ข้อควรหลีกเลี่ยงที่ไม่ควรทำระหว่างการมีเซ็กส์

ข้อควรหลีกเลี่ยงที่ไม่ควรทำระหว่างการมีเซ็กส์

สำหรับการมีเซ็กส์นั้นเป็นเรื่องธรรมชาติของมวลมนุษย์การมีเซ็กส์ใครๆก็สามารถมีได้ แต่การมีเซ็กส์อย่างมีคุณภาพนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เพราะการมีเซ็กส์ที่ดีจะช่วยเติมเต็มชีวิตเราแทบทุกด้านเลยก็ว่าได้ และสำหรับการมีเซ็กส์ให้ดีมีคุณภาพนั้นก็มีองค์ประกอบมากมายที่เป็นส่วนประกอบ ทางเว็บไซต์จึงมีทริคเท็ตนิคถึงสิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงระหว่างการมีเพศสัมพันธ์มาฝากเพื่อการมีเซ็กส์ที่เติมเต็มความสุขขึ้นค่ะ

ความยินยอม สำหรับการมีเซ็กไม่ว่าจะมีกับคนรัก หรือมีเซ็กส์กับคนที่ไม่ใช่คนรัก หรือจะมีเซ็กส์กับใครก็ตาม การยินนอมพร้อมใจเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก หากการมีเซ็กส์นั้นเริ่มต้นด้วยความไม่พร้อมด้วยความไม่ยินยอม หรือไม่เต็มใจของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ก็ไม่สามารถเรียกว่าเซ็กส์นั้นเป็นเซ็กส์ที่ดีการไม่สนใจถึงข้อจำกัดคู่ที่ทำกิจกรรมร่วมกัน สำหรับการมีกิจกรรมทางเพศนั้น ทั้งสองฝ่ายต้องเคารพในขอบเขตของกันและกัน การให้เกียรติกันโดยการเคารพถึงขอบเขตของกันและกันนั้นจะเป็นการมีเซ็กส์ที่ปรารถนาของคู่นอนทั้งสองฝ่าย การมีกิจกรรมทางเพศที่ไม่ป้องกัน สำหรับการมีกิจกรรมทางเพศที่ไม่ได้มีกับภรรยานั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีการป้องกันในการมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้งเพื่อป้องกันการเกิดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์การปล่อยผ่านความเจ็บปวดของอีกฝ่าย สำหรับในระหว่างการมีกิจกรรมทางเพศ หรือหลังมีกิจกรรมทางเพศนั้นหากคู่รัก หรือคู่นอนมีกิจกรรมทางเพศแล้วมีอาการเจ็บปวด อีกฝ่ายจะต้องใส่ใจถึงอาการเจ็บปวด และหากมีกิจกรรมทางเพศต่อไม่ไหวก็ควรที่จะต้องหยุดในการมีเพศสัมพันธ์ เพราะการมเพศสัมพันธ์ต่อเรื่อย ๆโดยไม่คำนึงถึงความเจ็บปวดของอีกฝ่ายย่อมไม่ใช่การมีเซ็กส์ที่ดีมีคุณภาพเปรียบเทียบกับคู่นอนคนอื่น ในการมีเซ็กส์ ควรหลีกเลี่ยงประโยค หรือการกระทำที่สื่อถึงการเปรียบเทียบเพราะในเรื่องของเซ็กส์นั้นไม่สามารถนำมาเปรียบเทียบกันได้ว่าใครดีกว่าใคร การมีเซ็กส์ระหว่างคู่นอนปัจจุบัน กับเซ็กส์กับคนอื่นด้วยประการทั้งปวง เพราะการเปรียบเทียบสามารถส่งผลนำไปสู่ความรู้สึกไม่มั่นใจของอีกฝ่าย นำไปสู่ความไม่พึงพอใจของอีกฝ่าย 

การไม่โฟกัสระหว่างมีเซ็กส์ สำหรับในระหว่างการมีเซ็กส์นั้น ควรที่จะตั้งใจในกิจกรรมการมีเซ็กส์ ไม่ควรโฟกัสกิจกรรมอย่างอื่น เพราะจะทำให้อีกฝ่ายเกิดความลำคาญ และไม่พอใจ ไม่ควรดูทีวี หรือเปิดสมาร์ทโฟน หรือทำกิจกรรมอย่างอื่น

#sex #ความรัก #เรื่องบนเตียง