เปิด 6 สูตร เซ็กซ์ ลับ ปรับรสชาติบนเตียงใหม่ ให้เร้าใจยิ่งกว่าเดิม

เปิด 6 สูตร เซ็กซ์ ลับ ปรับรสชาติบนเตียงใหม่ ให้เร้าใจยิ่งกว่าเดิม

เชื่อว่าคู่รักหลายคู่ที่แต่งงานอยู่กินกันมานาน ต้องมีอาการเบื่อหน่ายกันบ้างล่ะ เนื่องจากอยู่ด้วยกันมานานจนรู้ไส้รู้พุงกันหมดทุกอย่างจนไม่มีอะไรให้น่าตื่นเต้นแล้วนั่นเอง แต่รู้หรือไม่ว่าความตื่นเต้นความเร้าใจ และความรู้สึกแปลกใหม่เราสามารถสร้างขึ้นมาเองได้ วันนี้เราจะมา เปิด 6 สูตรเซ็กซ์ลับ ปรับรสชาติบนเตียงใหม่ ให้เร้าใจยิ่งกว่าเดิม เพื่อสานสัมพันธ์คู่รักให้สดชื่นมีชีวิตชีวา ซู่ซ่าเหมือนตอนรักกันใหม่ๆ ซึ่งจะมีเคล็ดลับอะไรเด็ดๆ บ้างนั้น ตามเรามาเช็คกันเลย

1. เปลี่ยนสถานที่ใหม่ๆ ดูบ้าง

อย่างเช่น ลองหาเวลาโรแมนติกในการอาบน้ำด้วยกัน ผลัดกันอาบให้กันและใช้มือนวดให้กันเบาๆ รวมถึงใช้การสัมผัสแนบกอดกันและกันในห้องน้ำ จะเป็นการเริ่มบิ้วอารมณ์กันก่อน ซึ่งหลังจากนั้นแน่นอนว่าคุณทั้งสองจะต้องไปจบลงที่เตียงอย่างสวยงาม

2. ลองหาอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำดูบ้าง

เช่น ซื้อ เซ็กซ์ทอย หรือหา ชุดคอสเพลย์ มาใช้เล่นสวมบทบาทกันบทเตียง รับรองว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยเติมเต็มในเรื่องของอารมณ์ ความตื่นเต้นสำหรับคู่ชีวิตที่รักกันมานานได้เป็นอย่างดี เพราะเมื่อรักกันนานๆ เข้าก็อาจมีความเบื่อหน่ายเกิดขึ้นได้ ดังนั้นการได้หาของเล่นแปลกๆ ใหม่ๆ มาช่วยเสริมในเรื่อง เซ็กซ์ ก็จะสามารถเพิ่มความสุขด้วยกันทั้งสองฝ่ายได้

3. นอนดูสื่อลามกด้วยกัน

หลายคนอาจเคอะเขินหากต้องมาดูหนังโป๊ด้วยกัน บอกเลยว่าเรื่องแบบนี้อย่าไปเขินอาย เพราะคนที่ดูด้วยกันก็คือคู่รักของเราไม่ใช่คนอื่นที่ไหน การได้ดูหนังโป๊ด้วยกันไม่ว่าจะดูหนังประเภทไหน ก็สามารถนำมาใช้กับชีวิตคู่ได้ แถมยังเห็นผลจริงสร้างความสุขได้ดีทีเดียวเชียว

4. ค้นหาแนวทางความชอบของตัวเอง

แนวทางความชอบในเรื่องบนเตียงของแต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน ซึ่งต้องใช้เวลาในการค้นหาแนวทางของตัวเอง และเมื่อรู้ว่าตัวเองชอบแบบไหนก็ควรบอกคู่รักด้วย เพราะการทำเช่นนี้จะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณทั้งคู่มีความสุขและถึงจุดสุดยอดได้ง่ายยิ่งขึ้น

5. ทานอาหารเพิ่มอารมณ์

สำหรับอาหารที่จะช่วยในเรื่องของ เซ็กซ์ ได้ก็จะมีจำพวก พริก ช็อคโกแลต กล้วย ไข่ และอาหารทะเล โดยเฉพาะ หอยนางรม บอกเลยว่าเป็นอาหารชั้นยอดในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้เป็นอย่างดี

6. ใส่ใจในสิ่งที่กำลังทำ

การมี เซ็กซ์ ไม่ใช่สิ่งที่ต้องทำให้เสร็จๆ ไป ถ้าเป็นแบบนี้นั่นหมายถึงชีวิตคู่ถึงทางตันแล้วล่ะ หากมองว่าทำไปให้สุขสมอารมณ์ โดยที่ไม่มีการเอาใจใส่กันเลย สุดท้ายชีวิตคู่ต้องพังลงแน่นอนและทั้งหมดนี้ก็คือ เปิด 6 สูตร เซ็กซ์ ลับ ปรับรสชาติบนเตียงใหม่ ให้เร้าใจยิ่งกว่าเดิม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รักที่คบหากันมานาน หรือคารักที่หมดเรื่องน่าตื่นเต้นหรือเริ่มเกิดอาการเบื่อหน่ายกันบ้างแล้ว ลองเอาเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะ เพื่อเติมรสชาติให้ชีวิตคู่ได้มีชีวิตชีวาไม่เหี่ยวเฉาเกินไป เติมความสุขให้กันและกัน ชีวิตรักจะได้ยืนยาว

#ทริคลับ #sex #เรื่องบนเตียง