ความรักการใช้ชีวิตคู่ นิยามพื้นฐานของคำว่ารักตามฉบับนัตตี้

ความรักการใช้ชีวิตคู่ นิยามพื้นฐานของคำว่ารักตามฉบับนัตตี้

บอกได้เลยว่าสำหรับปฏิบัติงานความรักถือว่าเป็นเรื่องที่เปิดกว้างพอสมควรว่าจะเป็นชายรักชายหญิงรักหญิงหรือชายอื่นก็ตามล้วนแต่มีความสดใสทั้งนั้นและมันก็สร้างความสุขให้คุณได้ชั่วขณะและหลายคนอาจจะมีความสุขและสมหวังกับความรักแต่ก็มีอีกหลายๆคนหรือหลายๆคู่ที่ได้ว่าไม่เคยจะประสบพบเจอกับความรักดีๆเลยอาจจะเป็นทั้งการเหล่าเพื่อเอาเงินหรือการออกทางธุรกิจรวมไปถึงการหลอกคบซ้อนอะไรเป็นต้นเลยนะวันนี้จะมากล่าวถึงพื้นฐานของความรักที่มีนิยามไม่เหมือนกันเลยวันนี้จะมาแนะนำตามฉบับของนัตตี้สำหรับความรักนั้นจะมีนิยามอะไรกันบ้างสำหรับคำว่า love

แปลว่าชีวิตเพราะฉะนั้นการที่คุณจะมีความรักได้คุณจำเป็นจะต้องมีชีวิตก่อนและมีจิตวิญญาณอยู่ภายในร่างกายรวมไปถึงมีอารมณ์ความรู้สึกนึกคิดที่รู้สึกว่าตัวเองมีค่าต่อการมีชีวิตและคุ้มค่าต่อการเกิดมาเพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่เคยเห็นค่าในตัวเองเลยคุณก็ไม่สามารถเห็นค่าในคนอื่นได้เช่นกันที่สำคัญมันแปลว่าคุณไม่ได้รักตัวเองนะคุณจะไปรักคนอื่นได้อย่างไร

O occasion หรือโอกาสการที่คุณจะได้พบเจอความรักดีๆนั้นคุณไม่จำเป็นจะต้องอาศัยดวงหรือว่าพรหมลิขิตเพียงอย่างเดียวเพราะหากคุณรอเพียงแค่ 2 สิ่งนี้คุณอาจจะไม่ได้พบเจอความรักที่ต้องการหรืออาจจะไม่ได้เจอความรักที่คุณอยากจะให้เป็นแต่คุณจำเป็นจะต้องสร้างโอกาสขึ้นมาหรือคุณอาจจะรอโอกาสดังคำที่ว่าบ่อน้ำไม่เดินมาหาควายเพราะฉะนั้นคุณอย่าหลอกให้โอกาสเป็นไฟล์มาหาอย่างเดียวคุณต้องเป็นฝ่ายวิ่งเข้าไปหาโอกาสและสร้างโอกาสด้วยตัวคุณเองเพื่อจะทำให้คนที่เรารักรู้ว่าเราจะไม่ปล่อยโอกาสที่มีโอกาสจะทำให้เรารักกันหายไป

V vip คุณต้องทำให้คนที่คุณรักนั้นรู้ว่าคุณรักจะทำได้อย่างไร คุณจำเป็นจะต้องมีความพิเศษให้แก่แค่คนคนนั้นคนเดียวอย่างเช่นการเดินเข้าไปทักทายอย่างเป็นประจำหรือการชวนทานอาหารทุกๆวันรวมไปถึงการรู้จักสิ่งที่เขาชอบหรือไม่ชอบและทุกสิ่งทุกองค์ประกอบที่อยู่รอบตัวเขาว่าเขาต้องการอะไรและไม่ต้องการอะไรเพียงแค่นี้เขาก็จะรู้สึกว่าคุณทำสิ่งที่พิเศษให้แค่เขาคนเดียวE everything ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่คุณทำนั้นคุณจะต้องทำมันมาจากใจและคุณจะต้องมีความมั่นคงแค่เขาคนนั้นเพียงแค่คนเดียวเพราะไม่ทำให้ความรักของคุณยิ่งยืนนานไม่ว่าจะเป็นสิ่งใดที่เขาทำผิดหรือทำถูกก็ควรจะให้อภัยกันเพราะทุกอย่างล้วนเกิดจากอารมณ์เพียงชั่ววูบคุณอย่าให้อารมณ์ชั่ววูบเป็นตัวนำคุณ

#ความสัมพันธ์ #ชีวิตรัก #ความรัก