คำแนะนำ ทางออกการมีเซ็กส์ช่วง COVID

คำแนะนำ ทางออกการมีเซ็กส์ช่วง COVID สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว การมีเซ็กส์ช่วงCOVID

จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID 19 จากปัญหาสภาวะโลกระบาดใหญ่ที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน ซึ่งจะส่งผลกระทบ โดยตรงทั้งหมด กับคนทั่วทุกมุมโลก ที่เราจะสามารถมองเห็นกันได้ชัดเจนก็คือ การใช้ชีวิตของบุคคลโดยทั่วไป จะต้องมีการปรับเปลี่ยนแนวทางรูปแบบให้เป็นลักษณะของ new normal ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตประจำวันจากการออกไปทำงาน หรือรูปแบบกิจกรรมอื่น ๆ ที่เราจะไม่สามารถกระทำกันในรูปแบบเดิม ๆ ได้อีกแล้ว แต่ทว่าชีวิตของเราจะต้องอยู่รอด และดำเนินต่อ อาจ

ทางด้านของอีกหนึ่งกิจกรรมที่ยังคงมีอยู่ จากความต้องการของอารมณ์เพศ จะเป็นเช่นไรหากคุณมีชีวิตที่ไร้ซึ่งความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งจากการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเป็นวิถีชีวิตปกติของมนุษย์เรา ที่จะต้องพึงมี ในวันนี้เราจึงจะมีคำแนะนำการมีเพศสัมพันธ์ในภาวะโรคระบาดสำหรับท่านที่มีความต้องการ ซึ่งท่านควรจะต้องทำการศึกษา และนำไปปรับใช้ปฏิบัติอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันการเกิดปัญหาโรคระบาดที่จะกระจายตัวกันได้ โดยเร็ว

คำแนะนำ ทางออกการมีเซ็กส์ช่วง COVID สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว การมีเซ็กส์ช่วงCOVID
คำแนะนำ ทางออกการมีเซ็กส์ช่วง COVID

– ข้อแนะนำสำหรับการมีเซ็กส์ช่วง COVID

สำหรับคำแนะนำในส่วนแรกนี้ ในกรณีที่ท่านมีความต้องการ หรือมีความรู้สึกทางเพศเราอาจจะเปลี่ยนวิธีทางไปใช้อุปกรณ์การใช้งานในลักษณะอื่น ๆ หรืออาจจะใช้อุปกรณ์ในประเภท sex toy ซึ่งจะช่วยบรรเทาความต้องการอารมณ์ทางเพศ ซึ่งจะสามารถทำให้ท่านถึงจุดสุดยอดได้ด้วยตนเอง จะเป็นการลดภาวะความเสี่ยงในการใกล้ชิดกัน ถือได้ว่าเป็นทางออกของการมีเพศสัมพันธ์ที่ปลอดภัยและดีที่สุด

การมีเพศสัมพันธ์กับคู่ครองคนเดียว หรือการมีเซ็กส์กับคนที่เป็นสามีภรรยาและแฟนที่อยู่เคียงคู่กันมานาน ที่จะมีความรู้จักกันดี ทั้งยังมีความปลอดภัยสูงจากการรู้จักซึ่งกันและกัน แต่เรายังควรหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์กับบุคคลที่เพิ่งรู้จักกันในระยะเวลาสั้น ๆ ซึ่งเราอาจจะไม่ทราบสถานการณ์ของบุคคลในเวลานั้นว่าอยู่ในสภาวะที่ติดเชื้อหรือไม่

ในการใช้ชีวิตประจำวันคนจะต้องมีการสวมหน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้าเพื่อป้องกันการติดเชื้อโรคโควิ และควรยังจะต้องมีการชำระล้างร่างกายก่อน และหลังการมีกิจกรรมเพศสัมพันธ์ในทุก ๆ ครั้ง

หากท่านเป็นคนโสดยังไม่มีคู่ครองหรือมีแฟน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสุภาพบุรุษ ควรจะพกถุงยางอนามัยไว้อยู่เสมอ เพื่อเอาไว้ใช้ป้องกันในสถานการณ์สำคัญ หรือในช่วงเวลาเร่งด่วนที่ท่านคาดไม่ถึง

หลังจากที่ท่านทำตามขั้นตอนกระบวนการใด ๆ เป็นที่เรียบร้อยหากรู้สึกถึงความเสี่ยง หรือมีความผิดปกติทางร่างกายควรรีบทำการปรึกษาแพทย์เพื่อขอรับการตรวจเชื้อต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นเพื่อเป็นการป้องกันการกระจายเชื้อโรคติดต่อให้กับบุคคลใกล้ชิดหรือบุคคลที่อยู่ใกล้ในสังคม

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : momsmag.rahetbally.com

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #การมีเซ็กส์ช่วงCOVID