เรื่องเสียว แอบลักกินลูกสาวเถ้าแก่

เรื่องเสียว แอบลักกินลูกสาวเถ้าแก่ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว แอบลักกินลูกสาวเถ้าแก่

“พี่ส้ม” เธอเป็นลูกสาวเถ้าแกเจ้าของโรงหมูที่ผมทำงานอยู่ด้วย เถ้าแก่แกใจดีเลยเมตตาให้ผมได้มาอยู่ด้วยที่บ้าน แต่อยู่นอกตัวเรือน ด้วยการที่พี่ส้มเป็นสาวสะพรั่งยังดูไม่แก่มาก ผมมักจะแอบมองอ่านกินอยู่เป็นประจำ แต่ลึก ๆ แล้วผมอยากจะหาโอกาสได้สัมผัสเรือนร่างของเธอบ้างก็คงจะดี จนสบโอกาสเถ้าแก่กับเมียไม่อยู่บ้าน ผมรอจังหวะพี่ส้มอาบน้ำ แอบไปซุกอยู่ใต้เตียง

ผมรอเวลาเธอขึ้นเตียงนอน ใจผมต้องการลงมือตอนเธอหลับทั้งที่ตอบนี้ท่อนเนื้อยังพองแข็งที่ แล้วก็แว่วเสียงเปิดหนังสือ ต่อมามีเสียงเบา ๆ เตียงเริ่มสั่นไหวน้อย ๆ จนอดทนรอต่อไปไม่ไหวจึงค่อย ๆ กระเถิบตัวออกมาแล้วชะโงกหน้าดู เห็นนิ้วมือเธอกำลังถูไถอยู่กลางร่องผ่าบนเป็นที่ซ่อนรูปใหญ่กว้างอวบอูม ตาพี่วิหลับพริ้มขาถ่างกว้างเหยียดเกร็ง ผมหมดความอดทนที่จะรออีกแล้ว เพราะเป็นจังหวะดีที่สุดค่อยๆ รูดกางเกงออกช้า ๆ

เรื่องเสียว แอบลักกินลูกสาวเถ้าแก่ สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว แอบลักกินลูกสาวเถ้าแก่
เรื่องเสียว แอบลักกินลูกสาวเถ้าแก่

พอปลดปล่อยท่อนเนื้ออกมาได้ ขยับลุกแผ่วเบา เธอยังหลับตาชอนไชร่องสวาทด้วยสองนิ้วอย่างเมามัน สูดปากไม่หยุดหย่อน และพอผมเข้าหว่างขาเธอสะดุ้งนิ่งค้างนิ้วยังจมมิดในช่องทั้งสองนิ้ว แล้วทำท่าจะร้องผมต้องเอื้อมมือไปปิดปากไว้ก่อน แล้วจับมือเธอออกค่อย ๆ จ่อท่อนเนื้อเข้าหาระหว่าง เธอยังตื่นตะลึงนิ่งเฉย กว่าจะได้สติเธอก็ผวากับสิ่งที่ผมดันเข้าไปเกือบสุดลำ

เธอผวาเฮือกอีกทีเมื่อผมกระแทกซ้ำแล้วซอยติดต่อ ผมเริ่มทาบทับกอด จูบแก้มจูบซอกหู มาที่ปลายคาง มือช่วยคลึงนม ให้เป็นการ ปลุกเร้าอารมณ์อย่างหนัก จนเธอตีหน้าเหยสูดปากส่ายสะโพกไปมา แล้วผมก็ทาบปากดูดปากพี่ส้ม ที่เผลอเธอกอดผมในตอนนี้เองเริ่มดูดปากฉกลิ้น รุนแรงขึ้นตอบโต้อย่างเคลิ้มคล้อย พอผมเร่งโหมกระแทก เธอบิดปากออกครางสองมือกางไปจิกที่นอนแน่น

และผมก็กำลังดูดหัวนม ทั้ง ๆ ที่ยังขย่มช่องสวาทซอยถี่ยิบ เธอส่ายสะบัดหน้าเหมือนปริ่มว่าจะขาดใจ งอหัวเข่าเอาเท้ายันพื้น เด้งสะโพกอัดช่องสวาทสวนท่อนเนื้ออย่างร้อนรน แล้วแอ่นแน่นสนิทสูงส่ายบดเหมือนจะออก ผมก็ไม่ไหว เพราะช่องสวาทตอนนี้ตอดปลายหัว จนวูบวาบเสียวซ่านไปหมด ผมยกสะโพกสูงถอนลำยาวเกือบหลุด แล้วกระแทกสุดกำลังฝังลำมิด เลื่อนหน้าไปบดปากกันอย่างเมามั่น

มือกำขยำบีบนมแน่น ฉีดน้ำรักทะลักออกมาอย่างท่วมท้น พี่ริแอ่นสายร่างกระตุกแล้วเกร็งสะท้าน รับแรงน้ำรักที่ฉีดเข้าส่วนลึก อย่างซาบซ่าน แน่นิ่งไปในที่สุด ชั่วครู่สะโพกเธอถึงได้ตกลงมาบนที่นอนพร้อมลมหายใจที่รุนแรง แสดงอาการเหนื่อยอ่อน ผมเองก็หมดแรงนอนทาบทับอยู่ แล้วคืนนั้นผมก็อัดท่อนเนื้อไห้ความสุขกับ พี่ริอีกสองเกม เสียเวลาไปเกือบจะตีสอง จึงย่องกลับมาเข้าท้องนอนก่อนมีใครตื่นมารู้เห็นเข้า

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #แอบลักกินลูกสาวเถ้าแก่