5 นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ ไม่อยากนก ต้องรีบทำตามนะ

5 นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ ไม่อยากนก ต้องรีบทำตามนะ

เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก ไม่ใช่ว่าเกิดมาเป็นผู้หญิงแล้วจะต้องมีหน้าตาสวย หุ่นดี เท่านั้น ผู้ชายถึงจะมารัก มาชอบ แต่ยังต้องมีนิสัยที่ดีด้วยนะ ถ้าหน้าตาดี แต่นิสัยแย่ ก็ไม่มีผู้ชายที่ไหนหลงเข้าชอบหรอกนะเธอ วันนี้เรามีความลับมาบอกว่า นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบนั้น ต้องทำอย่างไรบ้าง อย่ารอช้าเลยเนอะ ตามมาดูกันดีกว่าค่ะ

ปรับตัวเองให้เป็น นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ กันเถอะ

  1. นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ อย่างแรกก็คือ สาวๆ ต้องแสดงออกมาให้เค้าเห็นกันหน่อยว่าเราแอบปิ้งเค้าอยู่นะ อย่ายืนรอเฉยๆ หรือ มัวแต่เก็บความรู้สึก ผู้หญิงยุคใหม่ต้องกล้าแสดงออกค่ะ แต่ต้องไม่แสดงออกจนเกินงามนะ เดี๋ยวผู้ชายจะหนีไปก่อน
  2. เวลาที่เค้าแต่งตัวดูดี ทำผมทรงใหม่ หรือ ทำอะไรสำเร็จ ก็เอ่ยปากชมเค้าบ้างก็ได้ แต่ต้องเป็นคำชมที่ดูจริงใจนะและก็ไม่ใช่ชมไปแบบมั่วๆ ชมแบบเพื่อนธรรมดาๆ นี่แหละค่ะ ดีที่สุด แค่คำชมเล็กๆ ก็สามารถทำให้เกิดความรู้สึกดีๆ ได้แล้วนะคะ
  3. ต้องรู้จักการสัมผัสตัวเค้าบ้าง แต่ไม่ใช่ไปคุกคามเค้านะสาวๆ แรกๆ อาจจะเริ่มจากการลองแตะไหล่ หรือ แขนเบาๆ และต้องคอยสังเกตท่าทางเค้าด้วยนะ ว่าเค้ารำคาญไหม เพราะผู้ชายบางคนเค้าก็หวงตัวเหมือนกันนะ แต่ถ้าสังเกตแล้วเค้าไม่มีอาการที่รำคาญอะไรก็แสดงว่าเค้าโอเคกับคุณค่ะ
  4. โดยปกติแล้วผู้ชายส่วนใหญ่จะชอบเป็นผู้นำนะคะ และจะคอยช่วยเหลือผู้หญิงอยู่เสมอๆ สาวๆ ก็ต้องลองเปิดโอกาสให้เค้าได้เข้ามาช่วยเหลือคุณบ้างแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม เช่น เปิดขวดน้ำ ช่วยถือของ ผูกเชือกรองเท้า เป็นต้น การกระทำเหล่านี้จะทำให้เค้ารู้สึกดีและภูมิใจมากๆ เพราะเค้าสามารถช่วยคุณได้ แม้จะเป็นแค่เรื่องเล็กน้อยก็ตามค่ะ

หัดเป็นคนที่มีทัศนคติที่ดี ใจกว้าง พร้อมเปิดรับความรู้ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่ เช่น เขาอาจจะชวนคุณไปทำกิจกรรมอะไรบางอย่างที่คุณไม่เคยไป หรือ ชวนคุยในเรื่องที่คุณไม่ชอบ ดังนั้นการรับฟังและเปิดใจในเรื่องต่างๆ บ้างก็นับว่าเป็นเรื่องที่ดีนะ เพราะในอนาคตคุณและเค้าอาจจะชอบทำกิจกรรมเหล่านั้นก็ได้

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเคล็ดลับ นิสัยผู้หญิงที่ผู้ชายชอบ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ สาวๆ ลองนำไปปรับเปลี่ยนกันดูนะคะ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนมีนิสัยแบบนี้อยู่แล้วละก็ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ คุณเป็นผู้หญิงที่โอเคมากๆ แต่ถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่มีนิสัยเหล่านี้ก็ปรับเปลี่ยนกันดูนะคะ ความรักของคุณจะได้สมหวังค่ะ

เครดิตภาพ : sanook.com

#ความรัก #เรื่องบนเตียง #ความสัมพันธ์