เผย 4 สาเหตุที่ทำให้ Sex คนหุ่นดี ทั้งสุขและฟินได้มากกว่าคนอ้วน

เผย 4 สาเหตุที่ทำให้ Sex คนหุ่นดี ทั้งสุขและฟินได้มากกว่าคนอ้วน

ทำไมคนหุ่นดีถึงได้เซ็กส์ดีลีลาเด็ดกว่าคนอ้วน? อีกหนึ่งคำถามยอดฮิตที่หลายคนสงสัยกันมาตลอด ดังนั้นวันนี้เราจะพามาคลายความสงสัยกัน จากการศึกษาพบว่า ความสัมพันธ์ของคู่รักมีสิทธิ์สั่นคลอนได้หากรอบเอวมีการขยายตัวมากขึ้น โดยทางมหาวิทยาลัยนอร์ดาโกตา ได้ทำการสำรวจจากผู้ที่เคยผ่านการเข้ารับการศัลยกรรมดูดไขมันกว่า 2,000 คน 

พบว่าในผู้หญิง 70% และในผู้ชายอีก 74 % ก่อนเข้ารับการดูดไขมันไม่มีความมั่นใจกับการมีเซ็กส์เลย ในขณะที่ผู้หญิง 60% และผู้ชายอีก 64% เชื่อว่าเป็นเพราะน้ำหนักตัวที่มากเกินไป อาจส่งผลให้พวกเขาไม่สามารถถึงจุดสุดยอดได้ แต่หลังจากที่พวกเขาได้ดูดไขมันและลดน้ำหนักลงแล้ว กลับทำให้พวกเขารู้สึกมั่นใจมากยิ่งขึ้น และมีความสุขถึงจุดสุดยอดทุกครั้งเมื่อมีเซ็กส์ และนี่ก็คือ 4 สาเหตุที่ทำให้ Sex คนหุ่นดี สุขและฟินมากกว่าคนอ้วน

1. มีความมั่นใจ

เชื่อว่าคู่รักหลายคู่รู้สึกเขินอายและไม่มั่นใจเมื่อต้องแก้ผ้าต่อหน้าอีกคน ถึงขั้นที่ว่าจะมีเซ็กส์กันทีก็ต้องปิดไฟให้มืดสนิทก่อน บางครั้งก็ทำเอาหมดอารมณ์กันไปเลยก็มี แต่ Sex คนหุ่นดี จะเปิดไฟหรือใช้แสงธรรมชาติก็ไม่หวั่น เพราะเมื่อมีรูปร่างที่ดีขึ้นก็ทำให้ความมั่นใจเพิ่มขึ้นนั่นเอง และยังเพิ่มความร้อนแรงให้กิจกรรมบนเตียงอีกด้วย เพราะเวลาได้เห็นหุ่นอีกฝ่ายแบบเต็มๆ อารมณ์ก็จะมาเต็มนั่นเอง

2. ถึงจุดสุดยอดดีขึ้น

นอกจากน้ำหนักตัวที่มากขึ้นจะส่งผลเสียต่อสุขภาพของเราในหลายๆ ด้านแล้ว ความอ้วนก็ส่งผลให้เมื่อเวลามีเซ็กส์เสร็จกิจได้ช้าลง หรือบางคนก็อาจไม่เสร็จไปเลยก็มี

3. ช่วยตัวเองง่ายยิ่งขึ้น

การช่วยตัวเอง ถือเป็นการได้ปลดปล่อยความเครียดทางอารมณ์อย่างหนึ่ง เพราะผลลัพธ์ของการช่วยตัวเองนั้นไม่ต่างจากการมีเพศสัมพันธ์นั่นเอง ซึ่งแน่นอนถ้าคุณมีน้ำหนักที่มากเกินไป การช่วยตัวเองในท่าต่างๆ ก็คงจะเป็นเรื่องที่ยากลำบากมากขึ้น

4. ใช้ท่าเซ็กส์ได้หลากหลาย

ไม่แปลกที่ Sex คนหุ่นดี จะสนุกสุดเหวี่ยงเพราะใช้ลีลาท่าทางแบบไหนก็ได้ แต่คนอ้วนมีน้ำหนักเป็นอุปสรรค จะใช้ท่ายากก็ไม่ได้ต้องใช้แต่ท่าเดิมๆ ตลอด ดังนั้นลองลดน้ำหนักลงและมีหุ่นที่ดีขึ้น รับรองว่าคราวนี้คุณจะมีความสุขได้เต็มที่ เพราะไม่ว่าจะใช้ท่าโลดโผนพิสดารเพียงใดก็สามารถทำได้หมดและนี่ก็คือ 4 สาเหตุที่ทำให้ Sex คนหุ่นดี ทั้งสุขและฟินได้มากกว่าคนอ้วน เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้น้ำหนักตัวมาทำความรักของคุณพัง หมั่นออกกำลังกายและรักษาหุ่นไว้ เพราะแค่คุณมีรูปร่างที่ดีพร้อมร่างกายที่แข็งแรง คุณก็จะสนุกไปกับกิจกรรมบนเตียงได้แบบที่คุณต้องการแล้ว

#sex#ทริคลับ#เรื่องบนเตียง