เช็คเลย นิสัยที่ผู้ชายไม่ชอบ ถ้าไม่ยากโดนเท อย่าทำแบบนี้เด็ดขาด

เช็คเลย นิสัยที่ผู้ชายไม่ชอบ ถ้าไม่ยากโดนเท อย่าทำแบบนี้เด็ดขาด

ถึงแม้ว่าสาว ๆ จะมั่นใจในความสวยและมีเสน่ห์ของตัวเองมากแค่ไหน แต่ถ้ามีนิสัยที่ไม่ดี ขี้โมโห เอาแต่ใจ คงไม่มีผู้ชายคนไหนชอบอย่างแน่นอน นอกจากนิสัยขี้โมโห เอาแต่ใจแล้ว ก็ยังมีนิสัยอย่างอื่นอีกนะคะ ที่ผู้ชายไม่ปลื้มอย่างมาก เรามาดูกันดีกว่าว่า นิสัยที่ผู้ชายไม่ชอบ นั้นมีอะไรอีกบ้าง

คุณมี นิสัยที่ผู้ชายไม่ชอบ แบบนี้อยู่อีกหรือเปล่า ถ้ามีเลิกซะนะ

  1. เกาะติดเขามากจนเกินไป เข้าใจว่าคนรักกันก็ต้องอยากรู้ความเคลื่อนไหวในแต่ละวันเป็นธรรมดา แต่ถ้าหากคุณจู้จี้จุกจิกกับเขามากเกินไป หรือ ต้องให้เค้าคอยรายงานตัวตลอดเวลาแบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ ผู้ชายจะเบื่อหน่ายเอาง่าย ๆ และสุดท้ายก็ต้องเลิกรากันไปในที่สุดค่ะ
  2. เจ้าชู้ อ่อยไปเรื่อย หว่านเสน่ห์ไปทั่ว แบบนี้คงไม่มีผู้ชายคนไหนชอบหรอกค่ะ หากคุณมีแฟนแล้วก็ควรจะหยุดทำพฤติกรรมแบบนี้นะคะ เพราะความเจ้าชู้ หว่านเสน่ห์ไปเรื่อยแบบนี้เป็น นิสัยที่ผู้ชายไม่ชอบ มาก ๆ และไม่อยากให้แฟนตัวเองเฟรนด์ลี่กับคนอื่นนอกจากตัวเค้าเองแน่นอนค่ะ
  3. โกหก เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ ต่อความสัมพันธ์นะคะ ถึงแม้คุณจะบอกว่า โกหกเพื่อให้อีกฝ่ายสบายใจก็ตาม แต่รู้หรือไม่คะว่า หากวันหนึ่งที่ความจริงเปิดเผย ความรักและความเชื่อใจที่มีต่อกันจะถูกทำลายลงทันทีเลยนะคะ ดังนั้นหากอยากมีความรักที่ดี มั่นคงยาวนาน ก็ไม่ควรโกหกกันค่ะ
  4. เวลามีปัญหาหรือทะเลาะกันชอบเงียบ ไม่คุยกันตรง ๆ ว่าไม่พอใจเรื่องอะไร หรือ พอผู้ชายถามก็บอกแค่ว่าไม่ได้เป็นอะไร นิสัยแบบนี้ผู้ชายไม่ปลื้มแน่นอนค่ะ เพราะเดาไม่ถูกว่าคุณไม่พอใจเค้าด้วยเรื่องอะไร ทางที่ดีที่สุดคือ เวลาที่คุณไม่พอใจหรือทะเลาะกันไม่ว่าจะด้วยเรื่องอะไรก็ตาม ควรจะต้องคุยกันให้เข้าใจอย่าเงียบเด็ดขาดค่ะ
  5. ขี้หึงจนเกินเหตุ ไม่ว่าเค้าจะทำอะไรก็คอยตามจิกอยู่ตลอด ระแวง ไม่ไว้ใจอยู่เสมอ แบบนี้โดนเทได้ง่าย ๆ เลยนะคะ ผู้ชายจะไม่ชอบผู้หญิงที่ไม่มีเหตุผล หึงได้แต่ก็ต้องพอสมควรและก็ต้องให้เค้ามีเวลาส่วนตัวบ้าง คนรักกันไม่จำเป็นต้องตัวติดกันตลอดเวลาและการที่คุณหึงแบบไม่มีเหตุผล เป็นการแสดงออกให้เห็นว่าคุณไม่ไว้ใจเค้าค่ะ
ยิ่งทำ ยิ่งโดนเท ส่อง 5 นิสัยของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ชอบ

สาว ๆ คนไหนมีนิสัยแบบนี้อยู่ละก็ต้องเลิกทำนะคะ เพราะเป็น นิสัยที่ผู้ชายไม่ชอบ ทางที่ดีคือหันมาทำตัวเองให้มีนิสัยที่น่ารัก เอาใจเค้ามาใส่ใจเราจะดีกว่าค่ะ หากทำได้รับรองเลยว่า สาว ๆ จะไม่โดนแฟนทิ้งอย่างแน่นอน

เครดิตภาพ : sanook.com

#ชีวิตคู่ #ความสัมพันธ์ #ความรัก