5 ช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการมีเซ็กส์

5 ช่วงเวลาที่เหมาะสมกับการมีเซ็กส์

สำหรับในการมีเพศสัมพันธุ์ของแต่ละคนนั้นมีระยะเวลาที่เหมาะสมไม่เหมือนกัน และการมีเพศสัมพันธ์ของคนแตละคู่นั้นก็มีความชอบไม่เหมือนกัน ทั้งนี้การที่จะมีเพศสัมพันธ์ในเวลาไหนนั้นก็ย่อมต้องขึ้นอยู่กับบริบท ไลฟ์สไตล์การทำงานของแต่ละคนด้วยนั่นเอง อีกทั้งยังขึ้นอยู่กับปัจจัยด้านต่าง ๆ ของชีวิตอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นชีวิตส่วนตัว อารมณ์ความต้อง พลังงานในชีวิต และไม่ว่าในแต่ละคู่จะมีเพศสัมพันธ์กันในช่วงเวลาไหนก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไร ซึ่งทางเว็บไซต์ก็มีช่วงเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ 5 ช่วงเวลาที่เหมาะสมในการมีเพศสัมพันธ์มาฝากกันค่ะ 

ในช่วงเวลาเช้า สำหรับในช่วงเวลาเช้านั้นเป็นช่วงที่ระดับฮอร์โมนของเพศชายนั้นมากซึ่งเป็นช่วงที่มีความต้องการสูง ซึ่งสามารถนำไปสู่การมีความต้องการทางเพศที่มากขึ้น และการมีประสบการณ์ทางเพศที่ดีขึ้นด้วย และสำหรับกิจกรรมทางเพศในตอนเช้านั้นนับได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ดีในดารเริ่มต้นวันใหม่ ช่วยให้ไปทำงานในตลอดทั้งวันด้วยความสดชื่นผ่อนคลาย 
ก่อนนอน สำหรับช่วงเวลาก่อนนอนเป็นช่วงเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ที่ดี เป็นช่วงเวลาที่เสร็จจากภารกิจทั้งวัน และเป็นกิจกรรมก่อนนอนที่จะช่วยให้การนอนหลับดีขึ้นอีกด้วย หลังการออกกำลังกาย สำหรับเวลาหลังการออกกำลังนั้นเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายมีความตื่นตัว มีชีวิตชีวา ระบบไหลเวียนเลือดสูบฉีดดีขึ้น ซึ่งอาจจะเพิ่มความต้องการทางเพศ ความใคร่ และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศที่ดีขึ้นนั่นเอง ซึ่งในช่วงหลังการออกกำลังกายร่างกายมีความพร้อมในการมีกิจกรรมทางเพศอีกด้วย

ช่วงที่ความเครียดต่ำ สำหรับในช่วงที่ชีวิตมีปัญหาร่างกายอาจมีความเครียดสูง ทำให้ไม่มีความต้องการทางเพศ และไม่มีความรู้สึกอยากมีกิจกรรมทางเพศ และหากว่าช่วงไหนของชีวิตที่ความเครียดลดลงร่างกายผ่อนคลายก็ควรที่จะมีกิจกรรมทางเพศเพราะเป็นช่วงที่ไม่เครียดนั่นเอง ในช่วงเวลาพักผ่อน เวลาว่าง สำหรับในช่วงที่คู่รักมีเวลาว่างด้วยกันนั้น จะเป็นช่วงเวลาที่ดีมากในการที่จะใช้เวลาในการมีเพศสัมพันธ์ร่วมกัน เพราะความกดดันทางด้านการงานต่ำ และทางด้านเวลาก็มีมาก เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพราะคู่รักมีความผ่อนคลายทั้งคู่ 

และสำหรับในแต่ละคู่จะมีความสัมพันธ์ในช่วงเวลาใดนั้น ก็ต้องขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งด้านร่างกาย จิตใจ หน้าที่การงาน ความต้องการทางเพศ และปัจจัยต่าง ๆ ของคู่รักของเราอีกด้วย เรียกได้ว่าหากคู่รักสามารถหาช่วงเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ที่เหมาะสมจะส่งผลต่อการมีเซ็กส์ที่คุณภาพ และความสัมพันธ์ที่ดีนั่นเอง 

#sex #ความรัก #เรื่องบนเตียง