รีวิว ถุงยางกลิ่นกะเพราไก่ อยากแซ่บกับใคร ชวนมากินกะเพราไก่ที่ห้องสิ

รีวิว ถุงยางกลิ่นกะเพราไก่ อยากแซ่บกับใคร ชวนมากินกะเพราไก่ที่ห้องสิ

หากว่าด้วยเรื่องรสกลิ่นที่มาพร้อมกับ ถุงยางอนามัย เชื่อว่านาทีนี้คงไม่มีกลิ่นไหนที่จะน่าแปลกใจได้เท่ากับ ถุงยางกลิ่นกะเพราไก่ อีกหนึ่งสินค้ารสชาติแปลกใหม่ของ myONE ( มายวัน ) แบรนด์ถุงยางอนามัยชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา ที่เพิ่งได้ฤกษ์ผลิตออกมาวางขายให้ชาวไทยได้ลิ้มลองรสชาติความแปลกใหม่ แต่ถุงยางรสแปลกนี้จะให้อารมณ์หรือความรู้สึกแบบไหนบ้างนั้น เดี๋ยวเราลองมาเช็คอ่าน รีวิว ไปพร้อมๆ กันเลย

ถุงยางกลิ่นกะเพราไก่ ประสบการณ์แปลกใหม่กับรสชาติที่คุ้นเคย

ก่อนหน้านี้ของการมา ถุงยางกลิ่นกะเพราไก่ แบรนด์ myONE ( มายวัน ) ได้เคยเปิดตัวให้ลองใช้ ถุงยางอนามัย โดยใช้อาหารประจำชาติของประเทศมาเลเซียนั่นก็คือกลิ่นนาซีเลอมัก มาเป็นต้นกลิ่นของรสชาติ และเมื่อมาถึงประเทศไทย ทางแบรนด์ก็ได้หยิบอาหารจานโปรดที่มักจะถูกเรียกว่าเป็นอาหารสิ้นคิดนั่นก็คือ กระเพราไก่ มาดัดแปลงให้กลายเป็นถุงยางรสชาติแปลกใหม่ให้ได้ลิ้มลองกัน

ซึ่งในส่วนกลไกของการผลิต ถุงยาง รุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีในการผลิตรูปแบบ Sensatex® อันเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ส่งผลให้เนื้อยางนั้นเต็มไปด้วยความนุ่มนิ่มมากๆ บวกกับการใช้เทคโนโลยี MicroRoll™ ที่จะทำให้ขอบของถุงยางมีความเบาบางลง ไม่บีบรัดโคนจนเกินไป สวมใส่สบาย เรียกได้ว่าเป็นการช่วยเพิ่มประสบการณ์ให้กับการใช้ถุงยางรสชาติแปลกใหม่นี้ได้ดีเลยทีเดียว ส่วนคุณสมบัติอื่นๆ จะมีอะไรอีกบ้าง ลองเช็คได้เลยตามนี้

เช็คคุณสมบัติทั่วไป

• ตัวถุงยางมีขนาดอยู่ที่ 52 + / -2 มิลลิเมตร

• ส่วนความยาวประมาณ 165 มิลลิเมตร

• ตัวถุงมีผิวที่เรียบ ความบางอยู่ที่ 0.040 – 0.049 มิลลิเมตร

• ได้ผ่านการทดสอบมาแล้วถึง 3 ขั้นตอน และผลิตตามมาตรฐานสากล ISO4074:2015

• มีใบอนุญาตเครื่องมือแพทย์ที่ ผ.3 / 2562

ถุงยางกลิ่นกะเพราไก่ ไม่เจือสี แต่มีกระเปาะและสารหล่อลื่นรสชาติกลิ่นกะเพราไก่

• จำนวนสินค้า บรรจุประมาณ 3 ชิ้น ต่อ 1 กล่อง

รีวิว ถุงยางอนามัย รสกะเพราไก่ แซ่บแค่ไหน ถามใจเธอดู

เชื่อว่าคงมีใครหลายคนที่ได้เพิ่งรู้ว่าถุงยางก็มีกลิ่นกระเพราไก่ได้ด้วยเหรอ และคงมีคำถามตามต่อมาอีกว่าแล้วหากได้ใช้จริงๆ มันจะมีความแสบ ความคาว ให้เรารู้สึกขยาดกับมันระหว่างมี Sex ไหม บอกเลยว่า ถุงยางอนามัย รสกะเพราไก่ คืออีกหนึ่งรสชาติความเผ็ดความมันส์ที่ในชีวิตสักครั้งต้องได้ลอง

เพราะสิ่งที่ดีงามเลยจากการได้ใช้ ถุงยางกลิ่นกะเพราไก่ คือความฟินตลอดการใช้ที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงกลิ่นกระเพราแบบชัดเจน ไม่ให้ความรู้สึกที่แสบ คาว หรือร้อนๆ น้องชายแต่อย่างใด เพราะมีแค่กลิ่นโชยออกมาเท่านั้นจริงๆ บอกเลยว่าหลังจากมี Sex เสร็จสมอารมณ์หมายเมื่อไหร่ คุณจะรู้สึกหิวอยากทานข้าวกระเพราะไก่ขึ้นมาอย่างแน่นอน 

รูปภาพ

siamsport.co.th

#เรื่องบนเตียง #sex #ถุงยาง