วิธีจัดการกิ๊กให้อยู่หมัด

วิธีจัดการกิ๊กให้อยู่หมัด

วิธีจัดการกิ๊กให้อยู่หมัด ปัญหาความรักหลักๆ ของคู่รักที่พบเจอบ่อยนั้น ก็คงเป็นเรื่องของการถูกนอกใจจากมือที่สาม หรือที่เรียกว่า กิ๊ก ที่เข้ามาทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับคู่รักของคุณเกิดรอยร้าว จนถึงขั้นเกิดปัญหาภายในครอบครัว 

บางคู่ก็อาจร้ายแรงถึงขั้นเลิกกันเลยก็มี เหตุการณ์เหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ อย่างอารมณ์ชั่ววูบ ความเบื่อ หรือจะเป็นการหมดรัก แต่ถ้าฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีผู้อื่นก่อนฝ่ายนั้นก็คือผิด หากใครที่กำลังเจอกับเหตุการณ์แบบนี้  โปรดตั้งสติของตัวเองให้ดี 

อย่าเพิ่งโวยวายจงสงบสติเพื่อที่จะไม่ทำให้เขารู้ตัว ปัญหาทุกอย่างที่คุณพบเจอมักมีทางออกเสมอ วันนี้เราจึงมีคำแนะนำในการจัดการกิกให้อยู่หมัด แบบไม่ต้องใช้ความรุนแรง จะเป็นอย่างไร ไปดูด้วยกันเลย

ตั้งสติให้ดีเสียก่อน

อันดับแรกและสำคัญมากที่สุดก็คือคุณต้องมีสติ เพราะถ้าคุณเกิดความคิดชั่ววูบหรือตัดสินใจทำอะไรโดยไม่คิดให้ดี มันก็จะทำให้สถานการณ์ที่จากเลวร้ายอยู่แล้ว เลวร้ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าคุณจะได้พบเจออะไรมาก็ตาม คุณต้องตั้งสติของคุณให้ดี ค่อยๆ คิด หาทางออกอย่างมีสติ ถ้าปัญหาที่คุณเจอคือเรื่องจริง สิ่งแรกที่คุณควรจำก็คือต้องยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นนั้นให้ได้

เก็บหลักฐานให้ดี

เราต้องเป็นนักสืบคอยเก็บข้อมูล ที่สามารถเป็นหลักฐานที่บ่งบอกว่าแฟนของคุณกำลังมีกิ๊ก เพื่อให้เขาไม่สามารถแถได้ และไม่มีคำพูดที่จะทำให้เราใจอ่อนกลับไปคืนดีกับเขา นอกจากนั้นก็ยังสามารถพิสูจน์ว่าเราไม่ได้คิดไปเองคนเดียวอย่างแน่นอน 

เก็บอาการให้เก่ง

เมื่อตอนที่เรารู้ความจริงว่าเขาแอบไปมีใครแล้วละก็ ให้คุณเก็บอาการของคุณไว้ให้ดี ทำตัวปกติเหมือนที่เคยทำ ถึงแม้มันจะยากแต่บอกเลยว่าคุ้มแน่ๆ ระยะนี้ก็คอยแอบมองว่าเขามีอะไรเปลี่ยนไปบ้างไหม หรือตอนที่เขาทิ้งโทรศัพท์ไว้ เราก็แอบเช็คโทรศัพท์ของเขา บางทีเราอาจจะได้หลักฐานดีๆ ไว้มัดตัวเขาก็เป็นได้

ความจริงต้องเปิดเผย

เมื่อเรามีหลักฐานและข้อมูลที่ครบแล้ว เราก็เริ่มแผนการเปิดเผยความจริงได้เลย โดยการที่เรานำหลักฐานที่เรารวบรวมไว้มาโชว์ให้เขาเห็น ให้เขารู้ไปเลยว่าคุณรู้แล้วว่าเขามีคนอื่น ไม่ต้องมาคอยโกหกคุณอีกต่อไป และที่สำคัญคือคุณต้องคุยกับเขาด้วยเหตุผล ไม่ควรที่จะใช้อารมณ์เพราะจะทำให้สถานการณ์ที่แย่อยู่แล้ว แย่ลงเข้าไปอีก แถมเขายังไม่กล้าพูดความจริงกับคุณอีกด้วย

#Sex #ความสัมพันธ์ #ความรัก