4 ประโยคของผู้หญิงที่ผู้ชายต้องรีบง้อ

4 ประโยคของผู้หญิงที่ผู้ชายต้องรีบง้อ

4 ประโยคของผู้หญิงที่ผู้ชายต้องรีบง้อ นี่คือการไขปริศนาประโยค ที่ผู้หญิงพดแล้วต้องรีบทำความเข้าใจ เพราะผู้หญิงเวลาที่พูดกับแฟน มักจะไม่ตรงกับสิ่งที่รู้สึกอยู่ เราจึงไม่สามารถแปลตรง ๆ เหมือนคุยกับเพื่อนได้ พูดง่ายๆ ว่า ปากไม่ค่อยตรงกับความคิดสักเท่าไร เพราะฉนั้นผู้ชายอย่างเราจะต้องเรียนรู้บ้าง ไม่เช่นนั้นเราก็ไม่เข้าใจสักที ว่าเขาต้องการสื่ออะไรกันแน่ เหมืนอกับภูเขาน้ำแข็ง ที่เราเห็นเพียงแค่ยอดข้างบนเล็ก ๆ แต่ด้านล่างนั้นยังมีอีกหลายสิ่งที่เรามองไม่เห็น หนุ่ม ๆ ต้องทำใจไว้เลย ถ้าหากได้ยินคำพูดพวกนี้จากแฟนสาว เพราะบางอารมณ์ผู้หญิงก็เข้าใจยาก จนอาจมองว่าผู้หญิงเป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อน และไม่มีทางที่คุณจะเข้าใจได้ ซึ่งตรงนี้เป็นปัญหาของพ่อบ้านหลายคนที่ต้องพยายามเข้าใจกับประโยคต่าง ๆ วันนี้จึงได้รวบรวม 10 ประโยคพร้อมความหมายมาให้ และเราจะช่วยพวกผู้ชายไขปริศนาของความหมายที่แท้จริง ที่ซ่อนอยู่ในประโยคเหล่านั้น

ฉันไม่เป็นอะไร

ผู้ชายจงรู้ไว้จ้า เมื่อไหร่ที่ผู้หญิงพูดว่า “เปล่า…ไม่ได้เป็นอะไร” บอกเลยว่าที่จริงแล้วเธอกำลังเป็น และเป็นหนักมาก ๆ ด้วย ซึ่งความหมายที่แท้จริง คือ เรื่องที่เราเพิ่งคุยกันเมื่อกี้ หรือสิ่งที่เราทำมันยังกวนใจเธออยู่ แต่ว่าเธอไม่กล้าที่จะบอกออกไปตรงๆ เพราะอาย งอน หรือกำลังโกรธอยู่ ดังนั้นเมื่อเธอบอกว่า ไม่เป็นอะไร ให้คุณรีบหาทางแก้ไขให้เธอหายงอนด่วน ๆ เลยค่ะ 

คำนี้เมื่อคุณได้ยิน บอกได้เลยว่าคุณกำลังตกอยู่ในช่วงวิกฤตอย่างร้ายแรงเลยล่ะ คำนี้มันแบบทดสอบการตัดสินใจของคุณว่าคุณจะเลือกทางไหน แต่ในความเป็นจริงแล้ว ทางเลือกที่จะทำให้แฟนคุณสบายใจคือ ไม่ไป เพราะถ้าคุณเลือกที่จะทำสิ่งนั้น แฟนของคุณอาจจะไม่ค่อยชอบหรือไม่สบายใจ เช่น การไปเที่ยวกับเพื่อน แต่ไม่ใช่ทุกครั้งทีจะยอมนะคะ เพราะทุกอย่างต้องมีเหตุผล

เรามีเรื่องต้องคุยกัน

นี่เป็นประโยคที่ผู้ชายไม่อยากได้ยินที่สุดในโลก คำนี้แสดงว่าจะมีเรื่องใหญ่เกิดขึ้นแน่นอน และถ้าคุณนึกได้ว่าเคยทำอะไรผิดไว้ ให้เตรียมหาคำแก้ตัวดีๆ ไว้เลย

ไม่ต้องมาคุยกัน

คำนี้แปลว่าเธอกำลังงอนคุณอยู่แน่นอน และที่สำคัญคือ คุณต้องง้อเธอ และต้องง้อเดี๋ยวนี้ ง้อให้ไวเลยค่ะ ไม่ใช่ว่าพอเธอบอกไม่คุย คุณก็ไม่คุยจริง ๆ 

ในความเป็นจริง ยังมีอีกหลายประโยค เราจึงมีคลิปมาให้คุณผู้ชายได้ศึกษา เพื่อที่จะได้เข้าใจในแฟนสามากขึ้นนะคะ 

#ความสัมพันธ์ #ชีวิตคู่ #ความรัก