรักษาความสวย ความงาม ดูแลผิวหน้าให้ดูอ่อนวัยอยู่เสมอ และเพราะเหตุนี้นี่เอง จึงเป็นที่มาของคำพูดที่ว่า กินเด็กแล้วเป็นอมตะ ไงละคะ
  5. กิจกรรมรักที่ร้อนแรง ในวัยนี้จะมีกำลังมากและอยู่ในช่วงคึกคะนอง จึงทำให้เรื่องอย่างว่านั้นร้อนแรงไปตามวัยนอกจากนี้ ในเรื่องของการดูแล เทคแคร์ เอาใจใส่ ก็ไม่ได้น้อยหน้าหนุ่มใหญ่แน่นอน รับประกันถึงความฟินกันเลยทีเดียว

เห็นไหมคะว่า การ มีแฟนอายุน้อยกว่า นั้นมีข้อดีอยู่หลายข้อเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าเราจะมีแฟนเด็ก หรือแฟนที่มีอายุมากกว่า ก็ไม่สำคัญเท่ากับการที่คนสองคนรักกัน เข้าใจกันนะคะ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม ถ้าหากเราคอยดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันแล้ว อายุก็ไม่เป็นเรื่องที่สำคัญอีกต่อไปค่ะ 

เครดิตภาพ : sanook.com

#ชีวิตคุ่ #แฟนอยุน้อย #ความรัก