ยอมให้ง่าย ๆ เพราะใจมันรักเรื่อง

ยอมให้ง่าย ๆ เพราะใจมันรักเรื่อง สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ยอมให้ง่ายๆเพราะใจมันรักเรื่อง

ฉันเป็นคนชอบเรื่องเซ็กซ์มากพอสมควร เพราะฉันเองเคยเล่นเสียวมาตั้งแต่ตอนเรียน ม.ปลาย พอฉันเดินทางมาเรียนต่อ มหาวิทยาลัย นิสัยเดิมของฉันที่ชอบเรื่องเสียว ๆ สยิว ของฉันก็ทำให้ฉันอดไม่ได้ ที่จะมองหาผู้ชายที่จะมาเล่นเสียว “เจมส์” เขาเป็นหนุ่มนักกีฬาของมหาลัย เป็นผู้ชายที่ฉันหมายตาอยู่คนหนึ่ง เย็นนั้นเขาเลิกเล่นกีฬา โดยที่มีฉันนั่งดูเขาซ้อมกีฬาเล่นอยู่ พอเขาหันมาเห็นฉันเขาก็เข้ามาทักทาย ชวนฉันกลับบ้านพร้อมกับเขา ฉันเองมีหรือที่จะปฏิเสธเขา

ยอมให้ง่าย ๆ เพราะใจมันรักเรื่อง สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ยอมให้ง่ายๆเพราะใจมันรักเรื่อง
ยอมให้ง่าย ๆ เพราะใจมันรักเรื่อง

เราก็คุยเล่นไปเรื่อยเปื่อย แล้วเขาก็ขับรถบอกว่าจะ พาฉันไปเที่ยวที่บ้านของเขา ที่อยู่ไม่ไกลจากที่นั่นมากนัก ขับรถมาไม่ถึง 10 นาที เขาก็มาจอดที่บ้านหลังใหญ่ พาฉันเดินเขามานั่งเล่นตรงห้องรับแขก ฉันกำลังเดินดูไปทั่ว ๆ จนมาถึงห้องนอนของเจมส์ พอฉันหยุดนิ่ง เจมส์เขาก็โอบเอวของฉัน ก้มหน้าลงมาชุกจมูกลงตรงชอกคอของฉัน

ลมหายใจอันแผ่วเบาของเจมส์ มันทำให้ฉันถึงกับเคลิบเคลิ้มไปตามอารมณ์ สองมือของเจมส์ปลดตะขอกระโปรงของฉันหลุดลงไปกองที่พื้น มือของเจมส์สอดล้วงเข้าไปในกางเกงในของฉัน มากุมอยู่ตรงเนินโคกสะอาดของ กรีดนิ้วลงตรงกลางร่องเสียว ทำเอาฉันเสียว ขึ้นมาทันที เมื่อนิ้วมือของเขาล้วงลึกเข้าไป คว้านปาดเอาน้ำเมือกของฉันที่ตอนนี้กำลัง ไหลยืดออกมาด้วยความเสียว

ยอมให้ง่าย ๆ เพราะใจมันรักเรื่อง สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ยอมให้ง่ายๆเพราะใจมันรักเรื่อง
ยอมให้ง่าย ๆ เพราะใจมันรักเรื่อง

จากนั้นเค้าก็ช้อนร่างของฉัน ขึ้นมาอุ้มวางลงบนเตียง ถอดเสื้อผ้าออกเปลือยกายขึ้นมาบนเตียง เจมส์ก็มานั่ง คุกเข่าอยู่ตรงหว่างขาของฉัน เจมส์จับคุ้นเอ็นของเขามาถูไถตามร่อง เสียวของฉันทำเอาฉันเสียวไปทั่วกลีบกระสันต์ พอเจมส์กดดุ้นเนื้อของเขาแหวกกลีบสวาทของฉันเข้าไป จนฉันรู้สึกคับแน่นรูสวาทไปหมด แสดงถึงขนาดที่ไม่ธรรมดาของเขาได้ดี เพราะขนาดฉันเคยโดนพวกผู้ชายเย่อมาไม่รู้กี่คน ยังไม่เคยเจอใครที่มีท่อนเสียวใหญ่ขนาดทำเอาฉันแน่นไปทั่วทั้งรูสวาท

พอเจมส์เขากดท่อนเลียวของเขาจนมืดท่อนลำ เขาก็ขยับเข้าขยับออกโยกย้ายส่ายสะโพกแทงอัดกระทุ้งลงมาแรง และถี่ขึ้นเรื่อย ๆ  จนฉันเสียวซ่านร้องครางออกมาแทบฟังไม่รู้เรื่อง สองเต้าที่ขาวอวบของฉันตอนที่ กำลังถูกเจมส์เขาโน้มตัวลงมาจูบไชเล่นลิ้นปลายยอดอกอิ่มของฉัน ที่กำลังพุ่งชูชันอยู่ เจมส์ดูดเม้มขบฟันลงมาเบา ๆ ที่หัวนมสีชมพู อ่อนของฉัน

เจมส์ร้องครวญครางออกมา อูยยย โอววว ซี้ตตต เสียวเหลือเกิน รูหอยของเธอฟิตดีเหลือเกิน ผมทนไม่ไหวแล้ว น้ำกระฉูดแล้ว โอว น้ำแตกแล้ว เสียวเหลือเกิน ฉันนอนถ่างขาอ้าหอยปล่อยให้ น้ำกามของเจมส์ พุ่งใส่โพรงของฉัน โดยที่ฉันก็ เสียวสบายรูตามเขาไปติด ๆ ขมิบรูสวาทตอด ลำทวนของเขาตุบ ๆ ตับ ๆ เจมส์ชักท่อนเอ็นของเขาเลอะน้ำขาวขุ่นเปียกเยิ้มทั่วลำเสียว ล้มตัวลงนอนลงข้าง กายของฉัน นอนพักหายเหนื่อย ก็เปิดเกมสวาทกับ ฉันต่อรอบที่ 2 และรอบที่ 3 และ 4 ทำเอาฉันติดใจ เลยต้องมาหาเจมส์แทบทุกวัน

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : redbookmag.com, centives.net

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #ยอมให้ง่ายๆเพราะใจมันรักเรื่อง