วิธีจัดการเมื่อ แฟนไม่มีอะไรด้วย สาวๆ ต้องจำแล้วนำไปใช้

วิธีจัดการเมื่อ แฟนไม่มีอะไรด้วย สาวๆ ต้องจำแล้วนำไปใช้

สาวๆ คนไหนที่คบกับแฟนมานาน พักหลังเริ่มไม่ค่อยได้จู๋จี๋กับแฟนเท่าไหร่ และคิดน้อยอกน้อยใจว่าแฟนคงเบื่อแล้วแน่ๆ เลย ตื่นค่ะสาว อย่ามัวแต่คิดน้อยใจแฟนอยู่ฝ่ายเดียว รีบมาดูวิธีจัดการเมื่อ แฟนไม่มีอะไรด้วย ที่เรานำมาฝากวันนี้กันดีกว่า รับรองว่าจะช่วยให้สาวๆ หาทางแก้ปัญหานี้ได้ และมีเสน่ห์พร้อมความแซ่บที่มากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

1. เติมความ Sexy อย่าให้ขาด

ธรรมชาติของผู้ชายชอบผู้หญิงมีความเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตา หรือคำพูดที่วาบหวิว บางครั้งแค่ได้มองรูปร่างที่เซ็กซี่ของแฟนสาวแค่นั้นก็ทำให้เขากระชุ่มกระชวยแล้ว แต่สาวๆ บางคนก็ไม่ขยันเติมเสน่ห์ความเซ็กซี่ให้แฟนหนุ่มกระชุ่มกระชวยบ้างเลย บอกเลยว่านานๆ ไปก็อาจมีเบื่อกันได้นะอย่าชะล่าใจเชียว 

ดังนั้นหากใครอยากให้แฟนเลิกงานปุ๊บแล้วรีบกลับบ้านก็ใช้วิธีนี้ดู ลองส่งข้อความไปหาพร้อมรูปแบบใส่ชุดเปิดนิดเปิดหน่อย ไม่ต้องโป๊มาก

เอาแบบเบาๆ พอให้แฟนเราได้จินตนาการไปต่างๆ นานา พร้อมข้อความสะกิดนิดๆ ทำนองว่า วันนี้ถ้ากลับบ้านเร็วจะมีของขวัญชุดใหญ่ให้ แค่นี้แฟนเราก็หมดสมาธิทำงาน อยากรีบกลับบ้านใจจะขาดแน่นอน

2. Sexy แบบมีสาระ

อีกหนึ่งวิธีจัดการเมื่อ แฟนไม่มีอะไรด้วย ลองส่งภาพชุดเทสไข่ตกไปให้คุณแฟนดู แล้วลองบอกแฟนประมาณว่าวันนี้ไข่ตกแล้วน้า และก็ลองส่งข้อมูลให้ดู ทำนองว่ารู้ไหมช่วงไข่ตกผู้หญิงจะมีความต้องการทางเพศสูงนะ รับรองว่าข้อมูลนี้ยั่วแฟนคุณให้ติดกับได้แน่นอน

3. กลิ่นหอม ไฟสลัว บรรยากาศมันต้องโดน

ต่อมาก็ลองเปลี่ยนน้ำหอมเป็นกลิ่นที่เซ็กซี่เย้ายวนหน่อย และเลือกกลิ่นเทียนหอม หรือน้ำมันหอมระเหยในบ้านเป็นกลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย เช่น กลิ่นลาเวนเดอร์ หรือ กลิ่นเปลือกส้ม ที่จะช่วยให้เราและแฟนผ่อนคลายไปด้วยกัน พร้อมเปิดแสงไฟสลัวๆ เพื่อสร้างบรรยากาศสู่ความโรแมนติก

4. ชุดนอนไม่ได้นอน สาวๆ ต้องมีติดตู้ไว้

สุดท้ายสิ่งที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลยเมื่อ แฟนไม่มีอะไรด้วย ก็คือ ชุดนอนไม่ได้นอน ซึ่งเป็นท่าไม้ตายขั้นสุดในการปฏิบัติภารกิจครั้งนี้ ต้องใส่ให้น้อยชิ้นที่สุดบอกเลยว่าดูเซ็กซี่จนแฟนต้องตะลึงไปเลย แต่สาวๆ บางคนอาจเขินอายไม่กล่าใส่ ห้ามอายนะสาวๆ เราแค่ต้องมีการเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง วิธีนี้แฟนเราจะยิ่งรักและหลงหัวปักหัวปำเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นมีติดตู้ไว้อย่าให้ซ้ำจะดีที่สุดและทั้งหมดนี้ก็คือ 4 วิธีจัดการเมื่อ แฟนไม่มีอะไรด้วย ที่เรานำมาฝากสาวๆ ในวันนี้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆ ทุกคนเอาไว้เติมเสน่ห์เสริมไฟรักกันแบบด่วนๆ จำไว้นะสาวๆ ต้องหมั่นเติมความเซ็กซี่และเสน่ห์เรื่องบนเตียงอย่าให้ขาดเลยเพื่อเอาไว้มัดใจแฟนหนุ่มนั่นเอง บอกเลยว่าหากทำตามนี้หนุ่มๆ ไปไหนไม่รอดแน่นอนจ้า

#ทริคลับ #sex #เรื่องบนเตียง