เรื่องเสียว ไม่คิดไม่ฝัน ว่าจะมาเจอแบบนี้

เรื่องเสียว ไม่คิดไม่ฝัน ว่าจะมาเจอแบบนี้ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมาเจอแบบนี้

ช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ จะมีนักท่องเที่ยวจากกรุงเทพฯ หรือจังหวัดใกล้เคียง มาเที่ยวกันที่รีสอร์ทที่ฉันทำงานอยู่ หน้าที่ของฉันโดยปกติ ก็จะคอยต้อนรับลูกค้าที่มาเที่ยวที่รีสอร์ท พาไปห้องพักและก็คอยดูแลอำนวยความสะดวก ในวันนี้มีกลุ่มนักท่องเที่ยวมากัน 3 คน เป็นชายล้วนได้มารู้จักชื่อของคนทั้งสามมีชื่อว่า โย ยุทธ และ กิจ

เรื่องเสียว ไม่คิดไม่ฝัน ว่าจะมาเจอแบบนี้ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมาเจอแบบนี้
เรื่องเสียว ไม่คิดไม่ฝัน ว่าจะมาเจอแบบนี้

ฉันรู้สึกต้องชะตาและถูกใจกับโย มากและเขาเองก็ส่งสายตาหวานให้ฉันเป็นประจำ จนเราได้คุยกัน ช่วงเย็นโยชวนชั้นมานั่งดื่มกินเบียร์อยู่บริเวณสวนหน้าห้องพักของเขา ซึ่ง ยุทธ และ กิจ ก็ไปนอนพักผ่อนกันอยู่ในห้อง เพราะเดินทางกันมาไกล จากนั้นฉันเห็นว่าอากาศเริ่มดึกและมืดลง จึงย้ายเข้าไปนั่งดื่มกันในห้องของโยที่เปิดเอาไว้ต่างหาก

เรากินเบียร์กันต่อนิดหน่อยไม่นานก็เริ่มมีอารมณ์กันกัน ดิฉันเริ่มอยากแล้ว เหมือนเค้ารู้เข้ามาลูบๆ คลำๆ ก่อนละเลงจูบจนดิฉันเครื่องติดเลย เค้าเห็นฉันไม่ขัดขืนก็ย่ามใจใหญ่ เริ่มล้วงควักแล้ว กระดุมเสื้อโดนเค้าปลดช้าๆ ก่อนจะมารุกราน ยกทรงและกระโปรง ไม่นานดิฉันก็เหลือกางเกงในตัวเดียว แต่มันก็หลุดออกไม่ยาก

เค้าไม่รังเกียจที่จะซุกหน้ามาที่กระดองของดิฉัน ก่อนจะจับขาฉันแยกอ้าแล้วลงลิ้นให้อย่างดี ฉันเสียวจนทนไม่ไหว ก็อ้าขาออกกว้างให้เค้าเลียถนัด ๆ พักเดียวก็ฉ่ำแฉะจนโชกเลย เค้าพลิกเกมให้ดิฉันดูดบ้าง และต้องแปลกใจที่ดิฉันไม่เคอะเขิน ที่อ้าปากกลืนของเค้าอย่างเอร็ดอร่อย จนหัวมันพองบานขึ้น และแล้วเวลาแห่งการร่วมรักก็มาถึง เขาจับดิฉันนอนหงายแบะขาออกเอาดุ้นเนื้ออุ่น ๆ กดลงมาตรงรูรักของดิฉันที่แยกอ้า

เรื่องเสียว ไม่คิดไม่ฝัน ว่าจะมาเจอแบบนี้ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมาเจอแบบนี้
เรื่องเสียว ไม่คิดไม่ฝัน ว่าจะมาเจอแบบนี้

ก่อนจะปักเข้ามาแล้วทาบตัวทับ เอาแขนยันพื้นกระเด้าอย่างสนุกเลย ดิฉันเองก็พลอยสนุกและเสียว ไปกับเค้าด้วย โดยไม่ได้สนใจอะไรอีก หลับตาคลานสี่ขาให้เค้าสอดใส่อย่างเมามันส์ มารู้สึกตัวว่าดุ้นนเค้าใหญ่ขึ้นก็เกือบจะเสร็จอยู่แล้ว แอ่นก้นรับการปะทะจากเค้าเต็ม ๆ แต่เอะใจก็หันหน้ากลับมาดู ก็เห็นเพื่อนเค้า คือ ยุทธ และ กิจ กำลังกระแทกดิฉันอยู่ ดุ้นข

องยุทธ เสียบเข้ามาแทนโย ส่วนกิจยืน กระชักสาวเอ็นรอท่า อยู่ฉันร้องว้าย เสียงหลงเพราะตกใจที่เค้าพาเพื่อน ๆ เข้ามาตอนไหน เค้าบอกว่าอย่ากลัวเลย เอากันหลายๆ คนเถอะ เพื่อนเค้ามาเปิดประตูดู พอเห็นดิฉันกำลังโดนเย่อ ก็ไม่พูดพล่ามทำเพลง ขอบรรเลงด้วยทันที ดิฉันโดนยุทธ กระเด้าอย่างเอาเป็นเอาตายหัวสั่นหัวคลอนไปหมด โยกับกิจรีบมารุมทันทีที่ตัวฉัน

กิจเอาดุ้นมาจ่อให้ฉันอ้าปากอม ในขณะที่โยให้ให้ยุทธเอาออกก่อน นอนหงายให้ฉันขึ้นขี่ ลงไปทำหน้าคว่ำทับดุ้น ส่วนโยเอาดุ้นมาจ่อรูก้น ฉันบอกไม่เอา โยเค้ากลับบอกว่าเอาหลาย ๆ คนสิสนุก แล้วดุ้นเนื้อสามอันก็วิ่งเข้าวิ่งออกทุก ทางของดิฉันเลย เค้าผลัดกันเอาฉันกันจนสำเร็จ ตอนนี้มันรู้สึกบอบช้ำไปทั้งตัว แต่มันทั้งรู้สึกสุขสุด ๆ อย่างน่าเหลือเชื่อ

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : arogundade.com

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมาเจอแบบนี้