4 วิธีรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิด ระหว่างมี Sex รู้ไว้ ไม่เสียหาย

4 วิธีรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิด ระหว่างมี Sex รู้ไว้ ไม่เสียหาย

ช่วงเวลาที่ได้ร่วมกิจกรรมกันบนเตียงของคู่รัก ปฏิเสธไม่ได้ว่านั่นคือช่วงเวลาที่สุขสันต์ที่สุด ไม่อาจเอาสิ่งใดมาเทียบได้ แต่บางครั้งกับเรื่องที่ไม่คาดคิดก็สามารถเกิดขึ้นในระหว่างที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกันแบบสุดๆ ได้ บทความ วันนี้ เรามี 5 วิธีรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิด ระหว่างมี Sex ที่รู้ไว้ ไม่เสียหาย แถมยังช่วยให้เรารู้จักที่จะระวังตนเอง เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ขึ้น ซึ่งจะมีวิธีรับมืออย่างไรบ้างนั้น เดี๋ยวเราลองไปเช็คอ่านพร้อมๆ กันเลย

1. เมื่อถุงยางหลุดเข้าไปติดอยู่ในน้องสาว ควรทำยังไง?อย่าประมาทไปว่าเหตุการณ์ตามหัวข้อแรกนี้จะไม่มีทางเกิดขึ้นกับคุณ เพราะบางครั้งหากคุณไม่ได้เลือกขนาด ถุงยางอนามัย ให้ตรงขนาด ก็อาจมีโอกาสที่ ถุงยาง สามารถหลุดหายเข้าไปอยู่ด้านในได้ ซึ่งแน่นอนว่านี่ไม่ใช่ Sex ที่สุขสันต์หรือตลกขับขันอีกต่อไป เพราะอาจมีอันตรายถึงชีวิตได้เพราะฉะนั้น หากใครที่อาจเจอกับเหตุการณ์แบบนี้ ขั้นแรก ให้คุณลองพยายามเอา ถุงยาง ออกด้วยตนเองเสียก่อน แต่หากเมื่อลองแล้วก็ไม่เป็นผล ไม่ควรรอช้า ให้รีบเดินทางไปพบแพทย์ทันที เพราะหากปล่อยไว้นานไป อาจมีโอกาสเสี่ยงติดเชื้ออักเสบได้2. เมื่อน้องสาวดันผายลมออกมา ควรไปต่อหรือพอแค่นี้?เหตุการณ์ต่อมาที่สามารถเกิดขึ้นได้ในระหว่างมี Sex เน้นสำหรับสาวๆ เลยก็คือเรื่องที่น้องสาวเกิดผายลมออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าน้องสาวไม่ได้ตด แต่มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่เกิดจากการเสียดสีเข้าออก เพราะเป็นการเอาอากาศเข้าไประหว่างช่องคลอดนั่นเองวิธีแก้ไขเพื่อไม่ให้น้องสาวผายลม บอกเลยว่าไม่มี เพราะการผายลมออกมาจากน้องสาวนั้นถือว่าเป็นเรื่องธรรมชาติสุดๆ ดังนั้นเมื่อเกิดเหตุการณ์ในลักษณะนี้ขึ้นระหว่างมี Sex คืออย่าสูญเสียความมั่นใจ ไม่จำเป็นต้องหัวเราะกลบเกลื่อนและไม่จำเป็นต้องหยุดกิจกรรมกลางทาง ควรไปต่อโดยทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเพื่อกันสะดุดจะดีที่สุด

3. เมื่อทำ ออรัลเซ็กส์ แต่กลับรู้สึกคลื่นไส้ ควรทำอย่างไรต่อ?ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใดๆ หากในระหว่างที่กำลังทำ ออรัลเซ็กส์ ให้ฝ่ายชาย แต่ตัวเองกลับรู้สึกพะอืดพะอมคลื่นไส้เหมือนจะอ้วก โดยอาการที่แสดงออกไปอาจเป็นได้ด้วยอาการโก่งคอหรือมีความอาเจียนออกมา เรื่องเหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องที่น่าละอายใจใดๆเพราะทางที่ดีที่สุด หากเราเริ่มรู้สึกว่ามีอาการคลื่นไส้นั้นมาจากการที่ฝ่ายชายมีการสอดใส่ที่ลึกจนเกินไปหรือเร็วเกินไป โดยที่ไม่มีการถามความสมัครใจใดๆ การสื่อสารเพื่อให้เขาหยุดหรือพูดคุยให้เข้าใจกันจึงเป็นทางออกที่ดีของคู่รัก ที่จะสามารถเสพสุขต่อกันได้อย่างเต็มที่4. เมื่อรู้สึกมีน้ำเหมือนฉี่ไหลออกมาจากน้องสาว ควรทำอย่างไรต่อ? ไม่ต้องตกใจไปว่าทำไมในระหว่างที่กำลังเสพสุขกันอย่างเร่าร้อน แต่กลับมีน้ำที่คล้ายเหมือนฉี่ไหลออกมาจากระหว่างขา บางทีอาจคิดได้ว่านี่เป็นน้ำฉี่หรือเปล่า แต่แท้จริงแล้วไม่ใช่เลย เพราะนี่คืออาการที่มีชื่อเรียกว่า สเควิร์ต ( Squirt ) หรืออาการถึงจุดสุดยอดที่มีของเหลวหลั่งออกมาเยอะกว่าน้ำหล่อลื่นปกติ ไม่ใช่น้ำฉี่ใดๆ ดังนั้นไม่ต้องเขินอาย เพราะนี่คือหลักฐานชั้นดีว่าคู่รักของคุณนั้นค่อนข้างเด็ดเลยทีเดียวและนี่ก็คือ 4 วิธีรับมือกับสิ่งที่ไม่คาดคิดระหว่างร่วมกิจกรรมกันบนเตียง ที่เราขอนำมาฝากกันในวันนี้ เพราะเรื่อง Sex เป็นเรื่องธรรมชาติ ดังนั้นเราควรที่จะมีความเข้าใจซึ่งกันและกันเพื่อความเสพสุขอย่างสบายใจ

#sex #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง