เรื่องเสียว ได้เสียว กับคนคุ้นเคย

เรื่องเสียว ได้เสียว กับคนคุ้นเคย สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ได้เสียวกับคนคุ้นเคย

“โป้ง” กับหนู (กุ้ง) เราโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็ก ๆ ปกติเราก็จะกระเส้าเย้าแหย่ตามประสาเด็กเรื่อยมา จนถึงในปัจจุบันก็ไม่ค่อยที่จะได้เล่นอะไรแบบเด็ก ๆ ที่ไม่รู้ประสีประสากันมากนัก ในวันนั้นโป้งมาหากุ้งที่บ้าน จะมาขอยืมหนังสือไปทำการบ้าน ซึ่งโดยปกติแล้ว โป้งจะเข้ามาถึงในห้องของหนูได้ เพราะว่าครอบครัวของเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี แต่พอดีว่าวันนั้นกุ้งกำลังอาบน้ำพึ่งเสร็จ กำลังนุ่งผ้าเช็ดตัวกระโจมอก โป้งก็เดินทะลึ่งเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว ทำให้หนูตกใจทำให้ผ้าเช็ดตัวหลุดลงแบบไม่ตั้งใจ ทำให้โป้งมองเห็นสรีระร่างกายของหนูโดยทั้งหมด

เรื่องเสียว ได้เสียว กับคนคุ้นเคย สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว ได้เสียวกับคนคุ้นเคย
เรื่องเสียว ได้เสียว กับคนคุ้นเคย

ใบหน้าโป้งแดงก่ำแต่ไม่ตอบ จ้องมองเนินที่หน้าขาอย่างเอาจริงเอาจัง โป้งคว้ามือแหวกขากุ้งแล้วก้มลงดูจนใกล้ จนกุ้งแปลกใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมไม่อายเขาเลย คงเพราะเราเคยแก้ผ้าอาบน้ำ ด้วยกันมาตั้งแต่เล็กจนดูกันชินตาไปแล้ว และมารู้สึกสบาย เมื่อเขาก้มลงจูบเนินที่นูนแล้วอ้าปากทาบตามรอยผ่า ทำให้รู้สึกว่าเสียว ช่างเป็นความรู้สึกที่แปลก ใหม่จริง ๆ ถึงได้นอนหงายนิ่ง ปล่อยให้เขาทำตามใจไปเรื่อย ๆ

กุ้งไม่รู้หรอกนะว่าเขาจะทำอะไรต่อไป แต่ความรู้สึกที่ชอบกับความเสียวเป็นสุขจึงยอมทุกอย่าง แล้วโป้งก็แหกตรงกลีบ เอานิ้วไชเข้าช่อง ความรู้สึกว่ามันเสียวแทบขาดใจจริง ๆ ความเสียวที่มากมายก่ายกอง ประเดประดังเข้ามาในหัวใจ จนจิตใจเตลิดเปิดเปิงเคว้งคว้าง และกว่าที่กุ้งจะรู้สึกตัว เขาก็ทำไปถึงไหน ๆ ท่อนที่เป็นลำมุดแข็งใส่เข้าไปแทนนิ้ว ดันเข้าไปในช่องหว่างขาเรื่อย ๆ จนรู้สึกเจ็บ มากกว่าเสียวจึงผลักอกเขา ที่ขึ้นทาบทับแต่เขากอดกุ้งแน่น ส่วนร่างกระดกซอยใหญ่

ใบหน้าเขาบ่งบอกถึงความเสียว ทำหน้าเหยเกสูดปาก มันทั้งเจ็บทั้งเสียวมีรสชาติ แล้วเผลอกอดเขาตอบ ปล่อยให้ก้นของโป้งระดกอัดท่อนแข็งสักครู่เขาก็หยุด ตอนที่โป้งหยุดค้างนั้น กุ้งรู้สึกสบายในช่องเพศเป็นอย่างมากเลยบอกให้เขาทำอีก เขาก็ บอกว่ามันเจ็บแล้วสิ แล้วพลิกตัวไปนอนหงายท่อนแข็งตอนนี้นิ่มลงไปมาก

กุ้งมองดูที่ช่องหว่างขา ซึ่งเมื่อก่อนรูนิดเดียวมาตอนนี้มันโบ๋ไปเลย แถมมีน้ำเหนียว ๆ ไหลย้อยออกมาเต็มไปหมด ยังไม่รู้หรอกนะว่าเป็นน้ำอะไรในตอนนั้น สักครู่โป้งไปล้างในห้องน้ำ หลังจากร่วมเพศกันครั้งสองครั้งกุ้งเริ่มติดใจมาก เริ่มมีอาการอยากอยู่บ่อย ๆ เวลาอยู่เงียบ ๆ คนเดียว หรือก่อนนอนทุกคืน กุ้งจะช่วยตัวเองจนติดเป็นนิสัย เพื่อรอเอ็นจริงให้กลับมาดันรู

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : tripadvisor.in

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #ได้เสียวกับคนคุ้นเคย