ช่วยตัวเองบ่อยหนักมาก มีผลต่อน้ำเชื้อในอนาคตหรือไม่ 

ช่วยตัวเองบ่อยหนักมาก มีผลต่อน้ำเชื้อในอนาคตหรือไม่

การที่ผู้ชาย ช่วยตัวเอง ย่อมเป็นเรื่องปกติที่ผู้ชายเกือบทุกคนต่างเคยผ่านพ้นประสบการณ์นี้ด้วยกันมาทั้งนั้น แต่ก็มีผู้ชายบางกลุ่มคนที่ชอบทำกิจกรรมแบบนี้บ่อยๆ เรียกว่าทุกครั้งก่อนนอนเลยก็ว่าได้ จึงเกิดคำถามยอดฮิตขึ้นมาว่าการช่วยให้ตัวเองสำเร็จความใคร่แบบนี้บ่อยๆ จะมีผลต่อปริมาณน้ำเชื้อในอนาคตหรือไม่ ใครอยากรู้คำตอบนี้ บทความ วันนี้เรามีคำตอบให้

ช่วยตัวเองบ่อย กลัวว่าจะมีลูกยาก?

สำหรับใครที่ยังโสดและซิงอยู่ แต่มักจะเสร็จสมให้กับน้องอุ้งมือตัวเองบ่อยๆ เชื่อว่าก็คงเคยมีแอบคิดอยู่ในใจใช่ไหมว่าหากยังทำแบบนี้อยู่บ่อยๆ ก็กลัวว่าอาจมีผลกระทบต่อปริมาณน้ำเชื้อในอนาคตหรือเปล่า ยิ่งหากใครที่มีคู่รักอยู่แล้ว แต่มัก ช่วยตัวเอง บ่อยๆ เพราะฝ่ายภรรยาดันไม่ค่อยชอบทำการบ้านกันสักเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้กลัวการมีลูกยากขึ้นไปอีก

ปัญหาเรื่องนี้ นับเป็นเคสที่มักจะมีคนอยากรู้ค่อนข้างบ่อย ถึงแม้จะมีคนออกมาให้คำตอบมากแค่ไหนก็ตาม เพราะความกลัวในเรื่องแบบนี้ เป็นใครก็ไม่คงคิดนิ่งนอนใจง่ายๆ และสำหรับท่านคนไหนที่พบว่ามักจะชอบสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองบ่อยๆ ชนิดที่หากไม่ทำก่อนนอน อาจนอนไม่หลับ แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดคำตอบเรื่องนี้อย่างเด็ดขาด 

การช่วยตัวเองบ่อยครั้ง มีผลอะไรต่อสุขภาพหรือไม่?

การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองบ่อยๆ เป็นประจำ มีผลกระทบใดๆ ต่อสุขภาพหรือไม่ ขอตอบเลยว่าไม่มีผลกระทบอันตรายใดๆ เลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ว่าจะทั้งผู้ชายหรือผู้หญิง ก็สามารถที่จะทำกิจกรรมเหล่านี้ได้เสมอทุกครั้งยามที่ต้องการ เพราะกิจกรรมแบบนี้ เสมือนเป็นการกระตุ้นให้ลูกอัณฑะฝ่ายชาย มีการสร้างตัวน้ำอสุจิในปริมาณที่ต่อเนื่องบ่อยๆ 

อีกทั้งการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะมากหรือน้อย บางครั้งก็อาจขึ้นอยู่กับสุขภาพร่างกายของคุณเป็นส่วนหนึ่ง เพราะหากคุณอยากทำกิจกรรมในช่วงจังหวะที่ร่างกายของคุณมีสุขภาพที่ไม่ดี อวัยวะเพศของคุณก็มีโอกาสอ่อนแรงลงได้ จนอาจนำไปสู่สภาวะที่น้องชายคุณไม่มีความแข็งตัว ไม่สามารถปฏิบัติการภารกิจให้สำเร็จ ถึงแม้มีอารมณ์ก็ตาม

แต่ถ้าหากคุณเรียนรู้ที่จะหมั่นดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี แน่นอนว่าเมื่อไหร่ที่คุณเกิดอารมณ์มาเต็ม น้องชายของคุณก็จะทำการแข็งโด่พร้อมรบเต็มที่ ตามที่คุณต้องการ อีกทั้งถ้าหากคุณเป็นคนที่ทานอาหารได้ครบทุกหมวดหมู่ เลือกทานที่สิ่งที่มีประโยชน์ มักนอนเร็วก่อนเที่ยงคืน ก็จะมีผลทำให้การผลิตน้ำอสุจิของคุณ สามารถผลิตได้ทันท่วงที สมรรถภาพดีขึ้น

การช่วยตัวเองบ่อยๆ ไม่ใช่เรื่องที่ผิด เพราะฉะนั้น หากใครรู้ว่าตนเองยังโสดอยู่และมักเสพติดกิจกรรมแบบนี้บ่อยมาก ก็ควรหมั่นดูแลสุขภาพให้ร่างกายแข็งแรงอยู่เป็นประจำ เพื่อหลีกหนีปัญหาที่อาจตามมาในอนาคตของคุณ

รูปภาพ

sanook.com

#sex#ทริคลับ#เรื่องบนเตียง