ข้อควรปฏิบัติกับการมีเซ็กส์กับตุ๊กตายาง

ข้อควรปฏิบัติกับการมีเซ็กส์กับตุ๊กตายาง

สำหรับบางคนที่อาจจะประสบปัญหาในเรื่องความลพบากในการหาคู่นอน ความวุ่นวายในการต้องเลิกรากับคู่ชีวิต หรือบาคนก็มีรสนิยมทางเพศในการมีเซ็กส์ที่เปลกแตกต่าง ทำให้ในปัจจุบันผู้ชายหลายคนนั้นเลือกที่จะมีเพศสัมพันธ์กับตุ๊กตายาง 

เรียกได้ว่าตุ๊กตายางเป็นทางออกหนึ่งที่น่าสนใจในเรื่องการปลดปล่อยความต้องการทางเพศนั่นเอง เรียกได้ว่าบางคนนั้นมีตุ๊กตายางเป็นเป็นสิ่งที่เติมเต็มจินตนาการทางเพศและความสุขทางเพศได้ดีระดับหนึ่งทีเดียว 

และในการใช้ตุ๊กตายางนั้นก็ไม่ใช่สักแต่ว่าจะใช้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น จะต้องมีการดูดูแลกหารใช้งานอย่างถูกต้องอีกด้วย ทางเว็บไซต์จึงมีข้อควรปฏิบัติในการใช้ตุ๊กตายางที่ถูกต้องเหมาะสมมาฝากกันค่ะ

ความสะอาดและสุขอนามัย สำหรับตุ๊กตายางนั้นก็ไม่ต่างอะไรกับการมีเพศสัมพันธ์กับคน การใช้งานตุ๊กตายางจึงควรใส่ใจความสะอาด สุขอนามัยอย่างดีที่สุด สำหรับการตรวจสอบความสะอาดตุ๊กตายางก่อนการมีเพศสัมพันธ์ และหลังการใช้งาน ทุกครั้งเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก การดูแลอย่างดีจะเป็นการป้องกันการกระจายของเชื่อแบคทีเรีย และการติดเชื้อจากเชื้อโรคต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น สำหรับวิธีการทำความสะอาดตุ๊กตายาง จะใช้สยบู่อ่อนๆ และน้ำอุ่นในการทำความสะอาด สำหรับตุ๊กตายางบางรุ่นบางแบบที่สามารถถอดชิ้นส่วนได้ ก็สามารถล้างทำความสะอาดชิ้นส่วนต่าง ๆ แบบแยกกัน 

การดุแลใช้งานอย่างระมัดระวัง สำหรับการใช้งานตุ๊กตายาง โดยเฉพาะการใช้งานตุ๊กยางที่ทำจากซิลิโคน หรือ TPE (เทอร์โมพลาสตติกอิลาสโตเมอร์) เป็นวัสดุที่ค่อนข้างบอบบาง สำหรับวัสดุที่พังง่ายควรหลีกเลี่ยงการทำที่รุนแรง ควรจับเบา ๆ การใช้ตุ๊กตายางอย่างรุนแรงจะส่งผลให้ตุ๊กตายางเสียหายนั่นเอง

การใช้ถุงยางอนามัย ไม่ว่าการมีเพศสัมพันธ์กับตุ๊กตายางนั้นจะไม่เสี่ยงกับการติดโรคติดต่อ แต่ก็ควรที่ใส่ถุงยางอนามัย ซึ่งถุงยางอนามัยจะช่วยป้องกันการสัมผัสเชื้อโรคแบคทีเรียต่าง ๆ ช่วยรักษาสุขลักษณะอนามัย และที่สำคัญคือการทำความสะอาดตุ๊กตายางที่ง่ายขึ้น 

การเก็บตุ๊กตายาง สำหรับการเก็ยตุ๊กตายางที่ดีถูกต้องนั้น จะต้องเก็บตุ๊กตายางไว้ในสภาพแวดล้อมที่สะอาด ปลอดภัย และพ้นจากแสงแดดส่องถึง อุณหภูมิในที่เก็บจะต้องไม่สูงจนเกินไป เพราะอุณหภูมิที่สูงจะทำให้ตุ๊กตายางเสียหาย และสำหรับตุ๊กตายางบางรุ่นจะมีกล่องอย่างดีเมื่อใช้เสร็จแล้วก็สามารถเก็บใส่กล่องได้เลย 

การดูแลรักษาเป็นประจำ สำหรับการใช้ตุ๊กตายางนั้นควรจะมีการตรวจสอบเป็นระยะๆ ตรวจดูว่ามีจุดไหนชำรุดเสียหายหรือไม่ โดยเฉพาะบริเวณช่องคลอด หรือบริเวณทวารหนักแบบสอดได้ 

#sex #ความรัก #เรื่องบนเตียง