เรื่องเสียว น้ำตาสาวสอง

เรื่องเสียว น้ำตาสาวสอง สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว น้ำตาสาวสอง

ฉันเป็นสาวประเภทสองที่จัดได้ว่าหน้าตาดี ถึงแม้ยังไม่แปลงให้สมบูรณ์แบบเหมือนผู้หญิงทั่ว ๆ ไป ก็ยังจะมีผู้ชายมาหลงรักติดพันฉันอยู่งอมแงม ก็ถือว่าเป็นโชคดี ที่มีผู้ชายแวะเวียนเข้ามาในหัวใจ คนไหนถูกใจมากหน่อย ก็ยอมเปิดผ้าให้ทิ่มแทงแบบไม่ต้องเสียเงิน แต่ฉันเองต้องมาพลาดท่าให้กับชายหนุ่มร่างเล็ก เขาชื่อแก้ว เป็นผู้ชายที่ปากหวาน พูดอะไรออกมาแต่ละคำ ทำฉันต้องเชื่อฟัง เหมือนโดนสะกดจิต

ฉันมักจะไปหาแก้วที่ห้องบ่อย ๆ แล้วก็ต้องมีของติดไม้ติดมือ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ขนม เครื่องดื่ม ในค่ำคืนนั้นในขณะที่ฉันอยู่กับแก้วสองต่อสอง เราดื่มเหล้ากันพอได้อารมณ์ ฉันเกิดความต้องการ มีความโหยหาอยากอยู่ใกล้ชิดกับตัวแก้ว ซึ่งตัวของเขาก็ไม่เคยปฏิเสธ จนในที่สุดอารมณ์ของเราทั้งสองมันก็ได้พุ่งพล่านรุนแรง ทำให้ฉันกับแก้วได้กอดรัดฟัดเหวี่ยง ปลดเปลื้องเสื้อผ้าอยู่ในร่างอันเปลือยเปล่า

เรื่องเสียว น้ำตาสาวสอง สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว น้ำตาสาวสอง
เรื่องเสียว น้ำตาสาวสอง

ทำไมแก้วช่างพูดจาได้อ่อนหวานมัดใจฉันได้ถึงขนาดนี้ ฉันคิดไปท่ามกลางอารมณ์ที่กำลังคล้อยตามทุกอย่าง เขาลูบไส้เรือนร่างอย่างแผ่วเบา สองมือของเขาสัมผัสไปทั่วเรือนร่างของฉัน ความเป็นชายของเขาช่างแข็งแรงเสียเหลือเกิน เขาพยายามใช้ลิ้น ดูดอมเจ้าหนูน้อยของฉันเพื่อให้มันแข็งตัว ก็ฉันมีจิตใจมาทางผู้หญิงหมดแล้ว มันจะแข็งได้อย่างไร

เขาเปลี่ยนมาเล้าโลมจูบปากฉัน บีบคลึงเต้านมฉันที่ได้ตกแต่งมาอย่างสวยงาม เสียว ฉันไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อน เขาโลมเล้าสักพักเขาก็จับฉันให้หันหน้ามาอมท่อนเอ็น กลิ่นมันแปลก ๆ แต่ขนาดมันน่าลิ้มลอง ฉันใช้ลิ้นเลียมีรสชาติแปลก ๆ แต่ฉันยังคงเลียวนไปรอบหัวบาน ฉันเอาลิ้นแยงลงตรงกลางร่องเล็ก ๆ บนหัวบานมือก็จับลูกเงาะสำรวจดู มันแข็งดีจัง

ฉันใช้มือรูดกระทอกท่อนเนื้อเล่น 2-3 ครั้ง มันพองตัวอย่างเต็มที่ ฉันก้มลงดูเลียเพื่อเพิ่มความเสียวให้แก้วอีกครั้ง เรามาอัดกันดีกว่าผมพร้อมแล้ว ผมเสียวเหลือเกิน โอว ผมจะทนไม่ไหวแล้ว ขอผมกระแทกให้ทายเงี่ยน เขาลูบไล้อีกสักพักเพื่อให้ฉัน เงี่ยนฉันที เขาก็จับฉันพลิกตัวให้อยู่ในท่าหมอบคลาน 4 ขา เขาจับขาของฉันให้แยกออกจากกันแล้วหยิบครีมหล่อลื่นมาที่ร่องก้น

เขาหยิบถุงยางอนามัยมาสวมใส่ของเขา พร้อมกับจับมันดันเข้าไปในประตูหลังของฉัน มันเจ็บ มันเสียวอย่าง บอกไม่ถูก เสียวเหลือเกิน เขาแทงไม่รอช้าจนฉันรู้สึกแสบก้นไปหมด เหมือนกันจะฉีกขาด เขาจับฉันเปลี่ยนท่าให้ฉันนอนหงาย แล้วจับขาฉันพาดบ่ากระทุ้งเข้าไปอย่างไม่หยุด ฉันเสียวซ่านที่สุด ต้องดิ้นส่ายอย่างเมามัน ทั้งแก้วและฉันก็ถึง สุขาวดี

โดยแก้วก็พ่นน้ำคาวสวาท ออกมาจนล้นร่องกันไหลเยิ้มลงมาเปื้อนที่นอนสีขาว เรามีความสุขด้วยกันอย่างนี้ ประมาณ 6 เดือนฉันก็รู้สึกว่าแก้วเปลี่ยนไป ไม่มารับส่ง กินนอนด้วยกัน แก้วจะบอกทุกครั้งว่าเขาไม่ว่าง ทำให้ฉันเริ่มมั่นใจในการจากลา

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : medicalnewstoday.com

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #น้ำตาสาวสอง