ปวดหลังกับ Sex เรื่องบนเตียงแสนเข็ดที่มองข้ามไม่ได้

ปวดหลังกับ Sex เรื่องบนเตียงแสนเข็ดที่มองข้ามไม่ได้

มีปัญหาเรื่องบนเตียงอยู่กรณีหนึ่งที่อาจหาพบได้ยากในกลุ่มคู่รักคู่ใหม่ปลามัน แต่อาจพบได้ง่ายกับคู่รักที่เริ่มมีอายุกันแล้วนั่นก็คืออาการ ปวดหลังกับ Sex เพราะเรื่องของอาการปวดร่างกายตามจุดนั้นตรงส่วนนี้ ย่อมเป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้และไม่มีใครสามารถควบคุมได้ โดยเฉพาะในจังหวะที่กำลังบรรเลงบทเพลงรักกันบนเตียงอย่างดูดดื่ม เชื่อว่าปัญหาเหล่านี้คงเป็นเรื่องที่น่าขัดใจพอสมควรกับคู่รักหลายคู่ 

ปวดหลังกับ Sex ปัญหาไม่เล็กที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้กับทุกคู่รัก

แม้คำว่า ปวดหลังกับ Sex อาจดูเหมือนจะห่างไกลกันมากนัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าทั้ง 2 สิ่งนี้ มันมีความเชื่อมโยงบางอย่างกันอยู่ เพราะหากในจังหวะที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันอยู่ กลับมีอาการปวดหลัง เพราะการขยับเขยื้อนตรงช่วงกระดูกสันหลังดังเช่นช่วงจังหวะการยืดตัวหรือโค้งตัว นี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้คุณไม่อยากที่จะมี Sex กับคู่รักของคุณ เพราะความปวดหลังที่คุณไม่สามารถควบคุมได้

แต่ในความปวดหลังเหล่านี้สำหรับบางคน ก็อาจมีความปวดน้อยปวดมากที่ต่างกันออกไป บางครั้งก็อาจเป็นเพราะท่าที่คุณกำลังใช้อยู่อาจยากเกินไปด้วย ซึ่งอวัยวะที่ได้รับผลกระทบกับอาการ ปวดหลังกับ Sex โดยตรงมากที่สุดเลยก็คือ กระดูกสันหลัง เช่น หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท ดังนั้นจึงขอแนะนำเลยว่าหากใครกำลังพบปัญหาเหล่านี้อยู่ เราควรหาวิธีแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้บรรเทาลงจะดีกว่า

วิธีเตรียมตัวก่อนมี Sex 

วิธีแรก ควรทานยาแก้ปวด ก่อนที่จะมี Sex เพราะการใช้ยาแก้ปวด สามารถที่จะช่วยลดอาการเจ็บชั่วคราวได้ โดยตัวยาที่สามารถใช้ได้ก็คือ Naproxen, Ibuprofen และ Acetaminophen แต่ทางที่ดีที่สุดก่อนจะซื้อทานนั้น ควรได้รับการปรึกษาจากแพทย์ผู้ดูแลก่อน

• วิธีที่ 2 ต่อมาก็คือการอาบน้ำอุ่น ก่อนที่จะมี Sex เพราะเชื่อหรือไม่ว่าการอาบน้ำอุ่นหรือแช่ตัวอยู่ในน้ำอุ่นนั้นสามารถช่วยคลายความหดเกร็งของกล้ามเนื้อได้ดี รวมถึงยังทำให้เลือดลมไหลเวียนดีขึ้นด้วย

• วิธีสุดท้าย ควรใช้ครีมทาบรรเทาอาการปวด เพราะการใช้ครีมทาเฉพาะที่เป็นอยู่นั้นก็สามารถที่จะช่วยบรรเทาอาการปวดได้ ในจังหวะก่อนที่จะเริ่มมี Sex แต่ทางที่ดีคืออย่าลืมทำความสะอาดมือก่อนที่จะเริ่ม เพื่อกันไม่ให้ตัวยานั้นสัมผัสเข้าถูกจุดบอบบางตามร่างกายคู่รักของคุณ

เมื่ออ่านมาถึงจุดนี้จะสามารถสรุปได้ว่าอาการ ปวดหลังกับ Sex ไม่ใช่เรื่องที่ไกลเกินตัวเลยสำหรับปัญหาเรื่องบนเตียง ซึ่งหากคู่รักคู่ไหนที่กำลังพบเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ ขอแนะนำว่าให้รีบแก้ไขทันที ก่อนที่รสชาติชีวิตรักของคุณจะกร่อยมากเกินไปกว่านี้

#ความรู้บนเตียง #ทริคลับ #sex