ถ้าคุณถูกคนคุยเมิน ทำตามวิธีเหล่านี้ได้เลย!

ถ้าคุณถูกคนคุยเมิน ทำตามวิธีเหล่านี้ได้เลย!

ถ้าคุณถูกคนคุยเมิน ทำตามวิธีเหล่านี้ได้เลย! คุณคงเคยอ่านคำแนะนำสำหรับการปรับปรุงตัวเอง เพื่อให้คนคุยของคุณหันมาสนใจในตัวคุณมาเยอะแล้ว แต่คำแนะนำที่เราจะบอกต่อไปนี้ เป็นกรณีที่สลับกัน ถ้าคุณทำทุกวิธีแล้วแต่เขาคนนั้นยังไม่ได้สนใจคุณ คุณควรต้องทำตัวอย่างไรบ้าง มาดูกันเลย

ไม่ต้องทำอะไร

นี่เป็นคำแนะนำจริงๆ ไม่ได้ล้อคุณเล่นแน่นอน ถ้าทำทุกอย่างแล้วเขาไม่สนใจหรือไม่ได้ให้ความสำคัญกับคุณเลย เราก็ขอให้คุณกลับมาทบทวนดูใหม่ โดยเริ่มจากการที่ไม่ต้องทำอะไร

นั่นก็คือไม่ต้องไปทำอะไรเพื่อเรียกร้องความสนใจจากเขา ถ้าคุณยังวิ่งไล่ตามนั่นจะทำให้เขาหนีคุณไปไกลกว่าเดิม คุณต้องจำเอาไว้เสมอว่า ถ้าเขาคนนั้นต้องการความรักจากคุณจริงๆ เขาจะเป็นคนที่เข้ามาหาคุณเอง

แต่ถ้าคุณอยากได้คำตอบว่าเขาคนนั้นสนใจคุณบ้างไหม เราขอแนะนำให้คุณอยู่เฉยๆ ไม่ต้องทำอะไรเลย ถ้าเขาติดต่อมาหาคุณนั่นก็แปลว่าเขาพอจะมีใจให้คุณอยู่บ้าง แต่ถ้าคุณไม่ได้รับการติดต่อจากเขาเลย ถึงแม้ว่าเขาจะรู้หนทางการติดต่อของคุณทุกอย่าง ก็แปลว่าคุณได้คำตอบที่ชัดเจนมากเพียงพอแล้ว

ไปคุยกับคนอื่นดูบ้าง

สิ่งที่คุณต้องเตือนตัวเองอยู่เสมอเวลาที่คุณจะจีบใครสักคน แต่เขาไม่ได้สนใจคุณมากเพียงพอ นั่นก็คือเขาไม่ได้มีสถานะอะไรกับคุณ เมื่อตอนที่เขาไม่ได้สนใจคุณเท่าที่ควร ก็ขอให้คุณเปิดโอกาสให้ตัวเองไปพบคนใหม่ๆ ดูบ้าง แต่ต้องบอกเลยว่านี่ไม่ใช่วิธีการเรียกร้องความสนใจหรือประชดอะไรใคร

แต่นี่เป็นสิ่งที่คุณสามารถเลือกเองได้ เพื่อตัวของคุณเอง ถ้าคนที่คุณสนใจนั้นไม่ได้มีท่าทีสนใจความสัมพันธ์นี้ ไม่เคยโทรหา ไม่เคยไลน์หา ชวนไปไหนก็ไม่อยากไป คุณสามารถเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เสมอเพื่อจะได้เจอกับคนที่ดีกว่า ส่วนเขาคนนั้นก็เป็นแค่เพียงคนที่คุณเคยคุยเท่านั้นเอง

ทำชีวิตตัวเองให้มีความสุข

ถ้าคุณไม่อยากจะคบใครหลายคนในวลาเดียว หรือถ้าไม่ได้เจอคนที่ถูกใจมากพอจะเป็นแฟน ก็ต้องบอกไว้เลยว่านี่มันเป็นเรื่องปกติมาก เพราะชีวิตของคนเรานั้นไม่จำเป็นต้องมีความสัมพันธ์ที่คบหากันตลอด แต่สิ่งที่คุณต้องเรียนรู้เลยก็คือ อย่าไปให้ใจใครที่เขาไม่เคยชัดเจนและไม่ได้มีสัญญาอะไรให้คุณ คุณจงเซฟใจตัวเองไว้ให้กับคนที่เขาคู่ควรกับคุณดีกว่า

#ความรัก#ความสัมพันธ์ #เรื่องบนเตียง