เจลหล่อลื่น ตัวช่วยเรื่องบนเตียงชั้นดี สำหรับคู่รักให้ไหลลื่นไม่มีสะดุด

เจลหล่อลื่น ตัวช่วยเรื่องบนเตียงชั้นดี สำหรับคู่รักให้ไหลลื่นไม่มีสะดุด

ในรสชาติความสุขกับเรื่อง Sex บนเตียงของคู่รักที่กำลังดื่มด่ำกันอย่างชื่นมื่น เมื่ออารมณ์ทั้งสองต่างมาเต็มที่ แต่จู่ๆ ฝ่ายหญิงกลับพบว่าน้องสาวไม่มีความไหลลื่น เพราะสารหล่อลื่นทางช่องคลอดที่อาจออกมาไม่เต็มที่ หากคู่รักคู่ไหนที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้อยู่ วันนี้เราจะมาบอกให้รู้กันว่าหากใช้ เจลหล่อลื่น ในการช่วยแก้ไขปัญหา จะทำให้ความสุขบนเตียงของคุณ กลับมาดีไม่มีสะดุดได้จริงหรือไม่

เจลหล่อลื่น กับเรื่อง Sex สำหรับผู้หญิงที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

เมื่อผู้หญิงเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาอย่างแท้จริง เป็นเรื่องธรรมชาติที่ทางช่องคลอดของพวกเธอก็จะค่อยๆ ผลิตของเหลวไหลออกมาเรื่อยๆ โดยของเหลวเหล่านี้ก็จะเป็นประโยชน์อย่างมากเพื่อช่วยลดการเสียดสี เพิ่มความนุ่มนวลให้กับ Sex ไม่มีติดขัด แต่สำหรับผู้หญิงคนไหนที่กำลังพบว่าตนเองมีอาการน้องสาวค่อนข้างฝืด เพราะไม่ค่อยมีสารหล่อลื่นไหลออกมาเท่าไหร่นัก การใช้ เจลหล่อลื่น จึงถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่ไม่เลวเลยทีเดียว

บ่อยครั้งสำหรับคู่รักมือใหม่ที่อาจยังอ่อนด้อยในประสบการณ์ เมื่ออารมณ์ทั้ง 2 ฝ่ายมาเต็มที่ แต่พบว่าเมื่อสอดใส่เข้าไป กลับพบว่าช่องคลอดฝ่ายหญิงมีความฝืดแห้ง ไม่ค่อยลื่นไหล จนนำไปสู่อาการเจ็บแทนความเสียว ซึ่งสาเหตุที่ทำให้น้องสาวฝืดได้นั้นจะมีอะไรบ้าง ลองเช็คได้ตามนี้

สาเหตุที่ทำให้น้องสาวไม่ลื่นไหล

สำหรับสาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดไม่ค่อยลื่นไหลนัก ก็อาจมาจากการที่ว่าเป็นช่วงเวลาของการมีรอบเดือนมา, เป็นช่วงให้นมลูกหรือจะเพราะการบริโภคแอลกอฮอล์ในช่วงเวลานี้ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ต่อฝ่ายหญิงจะมีอารมณ์มาเต็มมากสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่อาจสร้างน้ำหล่อลื่นให้มากพอต่อการมี Sex ให้ไหลลื่น โดยไม่ติดขัดได้ บางเคสก็อาจแก้ปัญหาง่ายๆ ด้วยการใช้น้ำลายแก้ขัดไปก่อนเสียด้วยซ้ำ 

แต่จะดีกว่าไหม หากเราจะแก้ปัญหาด้วยการใช้ตัวช่วยที่ถูกต้องนั่นก็คือการใช้ เจลหล่อลื่น มาช่วยเพิ่มความหล่อลื่นไม่ให้น้องสาวมีความฝืดไปมากกว่านี้และยังเป็นวิธีที่นิยมที่สุด เพราะได้ผลดีมากๆ

สิ่งที่ควรระวังในการใช้

สิ่งที่ต้องระวังเลยอย่างแรกสำหรับการมองหา สารหล่อลื่น มาใช้งานนั่นก็คือไม่ควรใช้สินค้าที่เน้นน้ำมันเป็นส่วนผสมหลักดั่งเช่น น้ำมันนวดตัว, วาสลีน, มอยสเจอไรเซอร์หรือเบบี้ออยล์ เพราะส่วนผสมเหล่านี้อาจมีส่วนทำให้ถุงยางอนามัยขาดได้ อีกทั้งยังล้างออกยากอีกด้วย ดังนั้น เราควรที่จะมองหาใช้ สารหล่อลื่น ในรูปแบบของน้ำจะดีที่สุด

และทั้งหมดนี้ก็คือเหตุผลที่คุณควรใช้ เจลหล่อลื่น ในการช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องบนเตียงกรณีแบบนี้ ซึ่งหากคู่รักคู่ไหนที่รู้ตัวว่ากำลังพบเจอปัญหานี้อยู่ ให้รีบช่วยกันแก้ไขปัญหานี้โดยไวที่สุดจะดีกว่า เพื่อความสุขบนเตียงที่ไม่ติดขัด

รูปภาพ

plusaround.com

#sex #เรื่องบนเตียง #เจลหล่อลื่น