เป็นผู้หญิงแบบไหน ที่ทำให้ผู้ชายแพ้ทาง

เป็นผู้หญิงแบบไหน ที่ทำให้ผู้ชายแพ้ทาง

ในเรื่องของความรักนั้น ช่วงแรกที่เริ่มรู้จักกันทั้งผู้หญิงและผู้ชายต่างก็ต้องทำตัวให้น่าสนใจ และดูดีอยู่เสมอจริงไหมคะ แต่ในความสัมพันธ์นั้น สาวๆ ต้องอย่าทำตัวน่ารำคาญหรือทำตัวติดกับเขาจนเกินไปนะคะ เพราะถ้าอยากให้ผู้ชายแพ้ทางละก็ สาวๆ ต้องทำตามนี้ค่ะ รับรองเวิร์คสุดๆ แน่นอนค่ะ

ไม่จำเป็นต้องเป็นคนเก่ง ก็ทำให้ผู้ชายแพ้ทางได้นะ

  1. รักษาหุ่นให้ดูดี น่ามองอยู่เสมอ ต้องยอมรับกันก่อนนะคะว่าผู้ชายมักจะชื่นชอบและชื่นชมผู้หญิงที่ผิวพรรณดี ใบหน้าสวย น่ารัก และหุ่นดีเป็นปกติอยู่แล้ว ดังนั้นสาวๆ ก็ต้องหมั่นดูแลตัวเองให้สวย ดูดีอยู่เสมอ แต่คงไม่ต้องถึงขั้นไปทำศัลยกรรมนะคะ เอาแค่เรามั่นใจก็พอแล้วค่ะ การเลือกทานอาหารและหมั่นออกกำลังกาย ก็ช่วยให้สาวๆ มีหุ่นที่ดี สุขภาพดี ผิวสวยได้แล้วค่ะ
  2. รักตัวเองให้มากๆ มีความสุขกับตัวเองได้ สามารถทำอะไรด้วยตัวเองได้ เช่น ทานข้าว ดูหนังคนเดียวได้ ช็อปปิ้งคนเดียวได้ การที่เรามีความสุขกับตัวเองได้นั้น นับว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เพราะเราสามารถมีความสุขได้ด้วยตัวเองค่ะ การที่มีแฟนก็เป็นส่วนที่เติมเต็มให้ชีวิตมีสีสันนะคะ และนอกจากนี้ผู้ชายก็มองว่าเราไม่เป็นภาระเค้าอีกด้วยนะคะ ผู้หญิงที่ทำอะไรด้วยตัวเองแบบนี้ มักเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายแพ้ทางค่ะ
  3. ใช้ชีวิตให้น่าสนใจ น่าค้นหา เช่น พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณชอบ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันบ้าง บางทีเรื่องที่คุณชอบอาจเป็นเรื่องที่เค้าไม่เคยรู้มาก่อนก็ได้นะคะ การพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดนั้น จะทำให้คุณเป็นคนที่น่าสนใจ และน่าค้นหามากๆ สำหรับเค้าค่ะ
  4. ทำตัวให้คาดเดาได้ยาก จากที่ปกติคุณต้องทักหาเค้าตลอด คุณก็ลองเปลี่ยนเป็นหายไปดูบ้าง ก็จะทำให้เค้าสงสัยว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ทำไมถึงไม่ทักไปหาเค้า หรืออาจจะทำเซอร์ไพรส์เค้าบ้างก็เป็นเรื่องที่ดีนะคะ ซึ่งในการที่คุณทำอะไรที่ทำให้เค้าแปลกใจ จะทำให้เค้าคาดเดาความรู้สึกคุณได้ยากขึ้นนั่นเองค่ะ 
  5. เป็นคนคิดบวก มีพลังงานบวกสูง คนที่คิดบวก มองโลกในแง่ดี เป็นคนที่น่าอยู่ใกล้นะคะ เพราะคนประเภทนี้จะทำให้คนที่อยู่ด้วยมีแต่ความสุข สบายใจค่ะ

อยากให้ผู้ชายแพ้ทาง ก็อย่าลืมนำเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ดูนะคะสาวๆ รับรองว่าเค้าจะต้องชื่นชอบคุณมากๆ จนถอนตัวไม่ขึ้น ไม่หนีคุณไปไนแน่นอนค่ะ

เครดิตภาพ : sanook.com

#ชีวิตคู่ #ความสัมพันธ์ #ความรัก