เรื่องเสียว เล่นหมู่ กับเจ้านายสามี

เรื่องเสียว เล่นหมู่ กับเจ้านายสามี สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว เล่นหมู่กับเจ้านายสามี

สามีของฉันมักชวนให้แพน ร่วมสวิงหลายครั้งมาก ๆ แต่แพนปฏิเสธค่ะ แต่สุดท้ายแพนก็ตอบตกลงจะมีเซ็กกับหัวหน้างานของสามี วันนั้นคุณโชค (หัวหน้าสามี) แต่งตัวแบบสบาย ๆ มาพอเค้าเห็นแพนอยู่ในชุดกางเกงชาสั้นเสื้อกล้ามรัดรูป เห็นก้อนเนื้อนมดุนเสื้อของมา เอ็นของคุณโชค ก็ตุงออกมาเลยค่ะ แพนเห็นแล้วตกใจมาก เพราะจากการมองด้วยสายตาน่า จะใหญ่กว่าสามี

เรื่องเสียว เล่นหมู่ กับเจ้านายสามี สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว เล่นหมู่กับเจ้านายสามี
เรื่องเสียว เล่นหมู่ กับเจ้านายสามี

สามีเคยเล่าว่า คุณโชคภูมิใจในเอ็นของเค้ามาก แพนนี่เงี่ยนน้ำแฉะกางเกงในเลยค่ะ แต่ก็ทำเฉย ๆ พอสามีกับคุณโชคทานเบียร์กันไปสักพักก็เริ่มคุย เรื่องลามกมากขึ้นเรื่อยๆ แฟนแพนก็ล้วงกางเกงในแพนตลอดเลยค่ะ น้ำเงี่ยนของแพนยิ่งไหลใหญ่เราดื่มเบียร์กันจนความอายหายหมดเลยค่ะ มีแต่ความเงี่ยน สามีของแพนพูดออกมาเลยค่ะว่าสงสัยแพนจะเงี่ยน แต่ไม่มีแรงจะเอาแพน

อยากให้คุณโชคช่วยหน่อย พอคุณโชคได้ยินก็หันมามองหน้าแพน พอแพนพยักหน้าก็กระโจนเข้าจูบปากแพนเลยค่ะ แพนก็สนองตอบทันที เราทั้งดูดทั้งดุนลิ้นกัน คุณโชคถลกยกทรงแพนขึ้นไป แล้วก้มลงดูดหัวนมสีน้ำตาลอ่อน ทั้งดูดขบกัดสะใจมากแล้วไล่ลงมาเรื่อย ๆ จนถึงกางเกงในตัวจิ๋ว เมื่อจัดการถอดกางเกงในแล้ว คุณโชคจับขาแพนอ้าออกแล้วก้มลงดูดเลียน้ำเงี่ยนและติ่งเสียวให้แพนเสียวจนต้องกระดกกันตามลิ้นเลยค่ะ

เรื่องเสียว เล่นหมู่ กับเจ้านายสามี สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว เล่นหมู่กับเจ้านายสามี
เรื่องเสียว เล่นหมู่ กับเจ้านายสามี

แฟนของแพนก็นั่งดูชักว่าวอยู่ข้างๆ เมื่อเห็นว่าแพนเงี่ยนอยากเต็มที่แล้ว คุณโชคจับขาแพนทั้งสองข้างพาดบ่า แล้วค่อย ๆ เสียบเอ็นลงมา คุณโชคสุภาพมากค่ะ ค่อย ๆ ทำ สงสัยกลัวแพนเจ็บจึงเข้ามาได้แค่ครึ่งเดียว เพราะแพนเจ็บมากร้องกรี๊ดเลยค่ะ เหมือนเสียตัวตอนสาว ๆ ไม่มีผิด มุกของคุณโชคครูดผนังยิ่งทำให้แพนเสียวมากขึ้น แพนครางดังมากจนแฟนต้องเดินมาจูบก้มลงจูบปากให้ค่ะ

แล้วคุณโชคก็เสียบพรวดเข้ามาเลยค่ะ แพนสะดุ้งเฮือก เพราะหัวมันเหมือนชนผนังมดลูกค่ะ พอแช่ไว้สักพักจนแพนหายเจ็บ คุณโชคก็เริ่ม กระเด้าเบาๆ ก่อนค่ะ เริ่มช้า ๆ ก่อน แต่ท่านี้ไม่สะใจค่ะ แพนเลยขอให้ เปลี่ยนเป็นท่าหมาแทน แฟนแพนก็ดู นมของแพนที่แกว่ง คุณโชคก็เสียบเอ็นเข้า ๆ ออก ๆ จากช้าก็เริ่มเร็วขึ้น ควง ร่อน แพนก็กระเด้งรับตลอดเลยค่ะ คุณโชคอึดมากเลยค่ะ แพนเสร็จไปหลายครั้ง น้ำแตกแล้วแตกอีก คุณโชคก็ยังไม่เสร็จ

จนสุดท้ายคุณโชคอุ้มแพนไปวางไปบนขอบหน้าต่าง ยกขาแพนข้างหนึ่งพาดบ่า แพนต้องเอาแขนสองข้างโอบคอคุณโชคไว้ กลัวตก คุณโชคก็เริ่มแล้วกระเด้าแพนต่อค่ะ แพนเสียวสุด ๆ เพราะกลัวคนเห็น แล้วดุ้นอันใหญ่ ๆ มันก็เข้าลึกมากเลยค่ะ แพนก้มลงมองดูยิ่งเสียวค่ะ พอใกล้เสร็จ คุณโชคเลยเอาเอ็นมาใส่ปากแล้วกระเด้าต่อสักพักจนน้ำแตกค่ะ

แต่แพนยังไม่หายเงี่ยนค่ะ เลยขึ้นขย่มสามีต่อ พอสามีน้ำออกแพนก็ขึ้น ขย่มคุณโชคที่ปั่นเอ็น รออยู่ต่อทันทีเลยค่ะ วันนั้นแพนหายเงี่ยนเลยค่ะ มีความสุขมาก เพราะเอากับคุณโชคและสามีตั้งแต่ ตั้งแต่บ่ายจนถึงห้าทุ่ม สะใจมากเลยค่ะแต่ส่วนมากจะเอากับคุณโชคมากกว่าค่ะ ผู้ชายอะไรไม่รู้เอาเก่งเป็นบ้า

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : longdistancefun.com, pandagossips.com

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #เล่นหมู่กับเจ้านายสามี