พ่อบ้านต้องระวัง อาบน้ำอุ่น นานไป อาจมีผลกระทบต่อ Sex มากกว่าที่คิด

พ่อบ้านต้องระวัง อาบน้ำอุ่น นานไป อาจมีผลกระทบต่อ Sex มากกว่าที่คิด

เรื่องเล็กน้อยของพ่อบ้านทุกคนที่ต้องรู้สำหรับการอาบน้ำ เพราะเชื่อว่าคงมีผู้ชายหลายคนมิใช่น้อยที่จะชอบมัก อาบน้ำอุ่น เป็นพิเศษ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าบางครั้งการอาบน้ำอยู่ในอุณหภูมิลักษณะแบบนี้นานๆ อาจมีผลกระทบต่อเรื่องการมี Sex มากกว่าที่คิด แต่จะมีผลกระทบเรื่องอะไรบ้างได้มากน้อยแค่ไหน เรามาค้นหาคำตอบไปพร้อมๆ กันกับ บทความ ในวันนี้

อาบน้ำอุ่น เรื่องง่ายๆ ในชีวิตประจำวันที่มีผลต่อ Sex มากกว่าที่คิด

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าเรื่องอุณหภูมิความร้อนของน้ำ สามารถมีผลต่อเรื่องของกิจกรรมบนเตียงได้มากกว่าที่คิดและนอกเหนือจากเรื่องของการ อาบน้ำอุ่น ก็ยังมีเรื่องของการสวมใส่กางเกงยีนส์แบบรัดแน่นๆ และรวมไปถึงเรื่องของการขับขี่มอเตอร์ไซค์หรือปั่นจักรยานเป็นเวลานานๆ บุคคลเหล่านี้ ล้วนแล้วอาจได้รับผลกระทบต่อการมี Sex นั่นก็คือเรื่องของน้ำอสุจิที่อาจมีได้น้อยกว่าคนทั่วไปนั่นเอง

เพราะอุณหภูมิความร้อนของน้ำ ย่อมสามารถส่งผลกระทบต่อตัวน้ำอสุจิได้ค่อนข้างมาก โดยถึงแม้อาจไม่มีตัวเลขที่ชี้ชัดอย่างชัดเจนว่าจะต้องอยู่ที่ตัวเลขเท่าไหร่ แต่การอาบน้ำในอุณหภูมิระดับอุ่นๆ เป็นเวลานาน ย่อมมีผลต่อการผลิตน้ำอสุจิอย่างแน่นอน ส่วนหากคุณผู้หญิงมีความกังวลว่าจะมีความเกี่ยวข้องด้วยไหม ก็ต้องขอบอกเลยว่าไม่ต้องกังวล เพราะน้ำอุ่นไม่ได้มีผลต่อคุณภาพไข่เลยแม้แต่น้อย

ดังนั้นสำหรับพ่อบ้านคนไหนที่สงสัยว่าทำไมเมื่อถึงจุดสุดยอด แต่กลับมีน้ำอสุจิออกมาค่อนข้างน้อย ขอให้สันนิษฐานไว้ข้อหนึ่งเลยว่าบางทีอาจมาจากเพราะคุณชอบ อาบน้ำอุ่น เป็นเวลานานบ่อยเกินไปหรือเปล่า

ผู้ชายที่มีน้ำอสุจิน้อย สามารถแบ่งได้กี่กลุ่ม

หากพ่อบ้านบ้านไหนที่รู้ตัวว่าหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจบนเตียงเรียบร้อยแล้ว กลับพบว่าปริมาณน้ำอสุจิมีน้อยมากๆ โดยเฉพาะกับพ่อบ้านคนไหนที่ต้องการเตรียมตัวอยากจะมีลูก แต่ต้องพบกับปัญหาเหล่านี้อยู่ เรามาเช็คกันดูซิว่าผู้ชายที่มีลูกยาก สามารถแบ่งได้ทั้งหมดกี่กลุ่ม

1. กลุ่มอายุที่ต่ำกว่า 35 ปี ถ้าหากไม่มีการคุมกำเนิดกว่า 1 ปี แต่มี Sex อยู่อย่างสม่ำเสมอ 2 – 3 สัปดาห์ต่อครั้ง แต่ภรรยาก็ยังไม่ท้อง ให้รีบพบแพทย์ทันที

2. กลุ่มอายุที่ต่ำกว่า 35 – 40 ปี หากมีการปล่อยในมาแล้วกว่า 6 เดือน แต่ภรรยาก็ยังไม่ท้อง ก็ควรรีบให้มาพบแพทย์โดยทันที 

3. กลุ่มอายุเกิน 40 ปี ถือว่าอยู่ในช่วงมีลูกยากเช่นกัน หากภรรยายังไม่ท้อง ก็ควรรีบพบแพทย์ทันทีด้วย

4. ถ้าหากเคยมีประวัติเกี่ยวกับโรครังไข่ เช่น ช็อกโกแลตซีสต์ ก็อาจมีส่วนที่ทำให้มีลูกยากได้เช่นกัน

เพราะฉะนั้น เราคนเป็นพ่อบ้านก็ต้องลองเช็คตัวเองให้ดีว่าตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงวัยไหน หากใครที่ต้องการอยากจะมีน้ำอสุจิเยอะๆ ไม่ว่าจะด้วยเพราะอยากมีลูกหรือเหตุผลใดๆ ก็ตามแต่ ก็ควรหลีกเลี่ยงการ อาบน้ำอุ่น เป็นเวลานานๆ และก่อนมี Sex เพื่อความแข็งแรงของน้ำอสุจิให้ได้แกร่งได้ดั่งใจต้องการ

#ทริคลับ #เรื่องบนเตียง #sex