ท่าใหม่ๆสำหรับการมีเซ็กส์ ที่จะทำให้เซ็กส์เร่าร้อนมากขึ้น 

ท่าใหม่ๆสำหรับการมีเซ็กส์ ที่จะทำให้เซ็กส์เร่าร้อนมากขึ้น

แน่นอนว่าการมีเซ็กส์รูปแบบเดิมๆหรือท่าเดิมๆกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อสำหรับคู่รัก เพราะทำให้การมีเซ็กส์ดูไม่น่าตื่นเต้น และไม่เร้าใจ ซึ่งอาจส่งผลต่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวมท่าใหม่ๆสำหรับการมีเซ็กส์เพื่อช่วยมาเติมความเร่าร้อนของคู่รักให้มากขึ้นกว่าเดิม ไปดูกันเลยว่าท่าไหนที่จะช่วยเติมความเร่าร้อนได้บ้าง 

1.ท่า Heir to the Throne

เรียกได้ว่าท่านี้เป็นท่าออรัลเซ็กส์แบบสุดยอด โดยให้ผู้หญิงนั่งบนเก้าอี้และอ้าขากว้างๆ เพิ่มความเสียวให้แก่ฝ่ายหญิงได้ด้วยการใช้นิ้วชี้และนิ้วนางสอดเข้าไปในช่องคลอดของฝ่ายหญิง โดยให้งอนิ้วขึ้นและชักเข้าออก แล้วใช้มืออีกข้างกดที่กระดูกหัวหน่าว ซึ่งท่านี้จะทำให้ฝ่ายหญิงมีอารมณ์เร่าร้อนมากขึ้น จนทำให้ไปถึงจุดสุดยอดได้ 

2.ท่า The Cat 

สำหรับท่านี้หลายคนมักจะเรียกว่าท่าแมว โดยจะให้ฝ่ายหญิงนอนราบบนเตียง และผู้ชายอยู่ด้านบน เลื่อนตัวขึ้นไปให้โคนขององคชาตอยู่ในแนวเดียวกับคลิตอริสของฝ่ายหญิง และให้ฝ่ายหญิงเอาขาโอบไว้รอบๆต้นขาของฝ่ายชาย กดอวัยวะทั้งคู่เข้าหากันแล้วค่อยๆขย่ม เป็นท่าที่ช่วยกระตุ้นคลิตอริสของผู้หญิงได้ดี และช่วยให้เซ็กส์ของทั้งคู่เร่าร้อนขึ้นแน่นอน 

3.ท่า Man’s Best Friend

เป็นท่าที่ทำให้เซ็กส์เร่าร้อนขึ้นได้อย่างแน่นอน เพราะเป็นท่าที่ทำให้ฝ่ายชายสอดใส่ได้ลึกขึ้น โดยฝ่ายชายจะสอดใส่จากด้านหลังของฝ่ายหญิง โดยให้ฝ่ายหญิงนอนคว่ำ ยกสะโพกขึ้น เป็นท่าที่ไม่ควรทำรุนแรงจนเกินไป เพราะอาจทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บจนไม่สนุกกับการมีเซ็กส์ครั้งนี้ 

4.ท่า Face off

เป็นท่าที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นมากขึ้น โดยฝ่ายชายจะนั่งบริเวณขอบเตียง ให้ฝ่ายหญิงนั่งบนตักและหันหน้าเข้าหากันอย่างใกล้ชิด และฝ่ายหญิงจะใช้มือโอบแผ่นหลังของฝ่ายชายเอาไว้ เพิ่มความเร่าร้อนมากขึ้นเมื่อฝ่ายชายจับก้นของฝ่ายหญิงกระแทกขึ้นลงเรื่อยๆ 

5.ท่า The Elevator

เป็นอีกท่าที่ช่วยมอบความเพลิดเพลินให้แก่คู่รักได้ดี เหมาะสำหรับทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชาย โดยให้ฝ่ายหญิงเม้มปากไปรอบๆองคชาต จากนั้นเลื่อนริมฝีปากขึ้นลงเป็นจังหวะ เพิ่มความเร่าร้อนด้วยความเร็วและเลื่อนลิ้นไปด้านบนขององคชาต เพื่อให้การมีเซ็กส์สนุกมากขึ้นกว่าเดิม 

เครดิตภาพ : sanook

#sex #ทริคลับ #เรื่องบนเตียง