ทำยังไงให้แฟนรักแฟนหลงหนักเวอร์

ทำยังไงให้แฟนรักแฟนหลงหนักเวอร์

คนเป็นแฟนกันก็ย่อมต้องมีความรัก ความรู้สึกดีๆ ให้กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ แต่ในการจะรักษาให้ความรักอยู่กับเราไปนานๆ และแฟนรักแฟนหลงนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยนะคะ  อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าต้องทำยังไงบ้าง อย่ารอช้าค่ะ มาดูกันเลย

อยากให้แฟนรักแฟนหลงไปนานๆ ต้องอยู่บนพื้นฐานความเข้าใจ

  1. ข้อแรกของการที่จะทำให้แฟนรักแฟนหลง นั่นก็คือ ต้องรู้จักให้เกียรติซึ่งกันและกัน ทั้งต่อหน้าและลับหลังค่ะ ทุกคนล้วนอยากให้แฟนเรารักและให้เกียรติใช่ไหมคะ ดังนั้นหากรักกันจริงก็ควรแสดงออกด้วยการให้เกียรติไม่ต่อว่าแฟนต่อหน้าคนอื่นหรือพูดเรื่องไม่ดีของเค้าให้คนอื่นฟังค่ะ
  2. ต้องรู้จักเป็นคนรักษาคำพูดค่ะ ข้อนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอีกข้อหนึ่งเลยนะคะ เพราะถ้าเราได้รับปากแฟนแล้วไม่ว่าเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ก็ควรทำตามที่พูดนะคะ อย่าเบี่ยงเบนหรือหลีกเลี่ยงเด็ดขาด และสิ่งสำคัญสำหรับข้อนี้เลยก็คือ ถ้าคิดว่าสิ่งที่แฟนขอ เราทำไม่ได้ ก็อย่ารับปากจะดีที่สุดค่ะ
  3. ต้องมีความเข้าใจซึ่งกันและกันค่ะ บางครั้งการเป็นแฟนกันนั้น ก็อาจจะมีบางเรื่องที่จำเป็นที่เค้าต้องรีบไปทำโดยไม่ได้บอกคุณก่อน ซึ่งในตรงนี้คุณต้องเข้าใจในเหตุผลของเค้าด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าพอเค้าไม่บอก คุณก็โวยวาย แบบนี้ไม่ดีค่ะ หากอยากให้ความรักยืนยาว ความเข้าใจกันและกันก็เป็นเรื่องที่สำคัญค่ะ นอกจากความเข้าใจแล้วต้องเป็นคนมีเหตุมีผลด้วยนะคะ
  4. ต้องมีความไว้ใจและเชื่อใจกันค่ะ ทุกคนล้วนต้องการพื้นที่ส่วนตัวนะคะ ดังนั้นหากเรามีความเข้าใจซึ่งกันและกันแล้ว ก็ต้องมีความไว้ใจและเชื่อใจด้วยนะคะ อย่าฟังจากคนอื่นเพียงฝ่ายเดียว เวลามีปัญหาก็ควรฟังเหตุผลของเค้าด้วยค่ะ ความรักจึงจะไปรอด
  5. ปรับตัวและพัฒนาไปด้วยกันค่ะ เมื่อตัดสินใจเป็นแฟนกันแล้วต่างคนต้องต่างปรับตัวเข้าหากันและพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองให้ไปด้วยกันให้ได้ค่ะ ถ้าปรับแค่ฝ่ายเดียวอีกฝ่ายไม่ปรับเลยความรักก็จะไปไม่รอดนะคะ

เทคนิคเหล่านี้เป็นวิธีง่ายๆ ที่จะสามารถทำให้แฟนรักแฟนหลงนะคะ เชื่อว่าคู่รักทุกคู่ทำได้ค่ะ และหากอยากให้ความรักอยู่กับคุณไปนานๆ ก็อย่าลืมนำไปใช้กันนะคะ ถ้าคู่ของคุณทำได้แบบนี้รับรองได้เลยว่าแฟนรักแฟนหลงแน่นอนเลยค่ะ

เครดิตภาพ : sanook.com

#ความสัมพันธ์ #ชีวิตคู่ #ความรัก