เรื่องเสียว พี่น้องท้องชนกัน

เรื่องเสียว พี่น้องท้องชนกัน สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว พี่น้องท้องชนกัน

ตัวฉันเป็นมีเชื้อสายจีนเป็นลูกสาวคนเดียว มีลูกพี่ลูกฉันที่สนิทก็คือ “พี่บาส” เป็นเคยมาอยู่ที่บ้านเรา เล่นกันมาตั้งแต่เล็ก ๆ เพิ่งมาแยกกันก็ตอนโตแล้ว วันรวมญาติก็มาถึงอีก เมื่อวันตรุษจีนที่ พี่บาสมาไหว้บรรพบุรุษ มาค้างที่บ้านพักอยู่ที่ห้องของฉัน  เราเป็นพี่ฉันกันจึงดูไม่น่าเกลียด ทั้งพ่อแม่ญาติ ๆ ก็ไว้ใจ ที่ใครจะคิดว่า ท้องจะชนกันได้

เรื่องเสียว พี่น้องท้องชนกัน สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว พี่น้องท้องชนกัน
เรื่องเสียว พี่น้องท้องชนกัน

เรานอนเตียงเดียวกันสองต่อสอง คุยกันไปหลายเรื่องเพราะไม่ได้เจอกันนาน ส่วนคนอื่นนอนข้างล่างกันหมด นอนกระเย้าแหย่กันเหมือนเมื่อครั้งเด็ก ๆ ปล้ำหยอกกันไม่นาน ฉันก็มีอารมณ์เพศขึ้นมาอย่างไม่มีเหตุผล เพราะชุดนอนที่เราใส่กันนั้นมัน ไม่มีชั้นในหลายครั้งที่ พี่บาสเอามือมาถูกนม บางครั้งก็เนินที่ได้ท้องน้อย ซึ่งระยะหลังๆ ฉันช่วยตัวเองบ่อยๆ เวลาโดนมันจะวูบวาบ อยากเอานิ้วแยงช่องเพศ

ส่วนของพี่บาสนั้น ตั้งลำในกางเกงแข็งทีเดียว มันมาโดนขาอ่อนบ่อย ๆ เราจึงหยุดจ้องตากันพักใหญ่ บ่งบอกอารมณ์เพสต่อกันเพราะความเป็นหนุ่มสาว แล้วเขาก็เอามือมาวางบนหน้าอกบีบเบา ๆ ก่อน โดยไม่พูดอะไร ถึงฉันจะกลัวๆ กล้าๆ พอโดนนมขยำนมอารมณ์ก็เคลิบเคลิ้ม จึงเอื้อมมือไปจับท่อนเนื้อที่เป้ากางเกงนอน มันกระดกสู้จนฉันเสียวซ่านอารมณ์บอกไม่ถูก

เรื่องเสียว พี่น้องท้องชนกัน สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว พี่น้องท้องชนกัน
เรื่องเสียว พี่น้องท้องชนกัน

เราไม่ได้พูดอะไรกันเลย ต่างขยำของกันและกันจนตัวสั่นสะท้าน แล้วเราก็ปลดเปลื้องเสื้อผ้ากันออกอย่างง่ายดายรวดเร็ว ฉันจึงเห็น ท่อนเนื้อของเขาเต็มตา เขาดึงฉันขึ้นไปทาบทับบนร่าง กอดจูบดูดปากกันเหมือนในหนัง ลืมความเป็นญาติกันหมด แล้วเขาก็พลิกตัวมาทาบข้างขน แล้วเขาก็จูบที่แก้ม ซอกคอลงมาที่นม เลียที่หัวนมจนชูชัน

ฉันถึงกับครางอย่างลืมตัว สูดปาก มือเขาวางขยำน้อยที่หน้าขา ดันนิ้วแทรกเข้าขยี้ ฉันก็แอ่นขึ้นให้เขาล้วงถนัด พี่บาสเอานิ้วล้วงชักแยงจนฉันดิ้นรนอย่างทรมาน ต้องดันหน้าเขาออกจากนม หันไปคว้าท่อนเนื้อ เขามาจูบแล้วเลียเหมือนที่เคยดูจากหนังโป๊ที่เอามาเปิดดูอยู่เสมอ ฉันเลียตรงที่คล้ายเงี่ยง ดูดอมสักพักพี่บาสก็กระดกก้นหนี แล้วจับฉันแหกขาก้มลงดูดติ่งแรงๆ จนฉันตัวบิดหน้าเหยเกอย่างสุดเสียว

จากนั้น พี่บาสก็เอาท่อนเนื้อสอดใส่เข้าไปในช่องที่ฉันรู้สึกเจ็บนิด ๆแต่ตึงมาก พี่บาสเริ่มกระดกท่ามกลางความตื่นเต้นของฉันที่ได้ลองของจริงเป็นครั้งแรก และหลงใหลมันมากทีเดียว เรากอดจูบดูดปากกันจนฉันถึงสวรรค์ และพี่บาสก็กระแทกท่อนเนื้อเข้าไปมิดลำ ปล่อยน้ำกามใส่เข้าไปจนฉันสะดุ้งผวาสุดตัวกับความ อุ่นร้อนวูบวาบเข้าไปถึงท้องน้อย อร่อยจริงๆ สำหรับค่ำคืนนั้น

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : cosmopolitan.com, elsiemooreauthor

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #พี่น้องท้องชนกัน