พฤติกรรมที่ช่วยบ่งบอกว่าแฟนเป็นคนติดเซ็กซ์

พฤติกรรมที่ช่วยบ่งบอกว่าแฟนเป็นคนติดเซ็กซ์

การติดเซ็กซ์ของแฟนที่มีต่อคู่รักนั้นถือเป็นเรื่องปกติ แต่จะมีการติดเซ็กบางแบบที่ค่อนข้างอาการหนักเข้าขั้นรุนแรงเหมือนเป็นคนที่โหยหาเซ็กซ์ตลอดเวลายิ่งถ้าหากตนมีคู่รักอยู่แล้วแต่คู่รักเหนื่อยไม่สามารถให้ได้ นั่นก็จะเกิดปัญหาต่างๆการทะเลาะ การนอกกายตามมา ดังนั้นคุณต้องหมั่นตรวจเช็คว่าคู่รักของคุณมีพฤติกรรมอย่างไรบ้าง แอดได้จึงเรียบเรียงออกมาเป็นพฤติกรรมที่ช่วยบ่งบอกว่าแฟนเป็นคนติดเซ็กซ์ให้เพื่อนๆได้นำไปเช็คกันเพื่อที่จะช่วยกันปรับไม่ให้อะไรๆแย่ไปกว่านี้

1.หมกมุ่นอยู่กับกิจกรรมทางเพศ

ติดอยู่กับการมีเซ็กซ์ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีความคิดเกี่ยวกับกิจกรรมทางเพศ มักชวนคู่รักทำกิจกรรมบนเตียงบ่อยแบบบ่อยมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็คิดถึงแต่เรื่องเซ็กซ์ตลอดเวลา มักจะหมกหมุ่นกับการดูหนังโป๊ คลิปต่างๆของเพศตรงข้าม

2.มีเซ็กซ์อย่างรุนแรง

เหมือนเป็นการอัดอั้นที่จะมีเซ็กซ์ทำให้เกิดการมีเซ็กซ์ที่ค่อนข้างที่จะรุนแรงกว่าปกติ โดยไม่คำนึงถึงว่าอีกฝ่ายจะเจ็บหรือไม่แต่จะเอาตัวเองเป็นที่ตั้งของความสนุกเร้าใจมองข้ามความรู้สึกของอีกฝ่าย

3.ช่วยตัวเองบ่อยครั้ง

การช่วยตัวเองสามารถทำได้แต่หากง่าบ่อยเกินควรนั่นคือการที่คุณติดเซ็กซ์ จะสังเกตได้ง่ายเมื่อแฟนชวนคุณมีเซ็กซ์แต่คุณไม่อยากมีเขากลับไปช่วยตัวเองและเกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยครั้งอาจจะบ่งบอกถึงการติดเซ็กซ์

4.มีความลับ

อันนี้ไม่ได้จะให้จับผิดนะแค่ให้สังเกตพฤติกรรมของคุณแฟน เพราะคนติดเซ็กซ์มักจะมีความลับกับแฟนอาจจะเป็นผลมาจากเซ็กซ์กับแฟนที่อาจจะไม่โอเคหรืออยากที่จะออกไปหาเซ็กซ์ใหม่ๆ มักจะโกหกว่าไปทำงาน ไปดูงาน หรืออาจจะเช็คโทรศัพท์เหมือนแต่ก่อนไม่ได้แล้ว เมื่อจะโดนเช็คโทรศัพท์ก็มักจะปัดเป็นอารมณ์หงุดหงิดและพูดจาว่าทำไมไม่ไว้ใจกัน

5.ชวนทำกิจกรรมที่แปลกพิสดาร

แฟนของคุณมักชวนไปทำกิจกรรมบนเตียงแปลกๆเพื่อสร้างความตื่นเต้นเร้าใจ ใช้สถานที่ที่มีความเสี่ยงต่อคนเห็น เช่น สวนสาธารณะ ลิฟต์ บนรถสาธารณะ หรือชักชวนให้มีเพศสัมพันธ์แบบ 2-3 คน (อาจจะมากกว่านั้น) ถ้าไม่ทำก็อาจจะเกิดการปะทะอารมณ์ที่รุนแรง

6.ยอมทิ้งทุกอย่าง

เป็นการกระทำที่ยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อการมีเซ็กซ์ เช่น ยอมทิ้งงาน ยอมทิ้งครอบครัว เพื่อที่จะออกไปทำกิจกรรมบนเตียง โดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา

ทั้ง 6 อย่างเป็นพฤติกรรมที่ช่วยบ่งบอกว่าแฟนเป็นคนติดเซ็กซ์หรือไม่ควรเช็คให้แน่ใจเพื่อที่จะเตรียมตัวรับมือ ไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่หนักเกินรับมือไหว 

#sex #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง