ทำบุญอย่างไร ให้รักสมหวัง อยากมีรักปังๆ ต้องฟังทางนี้

ทำบุญอย่างไร ให้รักสมหวัง อยากมีรักปังๆ ต้องฟังทางนี้

เชื่อว่าหลายคนๆ ต้องเคยเจอกับความผิดหวัง อกหัก รักคุด กันมาบ้างแล้ว ไม่มากก็น้อย คงไม่มีคนไหนที่อยากจะผิดหวังในความรักหรอกจริงไหมคะ วันนี้ขอเอาใจสายบุญกันนิดนึงค่ะ ด้วยการมาบอกวิธีทำบุญแล้วรักสมหวังมาฝากค่ะ ส่วนจะทำอย่างไรนั้น ก็อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยค่ะ

อยากให้รักสมหวัง ต้องทำบุญแบบนี้

  1. ในแต่ละวันแนะนำให้ตั้งใจรักษาศีลค่ะ โดยเฉพาะศีลข้อ 3 เราทุกคนต่างก็ไม่เคยรู้ว่าชาติก่อนเราเคยทำเวรทำกรรมกับใครเอาไว้หรือเปล่า มาชาตินี้เลยทำให้เวลามีความรัก ก็มักจะพบเจอความรักที่ผิดหวัง หากใครอยากมีรักสมหวังก็ลองตั้งใจรักษาศีลดูค่ะ ผลบุญจากการรักษาศีลก็อาจส่งผลให้เราเจอคนที่ดีและสมหวังในความรักก็ได้นะคะ
  2. เวลาทำบุญหรือทำทาน ต้องทำด้วยความตั้งใจจริง และทำด้วยใจที่เป็นกุศลค่ะ หากทำด้วยความไม่เต็มใจหรือคิดไม่ดีต่อการทำบุญก็จะส่งผลให้เราเจอแต่คนที่ไม่ดี ไม่จริงใจ ดังนั้นหากอยากเจอคนดีๆ เข้ามาในชีวิตก็ต้องทำบุญทำทานด้วยใจอันเป็นกุศลนะคะ
  3. ทำบุญถวายของคู่ เช่น แจกันคู่ เทียนคู่ รองเท้าคู่ หมอนคู่ เป็นต้น การถวายของเป็นคู่นี้คนโบราณเชื่อกันว่าจะทำให้สมหวังในความรักค่ะ นอกจากนี้การทำบุญนั้นก็จะส่งผลให้เราเจอเนื้อคู่ที่เป็นคนดี มีศีลเสมอกันด้วยค่ะ
  4. เติมน้ำมันตะเกียง การทำบุญด้วยการเติมน้ำมันตะเกียงนั้น นอกจากจะช่วยให้ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานแล้ว ยังช่วยให้เราสมหวังในสิ่งที่ปรารถนาด้วยนะคะ รวมไปถึงเรื่องความรักด้วยค่ะ
  5. ถ้ามีโอกาสควรไปสักการะพระบรมสารีริกธาตุนะคะ การกราบไหว้พระบรมสารีริกธาตุนี้เชื่อกันว่าได้บุญสูงมาก และหากขอพรเรื่องใดก็ตามก็จะสำเร็จสมหวังอย่างที่ตั้งใจอีกด้วยค่ะ การขอพรนี้รวมไปถึงเรื่องความรักด้วยนะคะ ไม่เฉพาะแค่เรื่องหน้าที่การงาน หรือการเงินเท่านั้นค่ะ ดังนั้นหากอยากมีความรักที่สมหวังและเจอคนดีๆ ก็ต้องหาเวลาไปสักการะพระบรมสาริกธาตุกันนะคะ
เคล็ดลับขอพรความรักให้สมหวังกับ "พระตรีมูรติ"

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับเคล็ดลับการทำบุญให้รักสมหวัง ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ ไม่ยากเลยใช่ไหมคะ ไม่ว่าจะทำบุญครั้งไหน ก็อย่าลืมนำวิธีเหล่าไปใช้นะคะ รับรองได้เลยว่าชีวิตของคุณจะพบเจอแต่เรื่องดีๆ คนดีๆ อย่างแน่นอนค่ะ แต่ข้อสำคัญเลยก็คือ ต้องทำบุญด้วยใจบริสุทธิ์นะคะจึงจะเห็นผลดีที่สุดค่ะ 

เครดิตภาพ : sanook.com

#ความสัมพันธ์ #ชีวิตคู่ #ความรัก