เรื่องเสียว วางแผนร้าย เพื่อเปิดบริสุทธิ์

เรื่องเสียว วางแผนร้าย เพื่อเปิดบริสุทธิ์ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว วางแผนร้ายเพื่อเปิดบริสุทธิ์

เมื่อก่อนนี้สมัยที่ผมยังเป็นวัยรุ่น ผมค่อนช้างเจ้าชู้มาก ไม่ว่าลูกเขาเมียใคร ผมเป็นจีบดะพาไปฟันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นสาวแก่แม่ม่าย ผมเอาไม่เหลือ เรียกว่าคลำไม่มีทางเป็นเอาหมด จนวันหนึ่งผมได้เจอกับ “น้องปราง” เธอเป็นสาวสวยน่ารักวัยสดใส เธอกำลัง เรียนอยู่ชั้น ม.6 ผมเจอเธอโดยบังเอิญ เลยลองพูดทีเล่นทีจริงชวนเธอไปทานข้าว เธอตอบตกลงทำเอาผมนี่กระหยิ่มยิ้มย่องภายในใจ ก็เลยพาไปหาอะไรทาน ร้านอาหารในละแวกใกล้ ๆ ก็ได้คุยจีบเธอไปเรื่อย เหมือนปรางจะเริ่มชอบผม

เรื่องเสียว วางแผนร้าย เพื่อเปิดบริสุทธิ์ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว วางแผนร้ายเพื่อเปิดบริสุทธิ์
เรื่องเสียว วางแผนร้าย เพื่อเปิดบริสุทธิ์

ตอนนั้นผมสั่งเบียร์มาดื่ม แล้วก็ชวนให้ปรางดื่มด้วย จนเริ่มเมาผลอยหลับซบที่ไหล่ผม ชนิดที่ว่าเรียกเท่าไหร่ก็ไม่ตื่น เข้าทางผมเลยเพราะตอนนี้ผมวางแผนไว้แล้ว ผมเลยตัดสินใจเผด็จศึกน้องปรางก่อนเลยดีกว่า จึงประคองเรียกรถแท็กซี่ เข้าไปที่ห้องพักผม เมื่อมาถึงห้อง ผมจัดการรูดการเกงในสีขาวลายลูกไม้ออกมา ถลกกระโปรงของเธอเลิกขึ้นไปกองบนเนินท้องปราง

ผมมองดูเนินโคกของเธออย่างถนัดตา เนินของเธอโทนกนูนขาวเกลี้ยงไม่มีขนขึ้นมาสักเส้น กลีบแคมปิดสนิทไม่มีรอยบอบช้ำ ผมลองแหวกกลีบแคมของเธออ้าออก ข้างในสีชมพูใสสด ผมสอดนิ้วเข้าไปรูของเธอฟิตและรัด นิ้วมือของผมแน่น ผมขยับนิ้วมือเสียบเข้าเสียบออก จนเธอคงจะเสียวขึ้นมาเหมือนกันนอนขยับก้นส่ายไปส่ายมา

ผมเลยก้มหน้าลงมาลากสิ้นลงเลียไปตามกลีบแคม เข้าไปจนน้ำเมือกใส ๆ ของเธอค่อยไหลเอ่อออกมา จากรู้สวาทผมรีบยกสะโพกของเธอลอยขึ้นมาดูดเอาน้ำ เมือกที่กำลังไหลรินออกมาจากรู ผมยกชดน้ำหอยของเธอออกมาดูดกินจนหนำใจ ผมเลยปล่อยสะโพก ของเธอลง ขึ้นไปนั่งคร่อมบนร่างจับ ท่อนทวนของผมจ่อตรงปากถ้ำสวาทของ น้องปราง

ขยับท่อนทวนกดลงอย่างช้า ๆ พอปลายหัวบานของผมมันผลุบเข้าไปได้หน่อยเดียว ผมก็ได้รู้จักคำว่าสาวสดซิงมันเป็นอย่างไร เพราะรูของเธอมันช่างฟิตมากเหลือเกิน ตั้งแต่ผมพาสาวไปฟันผมยังไม่เคยเจอใครมีรูฟิตแบบนี้มาก่อนเลย ผมขยับท่อนทวนของผมดันเข้าไปจนเกือบมืด น้องปรางเธอก็ สะดุ้งสุดตัวผวาขึ้นมากอดผมแน่น ร้องบอกกับผมว่า เจ็บแสบรูเอาท่อนเอ็นออกมาก่อน

ผมถอดท่อนทวนออกมา ปล่อยให้รูสวาทของเธอได้พัก ผมก้มลงมองดูท่อนลำของผมมีคราบเลือด ติดออกมาจาง ๆ ผมยิ้มด้วยความดีใจ ผมช่างโชคดีเหลือเกินได้เปิดซิงเธอ พอสักพักผมก็กดท่อนทวนของ ผมลงไปในร่องสวาทของเธออย่างช้าจนมิดลำ น้องปราง เธอนอนตัวเกร็งมือจิกลงบนแผ่นหลังของผมจนแน่น

ผมปลดเสื้อสายเดี่ยวพร้อมกับ เสื้อชั้นในของเธอออกสองเต้าของน้องปราง อวบอิ่มขาวเนียนหัวนม ของเธอเม็ดเล็กปลายแหลมสีชมพูระเรื่อ ผมอ้าปากดูดไชนมสองเต้าของเธอเล่น จนเธอเสียวแอ่นอกขึ้นมาอย่าง ก้นของผมก็ยังคงขยับส่ายเสียบท่อนเอ็นใส่รูสวาทของเธอไม่หยุด

ด้วยความเงี่ยนและความอยากแห่งตัณหาอารมณ์ มันจึงทำให้ผมกับน้องปราง สุดที่จะท่านทนต่อไปได้อีก เราสองคนอัดกระแทกใส่กันไม่มียั้ง น้องปราง แล้วผมก็ต้องกระฉูดน้ำเงี่ยนเซ่นสังเวยให้กับรูสวาทสาวซิงของเธอ เธอกอดรัดผมแน่น แอ่นเนินโคกสาวขึ้นมาบดคลึงท่อนเอ็น ของผมที่กำลังพ่นน้ำกามใส่รูสวาทเธอของ เธอพอผมปล่อยน้ำกามออกจนหมด เรายังนอนกอดกันด้วยความ จากนั้นพอเธอเริ่มสร่างเมาดีผมจึงพาเธอส่งกลับบ้าน

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : editorial.rottentomatoes.com

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #วางแผนร้ายเพื่อเปิดบริสุทธิ์