เคล็ดลับ 4 ข้อ ที่สาวๆ ต้องเตรียมตัวก่อนมี Sex ให้หนุ่มประทับใจ

เคล็ดลับ 4 ข้อ ที่สาวๆ ต้องเตรียมตัวก่อนมี Sex ให้หนุ่มประทับใจ

ส่วนใหญ่แล้วเรื่องที่สาวๆ มักมองข้ามและคิดว่าไม่จำเป็นก็คือ เรื่องของการเตรียมตัวก่อนมี Sex โดยมักจะปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามแต่บรรยากาศมากกว่าการเตรียมความพร้อม ทั้งที่จริงๆ แล้วการเตรียมตัวก่อนทำกิจกรรมนั้นมีทั้งประโยชน์และยังส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายของสาวๆ อีกด้วย และที่สำคัญคือจะสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายอย่างแน่นอน ส่วนการเตรียมตัวก่อนทำกิจกรรมบนเตียง สาวๆ ต้องทำอะไรบ้างนั้นมี 4 เคล็ดลับที่ข้อควรทำ ดังนี้

1. เช็ควันแดงเดือด

สิ่งสำคัญก่อนมี Sex เลยก็คือ สาวๆ จะเช็คให้แน่ใจและต้องต้องมั่นใจว่าวันนั้นของเดือนไม่มีหรือยังไม่มา ถ้าหากช่วงไหนเสี่ยงที่ประจำเดือนจะมาแล้วล่ะก็ควรหลีกเลี่ยงช่วงนั้นไปก่อนจะดีกว่า เพราะถ้าเผลอมีอะไรกันในช่วงรอบเดือนพอดีอาจทำให้อีกฝ่ายหมดอารมณ์ได้ แถมยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์อีก แล้วไหนจะอาการปวดท้องอีกล่ะ อาจเสี่ยงติดเชื้อในช่องคลอดได้ง่ายขึ้น ดังนั้นเช็คให้ชัวร์ก่อนจะดีที่สุด

2. ทำความสะอาดน้องสาว

ต่อมาเรื่องของความสะอาด สาวๆ จะต้องล้างทำความสะอาดน้องสาวด้วยวิธีที่ถูกต้อง โดยการล้างด้วยน้ำเปล่าที่บริเวณด้านนอกจากนั้นก็เช็ดให้แห้งสนิท แค่นี้ก็จะเป็นสาวรักสะอาดที่น่าสัมผัส และสร้างความประทับใจให้อีกฝ่ายได้แล้วล่ะ

3. เล็มขนบ้าง

แน่นอนว่าการดูแลสุขภาพน้องสาวด้วยการล้างเพียงอย่างเดียวอาจไม่พอ แต่สาวๆ จำเป็นต้องดูแลขนบริเวณนั้นไม่ให้รกรุงรังด้วย ไม่ว่าจะใช้วิธีการเล็มออกหรือใช้วิธีการแว็กซ์ขนออกเพื่อไม่ให้ดูหนาจนเกินไป เนื่องจากบริเวณนั้นอาจจะเสี่ยงต่อการสะสมของเหงื่อและเชื้อโรคต่างๆ และยังส่งผลให้น้องสาวมีกลิ่นอับอีกด้วย ซึ่งถ้าปล่อยเอาไว้นานๆ ไม่ดูแลเลยนั่นอาจทำให้หนุ่มๆ หมดอารมณ์จนหนีหายสาบสูญไปเลยก็ได้

4. สวมใส่กางเกงในเซ็กซี่

ในวันที่คุณตั้งใจไว้แล้วว่าจะต้องมี Sex กับแฟนหนุ่มให้ได้ ก็ต้องมีการเตรียมตัวสักหน่อยด้วยชุดเซ็กซี่ๆ ที่แอบซ่อนไว้ภายใต้เสื้อตัวใหญ่ๆ โคร่งๆ อย่างกางเกงในบางๆ สีขาวลายลูกไม้บอกเลยว่าช่วยได้เยอะจริงๆ  เพราะหนุ่มๆ มักชอบอะไรที่ดูเพลิดเพลินและเซ็กซี่ๆ มีลูกเล่นแบบนี้ นี่จะเป็นสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกประทับใจและอยากเข้าไปค้นหาในอณูเลยล่ะ

จบกันไปแล้วกับการแนะนำ 4 เคล็ดลับ การเตรียมตัวเองให้พร้อมก่อนมี Sex บอกเลยว่าสาวๆ คนไหนที่ไม่เคยเตรียมตัวเลยมัวแต่รอบรรยากาศพาไปอย่างเดียว ไม่ได้นะสาวต้องรีบปรับตัวโดยด่วนๆ เลย เพราะนอกจากเคล็ดลับเหล่านี้จะช่วยให้สุขภาพน้องสาวของคุณดีขึ้นแล้ว ยังช่วยให้หนุ่มๆ ประทับใจขึ้นและอาจมีการติดงอมแงมก็เป็นได้ ดังนั้นอย่าลืมนำเคล็ดลับเหล่านี่ไปใช้กันนะสาวๆ  

#sex #ความรัก #เรื่องบนเตียง