แนะนำไอเดียของขวัญธีมกระต่าย น่ารักๆ ใช้งานได้จริง

แนะนำไอเดียของขวัญธีมกระต่าย น่ารักๆ ใช้งานได้จริง

การแลกของขวัญปีใหม่ ถือเป็นกิจกรรมน่ารัก ๆ ที่จัดขึ้นเพื่อมอบของขวัญให้แก่กัน โดยมักจะมีการกำหนดธีมในการซื้อของขวัญจับฉลากเพื่อเพิ่มความสนุกสนานในการทำกิจกรรม และในปีใหม่ปีนี้ก็ตรงกับปีเถาะ ปีนักษัตรที่มีสัญลักษณ์เป็นกระต่าย หลาย ๆ คนจึงกำหนดธีมของขวัญปีเถาะ เป็นของขวัญเกี่ยวกับกระต่ายน่ารักๆ บทความนี้เราจึงได้รวบรวมไอเดียของขวัญ ปีเถาะ ที่ใช้งานได้จริง ถูกใจทั้งผู้ให้ผู้รับ มาฝากกันค่ะ

1.ชุดจานชาม

1.ชุดจานชาม

ถือเป็นหนึ่งในไอเทมยอดนิยมที่หลายคนเลือกซื้อให้เป็นของขวัญกันในงานเทศกาลต่าง ๆ เพราะเป็นของขวัญที่ดูมีมูลค่าและสามารถใช้งานได้จริง ยิ่งถ้าเลือกลวดลายของชุดจานชามให้เข้าธีมกระต่ายก็จะยิ่งเพิ่มความน่ารักน่าใช้ให้ของขวัญของเรามากยิ่งขึ้น แนะนำว่าให้เลือกเป็นชุดจานชามที่มีอุปกรณ์หลาย ๆ แบบคละกันไป เช่น จาน, ชาม, แก้วน้ำ และช้อนส้อม เพื่อความคุ้มค่าสำหรับผู้ที่ได้รับ เท่านี้รับรองว่าผู้ที่ได้รับของขวัญชิ้นนี้จะต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

2.เคสโทรศัพท์

เคสโทรศัพท์ เป็นของขวัญที่เชื่อว่าผู้รับต้องได้ใช้แน่นอน แต่ก่อนอื่นเราต้องไปสืบมาก่อนว่าเขาใช้โทรศัพท์รุ่นอะไรจะได้ซื้อเคสโทรศัพท์ได้ตรงรุ่น จากนั้นจึงค่อยมาเลือกเคสในสไตล์ที่คาดว่าผู้รับน่าจะชอบ ซึ่งเคสลายกระต่ายนั้นก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ทั้งสไตล์น่ารัก สไตล์มินิมอล หรือกระทั่งสไตล์ที่ดูหรูหรา ทั้งนี้เราควรเลือกสไตล์ของเคสโทรศัพท์ให้เข้ากับความแนวความชอบของผู้รับด้วยนะคะ 

3.โคมไฟ

โคมไฟถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่สื่อถึงกำลังใจและแสงสว่างนำทางในปีใหม่ ซึ่งสำหรับปี 2566 ตรงกับ ปีเถาะ ถ้าจะเลือกโคมไฟน่ารักให้เข้าธีมปีนักษัตร เพียงแค่เลือกโคมไฟกระต่ายรูปแบบต่างๆ ทั้งแบบโคมไฟ LED โคมไฟกระต่ายสาน หรือโคมไฟพลาสติก ถือว่าเป็นของขวัญปีกระต่ายน่ารักๆ ตรงธีม ที่ผู้รับได้ใช้จริงแน่นอนค่ะ

4.กระปุกออมสิน

กระปุกออมสินเป็นตัวช่วยเก็บเงินสุดคลาสสิก เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่เก๋ๆ มอบให้เด็กๆ ทั้งนี้ แนะนำให้เลือกกระปุกออมสินที่มีสีสันสดใส โดยอาจจะเลือกดีไซน์เป็นกระต่ายเพื่อให้เข้าธีมปีนักษัตร นอกจากจะน่ารักสมวัย ยังเป็นการฝึกให้รู้จักอดออม หรือเก็บเงินอีกด้วย

5.รองเท้าใส่ในบ้าน

ไม่ว่าจะอยู่หอ คอนโด หรืออยู่บ้าน ก็ต้องมีรองเท้าสลิปเปอร์ติดไว้ รับรองว่าได้ใช้แน่นอน ซึ่งนอกจากจะใช้สวมใส่เพื่อรักษาความสะอาดให้พื้นบ้านแล้ว รองเท้ายังช่วยลดอาการปวดเมื่อยฝ่าเท้าจากการเดินหรือยืนนาน ๆ ได้อีกด้วย แนะนำให้คุณเลือกทั้งแบบเรียบ ๆ หรือแบบที่เป็นขนนุ่มฟู และคำนึงถึงไซส์รองเท้าของผู้ที่สวมใส่ให้ดี เพื่อให้มั่นใจว่าผู้รับสามารถสวมใส่ได้สบาย ไม่รัดเท้าจนเกินไปค่ะ

#ความสัมพันธ์#ชีวิตคู่ #ความรัก