เรื่องเสียว รสสวาทที่ลืมไม่ลง

เรื่องเสียว รสสวาทที่ลืมไม่ลง สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว รสสวาทที่ลืมไม่ลง

เพราะฉันทำงานกลางคืน จึงทำให้แฟนจากฉันไป ฉันก็เอาเงินที่เก็บไว้ไปทำรีแพร์ ฉันต้องเก็บตัวเป็นเวลา 1 ปี เพื่อให้มันเข้าที่เข้าทาง หลังจากครบ 1 ปี ฉันอยากลองของใหม่ ว่าจะเด็ดจะอร่อยสักแค่ไหน ฉันคิดถึงลีลาการเริงรักในหนังโป๊ที่ไรฉันเงี่ยนขึ้นมาทันที วันหยุดติดต่อกันหลายวัน ลูกค้าเก่ามาติดต่อ ชวนฉันไปเที่ยวต่างจังหวัด

พี่ชาญพาเพื่อนไปด้วยอีก 1 คน เขาคนชื่อยอด ทั้งสองเป็นหนุ่มที่รูปร่างใหญ่ ฉันรู้ว่าทั้งสองคนอยากลองของแปลก ฉันหลงระเริงไปกับการใช้ชีวิตอย่างสุขสบายในวันหยุด เขาพาฉันเดินเล่นเลาะเรื่อยตามริมน้ำตกจากชั้นหนึ่งจนถึงชั้น 3 พอเหนื่อยก็หยุดพักทานน้ำ กว่าจะเดินครบทุกชั้นก็เย็นมากแล้ว

เรื่องเสียว รสสวาทที่ลืมไม่ลง สูตรเสียว นักศึกษา เรื่องเสียว รสสวาทที่ลืมไม่ลง
เรื่องเสียว รสสวาทที่ลืมไม่ลง

ตกกลางคืนเราจึงเข้าไปในห้องพักหรูหราสะดวกสบาย ที่ตั้งอยู่ริมน้ำตกเสียงน้ำตกหล่นกระทบก้อนหิน จักจั่นเรไรส่งเสียงร้องหลังจากตะวันเคลื่อนคล้อยตกขอบฟ้าไป ฉันนุ่งผ้าเช็ดตัวเพื่อจะอาบน้ำ ฉันมีความสุขในการอาบน้ำในอ่างหรูหรา ไม่ยอมขึ้นจากน้ำสักที สักพักร่างของพี่ชาญกับยอดอยู่ในสภาพเปลือย เดินเข้ามาอาบน้ำด้วย

ฉันเห็นท่อนเนื้อของทั้งสองคนใหญ่เกือบเท่ากัน แต่ของพี่ชาญเหนือกว่าด้านความยาว ทั้งสองคนก็ลงมาในอ่างอาบน้ำ โดยพี่ชาญนั่งอยู่ด้านหน้า ส่วนยอดนั่งประกบด้านหลังฉัน พี่ชาญเอื้อมมือ มาคว้าสองเต้าบีบคลึงเล่น ฉันเสียวสุด ๆ ค่ะ เพราะหลังจากที่ฉัน เลิกจากแฟน ฉันไม่เคยนอนกับชายอื่นเลย ฉันจึงปล่อยอารมณ์ล่องลอย ตามพวกเขาไปด้วย

มือสวาทของพวกเขาก็บรรเลงเพลงรักอย่างเป็น ไปด้วยความนุ่มนวลภายในอ่างอาบน้ำ เราทั้งสามคน บดเบียดเสียดสีเรือนร่างกันอย่างสุดมันส์ ร่างใต้น้ำที่เบียกปอนด้วยสายน้ำ ยิ่งทำให้รสกระสันเสียวของฉัน เดือดพลุ่งพล่านเป็นที่สุด พี่ชาญโอบร่างฉันเข้าหา กอดจูบลูบฟัดพัลวัน ลิ้นแลกกันนัวเนีย อย่างดูดดื่ม มันสยิว เสียวซ่าน ไปทั่วเรือนร่างเปียกปอน

พี่ชาญดูดดุนสองติ่งเต้านมของฉันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์เหลือเกิน อารมณ์เสียวสวาทของพี่ชาญรุนแรงมาก จนติ่งนมชูชันมันแสบและแดงปนเสียว ฉันครวญครางกระสันสวาท จากลิ้นของพวกเขาทั้งสองคน มันเสียวสยิวจนบรรยายไม่ถูกสูดปากครวญกระเสาไม่หยุดหย่อน เนินนูนของฉัน เมื่อถูกรสสัมผัสแห่งความเสียวเป็นครั้งแรก แถมมีขนาดใหญ่ ทำให้อารมณ์ยิ่งเร้าร้อน

ยอดเอาวาสลีนทาเพื่อช่วยหล่อลื่น ยอดเคลื่อนท่อนเนื้อแทรกผ่านร่องเสียวที่คับแน่น จนหน้าขาฉันตึงไปหมด ยอดพาฉันย้ายขึ้นไปนอนบนเตียง ยอดเป็นคนสั่งให้พี่ชาญนอนหงาย เขาจับท่อนเนื้อให้ตั้งตรงแล้วให้ฉันเอาร่องเสียว กดลงไปมันฟิตแน่นจนดันเกือบเข้า เมื่อฉันเข้าที่แล้วยอดก็ดันท่อนเนื้อเข้าร่องกัน ฉันครวญครางด้วยความแสบเสียวเนื่องจากความยาวใหญ่ ของพวกเขาทั้งสองคน

ความรู้สึกตอนนั้นมันเหมือนจุกแน่นที่หน้าท้องของฉัน พิษสงของเจ้าแท่งเนื้อมันช่างร้ายกาจนัก กระแทกกระอย่างถึง พริกถึงยิ่งนมสองเต้ากระเพื่อมขึ้นลงไม่หยุดหย่อน ขนลุกชูไปทั่วร่าง ลีลารักของพวกเขาเด็ดจริงๆ เขาทั้งสองเร่งขยับเอวเสียบแท่งใหญ่เข้าออก ช้าบ้าง เร็วบ้าง ซ้ายที ขวาที ฉันเสียวซ่านร้องครวญครางอย่างไม่ยั้ง

ขาสองข้างถ่างออกโดยไม่รู้ตัว รับแรงเสียดทานจากแท่งใหญ่โต ถึงสองแห่งในเวลาเดียวกัน ฉันสุดจะทนทานความเสียว กระสัน พวกเขาขยับซอยถี่เร็วและรั่วยิบตาเดียว พวกเราทั้งสามคนก็ ขึ้นสวรรค์ไปพร้อมกัน

ขอขอบคุณ รูปภาพจาก : aidsmap.com

#สูตรเสียว #นักศึกษา #เรื่องเสียว #รสสวาทที่ลืมไม่ลง