ส่งของขวัญเพื่อสร้างมิตรภาพกับแฟนเก่าแสนดี

ส่งของขวัญเพื่อสร้างมิตรภาพกับแฟนเก่าแสนดี

เมื่อคุณเลิกกับแฟนเก่าไปแล้วแต่ก็เขาก็ยังเป็นเป็นคนที่ดีกับคุณ ทว่าเป็นคุณเองที่ขอเลิกกับเขาและจากกันด้วยดี ใครบ้างเล่าที่จะไม่อยากสร้างมิตรภาพความเป็นเพื่อนให้กับแฟนเก่าที่แสนดีเช่นเขาเพื่อรักษาความสัมพันธ์สู่สหายให้คงอยู่ เราไม่รู้หรอกว่าเหตุใดคุณจึงเลิกคบกับเขา แต่ถ้าจะให้ดีเราก็ควรจะรักษาน้ำใจเขาไว้ด้วยการส่งของขวัญตามโอกาสสำคัญของเขาไปให้เพื่อให้เขารู้ว่าที่เลิกกัน คุณไม่เคยคิดอยากตัดเขาออกจากชีวิตสักครั้ง แต่เพราะอยากลดบทบาทความสัมพันธ์ลงให้ทุกอย่างเข้าที่เข้าทางขึ้น หากทำได้ก็จะทำให้ทั้งคุณและเขามีความสุขขึ้นเยอะเลยด้วย ในวันนี้เราจึงมาแนะนำของขวัญที่เหมาะสำหรับสร้างมิตรภาพกับแฟนเก่าแสนดีของคุณ…จะมีอะไรบ้างนะ?

โปสการ์ด

แม้ว่าสมัยนี้จะมีเทคโนโลยีมากมายในการติดต่อสื่อสารกันแล้ว แต่คงไม่มีการสื่อสารใดที่น่าตราตรึงใจไปกว่าการสื่อสารผ่านข้อความที่เขียนด้วยปากกาแล้ว เพราะการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านสำนวนภาษาและลายมือนั้นสามารถบอกให้เห็นความตั้งใจที่เรามีต่อคนที่ต้องการสื่อสารได้ เชื่อว่าแฟนเก่าแสนดีของคุณจะต้องยิ้มออกเมื่ออ่านมันแน่ ๆ ซึ่งเราแนะนำว่าหากคุณกับแฟนเก่าอยู่ไกลกันก็ให้ส่งของขวัญเป็นโปสการ์ดไปเดือนละ 1 – 2 ครั้งก็ดี ยิ่งเป็นโปสการ์ดที่มีภาพบอกให้รู้ว่าเราอยู่ไหนก็ยิ่งจะช่วยให้เขาได้รู้ว่าคุณยังสบายดีและใส่ใจในมิตรภาพที่จะติดต่อกับเขาด้วยความห่วงใยเสมอมา เป็นของขวัญให้แฟนเก่าที่ล้ำค่ามาก

สิ่งของที่เขาชอบในโอกาสต่าง ๆ

ในโอกาสวันเกิด วันปีใหม่ หรือวันสำคัญของเขา คุณควรจะส่งของขวัญที่เป็นสิ่งของที่ระลึกหรือสิ่งของใดก็ตามที่เขาชอบมากไปร่วมแสดงความห่วงใย ความคิดถึง และมิตรภาพที่มีให้กันตลอดมา ซึ่งจะทำให้เขารู้สึกดีที่คุณยังจดจำรายละเอียดความเป็นตัวเขาได้ทุกอย่างแม้ว่าจะเลิกกันไปแล้ว เขาจะเข้าใจว่าคุณยังเห็นเขาสำคัญอยู่เหมือนเดิมแม้จะเป็นในฐานะเพื่อนและสุดท้ายเขาก็จะต้องยอมติดต่อมาคุยกับคุณมากขึ้นแน่นอน

การ์ดเชิญร่วมแสดงความยินดีกับคุณในโอกาสสำคัญ

ในโอกาสพิเศษของคุณไม่ว่าจะเป็นงานรับปริญญา งานเปิดตัวฉลองธุรกิจ หรืองานต่าง ๆ ที่เป็นงานสำคัญของคุณ คุณควรจะส่งของขวัญสุดพิเศษไปให้เขา นั่นก็คือ การ์ดเชิญมาร่วมแสดงความยินดีกับคุณ หลายคนอาจสงสัยว่าการ์ดเชิญเป็นของขวัญอย่างไร แน่นอนว่ามันเป็นของขวัญที่จะทำให้แฟนเก่าของคุณรู้ว่าคุณยังอยากเจอเขาอยู่และอยากจะสนิทกับเขาในฐานะเพื่อน เขาคือคนสำคัญที่คุณอยากให้มาร่วมยินดีด้วยในโอกาสต่าง ๆ หากขาดเขาไปก็คงเหมือนมีแขกมาร่วมงานอย่างสมบูรณ์ เป็นการมอบมิตรภาพอีกอย่างให้แก่เขาไงล่ะ

#ความรัก #ความสัมพันธ์ #แฟนเก่า