เรื่องเสียว อยู่ดี ๆ ก็ได้กินแซนวิช

เรื่องเสียว อยู่ดี ๆ ก็ได้กินแซนวิช สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว อยู่ดีๆก็ได้กินแซนวิช

อาจจะดูเหมือนเป็นคนหลงตัวเอง แต่ด้วยความที่ผมเป็นหนุ่มหล่อสมาร์ท มักจะมีสาว ๆ ในออฟฟิศที่ทำงาน พยายามให้ท่า หลิวตามองผมอยู่เป็นประจำ วันนี้บริษัทเราเปิดรับน้อง ๆ พนักงานใหม่เข้ามาร่วมงาน ก็ต้องอาศัยรุ่นพี่หรือพนักงานที่มีประสบการณ์คอยแนะนำให้การดูแล และผมก็ได้รับหน้าที่ให้ดูแลสองสาว ที่มาคู่กันน้องโบว์และน้องฟ้า ก็จะมาทำงานอยู่ในแผนก

เรื่องเสียว อยู่ดี ๆ ก็ได้กินแซนวิช สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว อยู่ดีๆก็ได้กินแซนวิช
เรื่องเสียว อยู่ดี ๆ ก็ได้กินแซนวิช

จากการสั่งสอนงานกันมาอย่างหนักในช่วงเช้า หลังเลิกงานน้อง ๆ ทั้งสองจึงอยากจะแสดงความขอบคุณด้วยการเลี้ยงข้าว ผมก็ตอบตกลงแบบไม่ได้คิดอะไรเป็นพิเศษ จนเรานั่งทานอาหาร แล้วก็มีการดื่มกินเหล้าเโบว์ยร์กันบ้างเล็กน้อย น้อง ๆ ทั้งสองยังติดลมเลยชวนผมไปนั่งดื่มกันที่ห้องต่อ เรามานั่งดื่มกินกันได้สักพัก ทั้งสองคนดูเหมือนมีอาการแปลก ๆ แล้วบอกกับผมว่าเดี๋ยวจะสร้างความบันเทิงให้ผมได้รับชม

แล้วทั้งคู่ก็กระโจนขึ้นไปอยู่บนที่นอน เริ่มการแสดงมีการกอดจูบลูบไล้ เหมือนสาวเลสเบี้ยนที่หื่นกระหาย จนทำให้ผมไม่อาจจะสกัดกั้นอารมณ์ได้ งต้องงัดเอาท่อนเอ็นขนาดเขื่อง ออกมารูดสาวให้คลายกำหนัด ในขณะที่กิจกรรมบนเวทีกำลังทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ จากการที่ผมสาวชักว่าวเป็นได้สักพักใหญ่แล้ว

ผมก็ได้กระฉุดฉีดน้ำเสียวแรกออกมาแบบสุดตัวเมื่อ โบว์กับน้องฟ้าเห็น พวกเธอโผถลาเข้ามาหากันทั้งคู่ เธอทั้งสองคนซุกหน้าลงตรงหว่างขา ทั้งสองสาวตวัดลิ้นเลียไปตามลำทวน ของผม ที่ตอนนี้คอตกเปียกน้ำเมือกเหนียวเหนอะ ผมยอมรับเลยว่า น้องโบว์กับน้องฟ้า เธอลิ้นไวมากลีลาการดูดอมดุ้นเอ็นของเธอเด็ดขาดจริง ๆ ขนาดผม พึ่งจะพ่นน้ำกามออกไม่ถึง 10 นาที เธอสองคนก็ทำให้ท่อนเอ็นของผมตั้ง ผงาดขึ้นมาสู้ได้อีก

เรื่องเสียว อยู่ดี ๆ ก็ได้กินแซนวิช สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว อยู่ดีๆก็ได้กินแซนวิช
เรื่องเสียว อยู่ดี ๆ ก็ได้กินแซนวิช

พอท่อนเสียวของผมแข็งตัวจนได้ที่ น้องฟ้าเธอก็ลุกขึ้นถอดกางเกงจีสตริงออก ค่อยๆ นั่งยอง ๆ ลงมาตรงหว่างขาของผม มีน้องโบว์เธอคอยจับท่อนเอ็นของผมตั้งตรงกับปากถ้ำสวรรค์ของน้องฟ้าแล้ว น้องฟ้าก็กดเนินสวาทของเธอลงมารูดท่อนเอ็นของ ผมจนมิดหายเข้าไปในรูสวาท น้องฟ้าเธอ ขยับกันส่ายคลึงท่อนเอ็นของผมอย่างชำนาญ ผมคิดว่าเธอคงจะเคยผู้ชายมาพอสมควร

จากลีลาท่าทางโดยเฉพาะรูสวาทของเธอ ที่ไม่ค่อยจะฟิตน้องฟ้าเธอโยกส่ายจนถึงใจ ให้หายอยากหายเงี่ยนลงบ้าง เธอก็บอกให้น้องโบว์มาสวมรอยต่อจากเธอ น้องโบว์เธอก็ไม่รอช้า เพราะเธอแก้ผ้าเตรียมตัวรออยู่นานแล้ว ทั้งน้องโบว์กลับน้องฟ้าสองสาว ร่านสวาทเธอสองคนสลับกันขึ้นสลับกันลงนั่งขย่มตอของผมจนเธอสอง สาวเสร็จสมกันไปหลายรอบเธอถึง ได้นอนหลับต่อสักพักใหญ่

ผมจึงหาโอกาสเปิดศึกสวาทกับน้องทั้งสองอีกครั้งคราวนี้ ผมเป็นฝ่ายทำให้น้องฟ้าบ้าง คืนนั้นผมกับน้องฝึกเล่นท่าต่าง ๆ กันยันเช้า พอน้องโบว์ตื่นขึ้นมา ก็ขอร่วมสนุกกับผมและน้องฟ้าต่อกันอีก เสาร์อาทิตย์นั้นผมและสาว 2 คนเราสนุกสุดสวิงกันบนเตียง เราทั้ง 3 คน ต่างสลับกันแลกลีลาสวาท ทุกวันนี้ผมกับน้องทั้งเมื่อมีจังหวะดี ๆ ก็จะมาเปิดห้องจัดกันทุกครั้งไป

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : glamour.com, cosmo.ph

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #อยู่ดีๆก็ได้กินแซนวิช